Ví 5KM là gì? Tìm hiểu thông tin về 5KM

Tiền Ảo

Nếu bạn tham gia vào thị trường blockchain chắc chắn sẽ biết về khái niệm của ví 5KM. Thế nhưng với những người chưa từng trải nghiệm hoặc mới tiếp cận sẽ còn nhiều thông tin chưa tường tận. Cho nên trong phạm vi bài viết này thì chúng ta cùng tìm hiểu thêm về 5KM.

Tìm hiểu về 5KM là gì?

5KM là token đã được phát hành chính trên nền tảng blockchain của Ethereum ra mắt vào năm 2022 mới đây. Theo thông tin thống kê được thì token này có vốn hóa thị trường, xếp hạng thứ 3624 trên thị trường tiền ảo.

Tên gọi khác của 5 KM là KMT, loại tiền điện tử đang rất thịnh hành có nguồn cung hiện tại cụ thể là 50.000.000. Đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo chắc chắn sẽ nhìn thấy loại tiền này và tìm hiểu về nó để có cách sử dụng cho hiệu quả. Giá thời gian gần nhất của loại tiền điện tử này là 0,177339188354070 USD và biến động -15.98% liên tục trong khoảng 24h.

Khái niệm về 5 KM
Khái niệm về 5 KM

Các thông tin quan trọng về 5KM

Số liệu cập nhập mới nhất về giá 5 KM hôm nay là 0.1565123675 USD với khối lượng giao dịch trong vòng 1 ngày là 348,662 USD. Theo số liệu theo dõi trng vòng 24h thì cho thấy token này hiện đang có xu hướng tăng 15.50%.

Khi nhìn vào trong bảng số liệu của hệ thống tiền ảo thì các nhà đầu tư có thể tiến hành phân tích giá, khối lượng giao dịch cụ thể, vốn hóa thị trường. Từ đó có thể ra được quyết định mình nên mua thêm hoặc bán bớt đi TKM nhằm đảm bảo lợi nhuận, tránh thua lỗ.

Việc hiểu rõ về loại tiền này và cập nhập số liệu chuẩn xác, nhạy bén trên thị trường tiền ảo đem lại cho các nhà đầu tư thông tin để giao dịch hiệu quả. Trên thực tế có nhiều người giao dịch thành công thời gian dài và đem lại cho mình số tiền không hề nhỏ.

Loại tiền tệ 5 KM trong giao dịch tiền ảo

Quy đổi 5KM (KMT)

Theo quy định thì có cách thức quy đổi loại tiền tệ KMT này trên thực tế và mọi nước đều áp dụng. Các nhà đầu tư khi tham gia thị trường tiền ảo phải biết về công thức quy đổi để tránh nhầm lẫn, sai sót. Cụ thể:

 • 1 KMT = 3,599.7844525694 USD
 • Tỷ giá mua KMT/VNĐ: ≈ 3,599.7844525694 VNĐ
 • Tỷ giá bán KMT/VNĐ: ≈ 3,599.7688013326 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: N/A
 • Khối lượng giao dịch 24h: 348.845 USD
 • Số lượng 5 KM lưu thông hiện tại: Không xác định
 • Tổng số 5 KM có thể khai thác: 50.000.000 KMT
 • Tăng trưởng trong 1h: 8.70%
 • Tăng trưởng trong 24h: -15.98%
 • Tăng trưởng trong 7 ngày: 347.62%
 • Thời gian phát hành: 347.62%
 • Thứ hạng trên thị trường: 3624 / 10904.

Mua bán 5KM như thế nào?

Nhiều người mới gia nhập tiền ảo, tìm hiểu về giao dịch các loại tiền thì có băn khoăn mới là không biết việc mua bán 5KM như thế nào? Theo chia sẻ của những người kỳ cựu thì bạn có ý định giao dịch loại tiền tệ này ở các website bằng chuyển khoản ngân hàng với đồng tiền VNĐ thì phải suy nghĩ kỹ lại.

Bởi có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo mất trắng tiền, hình thức này dễ sử dụng nhưng lại có nhiều người trục lợi và đánh vào sự cả tin của người chơi gạt tiền. Chưa kể các giao dịch của bạn khi thực hiện cách thức này có thể bị lộ thông tin và cũng mất đi tính ẩn danh của loại tiền KMT đó.

Mua bán KMT trên thị trường tiền ảo

Hướng dẫn giao dịch chi tiết

Một cách hữu hiệu để sở hữu và giao dịch tiền KMT an toàn được sử dụng nhiều là bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Nếu bạn chưa biết cách thức thực hiện như thế nào thì có thể làm theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây:

Bước 1: Bạn sẽ mở 1 tài khoản tại sàn Binance nhằm cho việc lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Tiếp tới tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal ngay ở phần tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tiến hành mua Bitcoin (BTC) với thẻ Visa hay thẻ Master Card ở trên sàn Binance. Vào trong mục Wallet/Deposit & Widthrawal sẽ thấy biểu tượng cần 5KM thì nhấn vào để mua.

Bước 3: Vào trong cặp BTC/KMT hoặc KMT/BTC giao dịch mua 5 KM với giá ask (giá mua) hoặc bán BTC với giá bid (giá bán). Ngay lập tức ví của bạn sẽ ngập tiền coin luôn. Tùy vào bạn có thể đặt giá cao hay là thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi để lệnh được khớp với khoản lãi.

Bước 4: Khi Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/KMT thì bạn mở một tài khoản trong chỗ sàn hỗ trợ trade 5 KM bên dưới. Rồi vào mục Deposit của sàn đó sao chép địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn. Trở lại sàn Binance, tiến vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hoặc Ethereum, đi chép địa chỉ của ví Bitcoin sàn vừa tạo tài khoản. Bạn chuyển Bitcoin vừa mua được bằng thẻ Visa/Mastercard tới sàn này. Sau cùng thì truy cập cặp tiền BTC/KMT hoặc KMT/BTC để mua 5 KM là xong.

Trên đây là phần thông tin chia sẻ để cho những ai đang thắc mắc về 5KM là gì hiểu rõ về loại tiền tệ này. Đồng thời có một số lời khuyên cho những ai mới chơi tiền ảo có cách thức giao dịch hiệu quả hơn.