Ví Aelf là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật ELF Token

Tiền Ảo

Aelf là một sàn giao dịch tiền điện tử độc đáo cung cấp công nghệ blockchain an toàn và bảo mật, với hệ thống cốt lõi mạnh mẽ và hỗ trợ các ứng dụng tự động hóa và tích hợp, ví cũng cung cấp cho những người dùng của mình các công cụ tạo ví và quản lý tài sản. Vậy nền tảng Aelf là gì? Có nên đầu tư vào ELF Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Aelf

Aelf là mt sàn giao dch tin đin t đưc thành lp vào năm 2016 bi Ma Haobo. Nó cung cp mt nn tng đa lp phc tp đ thc hin các giao dch tin đin t và h tr cácng dng. Aelf đã tr thành sàn giao dch tin đin t đu tiên trên thế gii, vi công ngh blockchain, đ cho phép nhng ngưi dùng có th thc hin các giao dch trong môi trưng an toàn và bo mt.

 • Aelf Enterprise Edition (AEE): là mt nn tng blockchain có th đưc dng lên đ h tr cácng dng doanh nghip và dch v công ngh cao. Nó cung cp mô hình làm vic khác nhau như các đng cơ và lưu tr d liu, cùng vi nhiu tính năng qun lý tài nguyên
 • Aelf Cloud Edition (ACE): vi các tính năng như ti ưu hóa li nhun, lưu tr ln mnh, lp trình và thiết kế đng. Nó cung cp các công c và chc năng đ phát trin cácng dng xã hi, công ngh, dch v chuyên môn và h thng qun lý.
 • Aelf Sidechain Edition (ASE): có các tính năng như s ti ưu hóa hiu sut, mô hình làm vic đa lung, lp trình và thiết kế đng. Nó cung cp các công c và chc năng đ phát trin cácng dng, dch v và h thng qun lý. 
Ví Aelf là gì?
Ví Aelf là gì?

Ví Aelf với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Aelf ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Giao din ngưi dùng thân thin

Đưc thiết kế vi ngưi dùng là trên hết, đ cung cp cho ngưi dùng tri nghim d dàng và thân thiện, tích hp vi các công ngh tiên tiến như bo mt cao, mã hóa và chng vi rút.

Hỗ tr các loi tin t ph biến

Ví Aelf h tr các loi tin t ph biến như Bitcoin, Ether và ERC-20, cung cp cho ngưi dùng mt cp đ bo mt cao đ bo v tài sn ca họ, giao diện h tr đa ngôn ng đ cung cp cho ngưi dùng tri nghim tt nht.

Tích hp các công ngh blockchain

Tích hp các công ngh blockchain nhm cung cp cho ngưi dùng tri nghim tt nhất, h tr nhiung dng công ngh blockchain nhm cung cp cho ngưi dùng tri nghim tt nht.

Tổng hợp thông tin về ELF token

ELF là loi token đưc s dng trên nn tng blockchain Aelf. Nó đưc s dng đ tham gia các giao dch trên nn tng Aelf, bao gm giao dch gia các nút trên mng, cũng như các giao dch ngoài mng. Token đưc s dng đ ly li các dch v trên nn tng này, như các dch v mng lưi, dch v bo mt, bo trì và phát trin.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về Leo token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: ELF token
 • Ký hiệu: ELF
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xbf2179859fc6d5bee9bf9158632dc51678a4100e
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 879,999,999 ELF
 • Cung lưu thông: 461,329,999 ELF

Tỷ lệ phân bỏ ELF token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 50%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 5%

Tỷ giá mới nhất của ELF token

Đến thi đim hin ti, giá ca 1 đng ELF đã đt đến mc 0,33 US$ và tng khi lưng giao dch trong 24h qua đã đt mc 27,309,449 US$. Vi mc xếp hng th 30 trên bng xếp hng ca CoinMarketCap, Aelf đã thành công đ đt đưc mt v trí ni bt trong các đng tin đin t.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Aelf

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Aelf, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Aelf làm gì?

Cung cp mt nn tng da trên blockchain cho phép cácng dng ca công ngh blockchain phát trin, như to ra các giao dch, bo mt, lp lun, v.v. Aelf cũng cung cp mt s công ngh blockchain khác nhau như chui nh phân, tài liu, lp lun, đnh tuyến, v.v.

Ti sao nên s dng ví Aelf?

Một nn tng blockchain đa mc đích và đa nhân t mà cácng dng blockchain có th phát trin trên đó. Aelf cũng cung cp các công ngh blockchain như chui nh phân, tài liu, lp lun, đnh tuyến, v.v. Nó cũng cung cp mt s công ngh bo mt và an toàn đ bo v giao dch và d liu.

Aelf có liên quan gì đến cácng dng blockchain?

Aelf cung cp mt nn tng blockchain đa mc đích và đa nhân t cho phép cácng dng blockchain phát trin trên đó. Aelf cung cp các công ngh blockchain như chui nh phân, tài liu, lp lun, đnh tuyến, v.v.