Giới thiệu về Artificial Intelligence (AI)

Những thông tin cần biết về ví Artificial Intelligence (AI)

Tiền Ảo

Nhiều người biết về Artificial Intelligence (AI) hết sức ngỡ ngàng về sự phát triển vượt bậc của công nghệ cao. Vậy khái niệm về Artificial Intelligence – Ai là gì, có những đặc điểm nào và được sử dụng ra sao? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết ở dưới. 

Giới thiệu về ví Artificial Intelligence (AI)

Ví Artificial Intelligence (AI) hay trí tuệ nhân tạo là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2021 và tới nay đang hoạt động cực kỳ tốt, tính thanh khoản cao. Ví điện tử này vận hành chính trên nền tảng hiện đại là Binance Smart Chain (BEP20). Nguồn cung của đồng coin này là 1.000.000.000.000. 

Giá gần mới nhất của Ai khi thống kê được là  0,000000238923767 USD và biến động 34.57% trong vòng 24h đồng hồ. Anh em có thể tham khảo thông tin của trí tuệ nhân tạo tại website chính thức là artinkingintelligence.finance.

Giới thiệu về Artificial Intelligence (AI)
Giới thiệu về Artificial Intelligence (AI)

Giao dịch AI thì các nhà đầu tư nên dùng công cụ tính toán để ra được kết quả xác định nên đầu tư hay không để tránh thua lỗ. Token này đang được phát hành chính thức trên nền tảng blockchain BNB Smart Chain (BEP20).

Các đặc điểm của ví Artificial Intelligence

Artificial Intelligence ra mắt thị trường tài chính đã được hơn 1 năm và nó cũng có trong mình rất nhiều đặc điểm riêng biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại token này: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 11/2021
 • Website chính thức: https://artificialintelligence.finance/
 • White Paper: https://artificialintelligence.finance/#whitepaper
 • Twitter: https://twitter.com/AICoinOfficial
 • Chat room: https://t.me/AICoinTelegram
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/AICoinOfficial/AI-Coin
 • Chính sách: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5371203.new#new
 • Tỷ giá: 1 AI = 0,0000002389 USD 
 • Tỷ giá Mua vào AI: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch vòng 24h: 68.712 USD
 • Tăng trưởng liên tục 24h: 34.57%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 4480 / 10966.

Những đặc điểm này cung cấp cho mọi người biết rõ về ví Artificial Intelligence (AI) trong thị trường tiền ảo có giá trị như thế nào. Ai đang lưu thông rất tốt và mang lại nhiều khoản lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

AI là đồng tiền điện tử đang lưu thông mạnh mẽ
AI là đồng tiền điện tử đang lưu thông mạnh mẽ

AI có giá theo thời gian thực

Giá trị mỗi Artificial Intelligence thời điểm hiện nay là 2,389237665293E-7 USD, chỉ cần 0đ là có thể mua vào được. Với những ai có được Ai thì có thể thu được tối đa 0đ mỗi coin nếu như bán ra nhanh chóng. Artificial Intelligence lưu thông trên thị trường với số lượng N/A.

Các nhà đầu tư cập nhập Ai sang giá VNĐ theo thời gian thực tế và trong thời gian 24h hay có biến động. Thông tin lượng cung lưu hành chưa xác định và lượng cung tối đa là 1.000.000.000.000 AI đồng coin.

Hôm nay giá đồng tiền tệ này là $0,000000220352, giá tăng 4.0% trong vòng 24h trôi qua. Nếu bạn đang tìm kiếm thị trường giao dịch tiền ảo này uy tín và sôi động nhất thì có Pancake Swap (v2).

Theo thống kê số liệu biết được thì Artificial Intelligence vào 20/9/2021 đã đạt mức đỉnh kỷ lục $0,000080869352. Và sau đó vào 26/4/2022 xuống dưới mức kỳ lục là $0,000000026406.

Có một số nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền ảo có băn khoăn là không biết tiến hành giao dịch ở đâu uy tín. Nếu bạn muốn mua bán AI thì cẩn trọng với các trang website chuyển khoản qua ngân hàng. Bởi theo xác minh thì cách thức này dễ bị kẻ gian lừa gạt khiến cho người dùng dễ bị mất tiền oan. Vì thế có thể làm theo cách thức nêu như phần bên dưới.

Tiến hành giao dịch ví Artificial Intelligence (AI)

Muốn sở hữu được đồng Artificial Intelligence một cách hiệu quả, an toàn thì nên mua bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Có quy trình mua cụ thể với nhiều bước: 

Giao dịch AI tại thị trường tiền ảo
Giao dịch AI tại thị trường tiền ảo
 • Bước 1: Cần phải mở tài khoản cá nhân bước đầu, bạn mở trên Binance để có được địa chỉ ví Bitcoin hay Ethereum. Người dùng có thể tìm ví này trong phần Wallet / Deposit Widthrawal.
 • Bước 2: Vào trong phần giao diện chính tiến hành mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hay sử dụng thẻ Master Card trên sàn Binance. Bạn vào trong phần Wallet/Deposit & Widthrawal để nhấp vào buy bitcoin.
 • Bước 3: Bạn truy cập vào cặp BTC/AI hoặc AI/BTC tiến hành mua đồng Artificial Intelligence với số lượng mà mình mong muốn. Khi mua xong trong vài giây tiếp sau đó thì ví Artificial Intelligence (AI) nhanh chóng đầy tiền mua vào. Nếu bạn muốn dự trữ cho đồng tiền này cao hơn thì có thể chờ thời gian khác để bán ra. 
 • Bước 4: Trường hợp mà sàn Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/AI thì bạn có thể mở tài khoản trong danh sách hỗ trợ sàn Ai ở bên dưới. Rồi tiếp đó vào mục Deposit của sàn sao chép địa chỉ ví Bitcoin có sẵn lúc tạo tài khoản. Quay lại sàn Binance vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin/Ethereum rồi chép địa chỉ ví Bitcoin mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua với chính thẻ Visa/Mastercard sang bên đó là được.
 • Bước 5: Sau cùng thì người dùng cần truy cập cặp tiền BTC/AI hoặc AI/BTC. Tiến hành việc mua Artificial Intelligence nếu như mong muốn với số lượng kình cần đầu tư. Lưu ý việc mua bán đồng tiền điện tử này vào thời điểm nào cần có suy tính kỹ lưỡng để mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Kết luận

Bài viết này Game3k đã gửi tới các bạn đọc những thông tin quan trọng để hiểu rõ về Artificial Intelligence (AI) là gì. Cùng với đó là các đặc điểm, cách thức giao dịch hiệu quả để bạn nắm bắt và áp dụng thành công trên thực tế. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ví Artificial Intelligence (AI) và đưa ra được những lựa chọn sáng suốt cho mình nhé!