“Tựa game này thật ngu ngốc, ngớ ngẩn ” [ NEW 2020 ]

Game Mobile Gamming

“Tựa game này thật ngớ ngẩn, ngu ngốc”

Trong những ngày vừa qua, bên cạnh Fall Guys thì Among Us đang là một trong những “cơn bão” càn quét qua mọi cộng đồng game thủ tại rất nhiều quốc gia, và cả Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Không khó để nhìn ra cảnh giờ đây, người người nhà nhà và thậm chí là cả những streamer nổi tiếng cũng rất chăm chỉ “cày cuốc” tựa game này. Ở nước Mỹ xa xôi, Shroud cũng không phải ngoại lệ khi anh chàng vừa chính thức bị những người bạn của mình “rủ rê” thành công. Nhưng tiếc là, khi trên tay không còn súng ống như ở các tựa game FPS, Shroud nhanh chóng bị “củ hành” một cách không thương tiếc trước đông đảo người xem trên sóng livestream.

Liên tục ăn hành trong Among Us, Vua trò chơi Shroud cay cú: Tựa game này thật ngớ ngẩn, ngu ngốc - Ảnh 1.

Among Us đang là tựa game “càn quét” mọi bảng xếp hạng

Ai cũng biết rằng Shroud được mệnh danh là “Vua trò chơi”, đặc biệt ở những tựa game bắn súng FPS mà anh chàng từng trải nghiệm. Thế nhưng, tới với Among Us, một tựa game không cần kỹ năng mà chỉ đề cao sự phán đoán, óc suy luận và trên hết là khả năng hoạt ngôn, đánh vào tâm lý người chơi khác, Shroud lại tỏ rõ sự “bất lực” của mình khi liên tục bị củ hành. Theo đó, nếu không phải bị “giết” đầu tiên thì cũng nhận phải rất nhiều lá phiếu vote kick từ những người bạn thiếu tin tưởng mình.

Liên tục ăn hành trong Among Us, Vua trò chơi Shroud cay cú: Tựa game này thật ngớ ngẩn, ngu ngốc - Ảnh 2.

Gương mặt tội nghiệp của Shroud khi liên tục bị củ hành

Mặc dù rất nhanh chóng hòa nhập vào trò chơi, thế nhưng sau cùng, Shroud cũng phải tỏ ra khá bất lực để “thống trị” tựa game này, đồng thời dành cho Among Us rất nhiều lời chỉ trích nghe thì có vẻ nặng nề nhưng người xem lại nhận ra được rất nhiều sự vui vẻ trong đó của chàng streamer: “Trò chơi này thật ngu ngốc, cực kỳ ngớ ngẩn là đằng khác. Tất cả những gì chúng ta làm là la mắng nhau. Tôi ở đây, tôi đi cùng người này, tôi thấy bạn không ở đó…. Chúng thật hỗn loạn và ngu ngốc” – Shroud vừa cười vừa chia sẻ.

Shroud hài hước chia sẻ rằng Among Us là tựa game cực kỳ “đần độn, ngu ngốc”

Tuy nhiên, mặc dù chỉ trích khá nhiều, thế nhưng sau đó Shroud vẫn dành khá nhiều thời gian để thưởng thức tựa game này. Và mặc dù không quẩy game bắn súng như thường ngày, thế nhưng anh chàng cũng đã thu hút tới hơn 35.000 người xem trực tuyến cùng lúc. Tuy nhiên, đây cũng là lần cuối chúng ta được thấy Shroud livestream Among Us trên sóng. Cũng đúng thôi, vua trò chơi mà thua liên tục thì còn gì mà bàn nữa.

Bài viết liên quan : Among Us vượt qua PUBG để trở thành top 3 trên Steam [ NEW 2020 ]

Nguồn : “Tựa game này thật ngớ ngẩn, ngu ngốc” [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : “Tựa game này thật ngớ ngẩn, ngu ngốc” [ NEW 2020 ]