Tuyển thủ góp sức “hủy diệt” Team Flash bị cấm vĩnh viễn! [ NEW 2020 ]

Game Mobile

Tuyển thủ từng góp sức “hủy diệt” Team Flash bị cấm vĩnh viễn, team chủ quản lập tức xáo trộn đội hình [ NEW 2020 ]

MAD Team là đối thủ đầy duyên nợ của Team Flash – team Liên Quân Mobile chuyên nghiệp vĩ đại nhất thế giới với 4 danh hiệu vô địch quốc gia, 2 danh hiệu vô địch thế giới liên tiếp. Mạch vô địch của hạt giống số 1 của khu vực AOG đã bị chặn đứng bởi một đội không phải là đương kim vô địch GCS. Thậm chí, cái cách mà MAD kết liễu Team Flash phải nói là vô cùng thuyết phục. Hậu APL 2020, giải GCS mùa hè đã trở lại và thu hút được sự chú ý lớn với sức cạnh tranh vô cùng gắt gao của các đội tuyển.

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ từng góp sức hủy diệt Team Flash bị cấm vĩnh viễn, team chủ quản lập tức xáo trộn đội hình - Ảnh 1.

03.22 đã quản lý tài khoản không tốt để bị team chủ quản cấm thi đấu.

Từ nhà đương kim vô địch GCS – ONE Team, Quán quân APL – Flash Wolves cho tới cựu vương GCS – HKA đều cho thấy sức mạnh đồng đều. Cùng với MAD, cuộc đua tranh cho danh hiệu vô địch cuối mùa là hết sức hấp dẫn. Thế nhưng làng Liên Quân Mobile thế giới đã phải choáng với án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn mà MAD áp cho 1 tuyển thủ của mình, đó là 03.22.

Trong quá khứ, 03.22 với vai trò đi rừng đã làm quá tốt phận sự để cùng với các đồng đội làm nên kỳ tích trước Team Flash. Nguyên nhân của án phạt là do 03.22 đã quản lý tài khoản không tốt (tài khoản được cấp để đánh giải nhưng anh này lại dùng cho mục đích cá nhân).

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ từng góp sức hủy diệt Team Flash bị cấm vĩnh viễn, team chủ quản lập tức xáo trộn đội hình - Ảnh 2.

Sự vắng mặt của 03.22 trong trận gặp HKA vừa qua khiến các fan của MAD khá ngỡ ngàng.

Theo như thông báo mới nhất, 03.22 ra đi thì 1 tuyển thủ mới sẽ thay thế và đó là Xiaobai. Trong trân gặp HKA gần nhất, Xiaobai đã đi lane Rồng. Nhưng đó chưa hẳn là quyết định cuối cùng, theo như thông tin mới đây, vị trí của 03.22 sẽ lại được giao cho tuyển thủ chủ chốt là Yuzon đảm nhận. Cùng với Neil, Yuzon đã lên ngôi vô địch AIC 2018, á quân AWC 2019 ở giai đoạn đỉnh cao. Vai trò của anh chàng này khi ấy là solo lane Tà Thần nên việc rời sang cánh còn lại cũng không phải là điều quá khó khăn.

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ từng góp sức hủy diệt Team Flash bị cấm vĩnh viễn, team chủ quản lập tức xáo trộn đội hình - Ảnh 3.

Yuzon thay thế 03.22 đi lane Rồng (Ảnh: Arena of Valor Buid).

Việc MAD áp án phạt cấm vĩnh viễn với 03.22 quả thật là một cú sốc. Với những fan trung lập thì họ càng buồn vì có lẽ không biết tới bao giờ mới lại có một team lật đổ được Team Flash. Điều trùng hợp là cứ sau mỗi chiến tích vẻ vang, MAD Team lại chứng kiến những sự tan vỡ khó hiểu. Trong quá khứ, lần lượt Benny rồi Winds, Star đã lần lượt rời đội. Từ đó đến nay, MAD vẫn chưa thể nào lên đỉnh cao ở ngay giải quốc nội GCS và hành trình tìm một bộ khung hoàn hảo thì vẫn cứ gian nan.

Nguồn : Tuyển thủ từng góp sức “hủy diệt” Team Flash bị cấm vĩnh viễn, team chủ quản lập tức xáo trộn đội hình [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Tuyển thủ từng góp sức “hủy diệt” Team Flash bị cấm vĩnh viễn, team chủ quản lập tức xáo trộn đội hình [ NEW 2020 ]