Ví Balancer là gì?

Ví Balancer là gì? Tìm hiểu thông tin về token BAL

Tiền Ảo

Đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo thì việc tìm hiểu rõ hơn về ví Balancer luôn cần thiết. Đây là một dạng ví được dùng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Token Balancer tiền điện tử trên thị trường được tiến hành giao dịch nhiều. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn về những sản phẩm này.

Ví Balancer là gì?

Ví Balancer là dòng ví lưu trữ đồng tiền điện tử đang được sử dụng chính thức trên thị trường tiền ảo. Ví này có nhiều ưu điểm nổi bật như tiện cho việc gửi tiền, rút tiền, bảo đảm số tiền được an toàn. Trên thị trường tài chính phi tập trung có rất nhiều người hoạt động nên có thể sẽ bị mất coin nếu không giữ tốt.

Chính điều đó làm nên lý do các trader sử dụng ví Balancer nhiều hơn. Với ví này sẽ có khóa và bảo mật cẩn thận để người khác không thể tùy tiện truy cập sử dụng tài sản người dùng.

Ví Balancer là gì?
Ví Balancer là gì?

Tìm hiểu thông tin về token Balancer

Balancer ký hiệu trên sàn giao dịch là BAL – dạng token ERC20 của hệ thống Balancer Finance. Token này được phát hành và đưa vào trong thị trường lưu thông. Tỷ giá của token không cố định mà biến động theo các khoảng thời gian khác nhau.

Chính điều này tạo cơ hội cho các trader mua vào và bán ra có chênh lệch để sinh lợi nhuận. Trader nên cập nhập thông tin tỷ giá token thường xuyên để đầu tư đúng lúc. 

Sử dụng token này thì người sở hữu có thể tham gia vào quyền biểu quyết, đề xuất và thực hiện các quyết định như thay đổi phí. Token được dùng làm phần thưởng cho Liquidity Provider (LPs) trên một số pool được chọn. 

Các thông tin về token Balancer Finance Lab (Balancer)

Việc nắm bắt thông tin về token Balancer thực sự cần thiết bởi điều này giúp cho các trader hiểu rõ cách đầu tư và sử dụng hiệu quả. Những thông tin cập nhập hoàn toàn chính xác. 

 • Tên Token: Balancer Token
 • Ký hiệu: BAL
 • Nền tảng: Ethereum
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Loại Token: Token quản trị 
 • Địa chỉ Contract: 0xba100000625a3754423978a60c9317c58a424e3D
 • Cung lưu thông: 10.799.858 BAL
 • Tổng cung: 100.000.000 BAL.
Các thông tin về token Balancer
Các thông tin về token Balancer

Phân bổ token

Việc phân bổ token Balancer được thực hiện theo quy trình cụ thể. Tỷ lệ % phân bổ sẽ khác nhau ở các thời điểm, chi tiết tổng nguồn cung là 100.000.000 BAL sẽ được tính như phần bên dưới: 

 • Khai thác thanh khoản: 65% (65.000.000 BAL)
 • Đội nhóm, Nhà đầu tư và Cố vấn: 25% (25.000.000 BAL)
 • Phát triển cho ệ sinh thái: 5% (5.000.000 BAL)
 • Tạo quỹ: 5% (5.000.000 BAL).

Ưu điểm nổi trội của Balancer 

Đối với Liquidity Providers

Nhà quản lý các hạng mục đầu tư duy trì các danh mục ở độ cân bằng mà không tạo ra quá nhiều các chi phí khác nhau. Họ còn thu được phí từ các hoạt động giao dịch của người dùng. BAL tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư có được khoản tiền từ tiền vốn nhàn rỗi. 

Đối với các nhà đầu tư:

Hoàn toàn được swap các token ERC-20 với độ mất giá ít nhất có thể. Tạo cho lợi nhuận nhiều để các nhà đầu tư kiếm thêm tiền chênh lệch. Đồng thời tạo được Liquidity bằng việc thanh lý đi các vị thế trên những Protocol khác nhau. 

Đối với các Developers:

BAL mang tới nhiều tính năng độc đáo và chất lượng để phục vụ cho việc phát triển rộng mở hơn. Có thể kể tới các tính năng như custom AMM, Flash Swaps, Super-charge…

Cách để sở hữu Token Balancer (BAL)

Bạn muốn sở hữu được token này thì có thể tiến hành giao dịch trên các sàn uy tín như Uniswap, Binance, Bilaxy,… Các sàn lớn đều có rất nhiều trader đưa token này vào trong giao dịch liên tục. 

Cách khác muốn sở hữu được token này chính là việc cung cấp thanh khoản cho Liquidity provider pool của Balancer. Như vậy thì ngừi dùng sẽ có thể nhận reward token.

Nên đầu tư vào trong Balancer (BAL) không? 

Việc có nên đầu tư vào trong Balancer (BAL) hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tạo thành. Hiện đây là token có tỷ giá tăng ổn, tính thanh khoản cao. Vốn hóa trên thị trường đã có được con số ấn tượng  230 triệu USD và khối lượng giao dịch 24h khoảng 72 triệu USD.

Chứng tỏ đây là đồng tiền điện tử có tiềm năng trong tương lai, giúp cho các nhà đầu tư sinh ra nhiều lợi nhuận hơn. Dự án hoạt động cũng có lộ trình vì thế an tâm để trải nghiệm. 

Tất nhiên các trader phải chú ý lựa chọn thời điểm giao dịch và địa chỉ sàn uy tín tránh bị lừa đảo. Vậy thì mới có thể giao dịch an toàn và sinh lời ra được nhiều.

Nên đầu tư vào trong Balancer (BAL) không?
Nên đầu tư vào trong Balancer (BAL) không?

Mua bán token Balancer (BAL) địa chỉ nào? 

Đối với các anh em trader phải tìm hiểu đúng địa chỉ giao dịch token Balancer. Một số sàn giao dịch uy tín để trải nghiệm như Binance, Huobi Global, Balancer Exchange, MXC, OKEX,…

Không nên giao dịch tại các sàn thiếu uy tín, không rõ ràng thông tin. Xem xét số lượng người chơi trên sàn quá ít cũng không phải là một địa chỉ lý tưởng để giao dịch token. 

Các nhà đầu tư và đối tác của Balancer

Vào năm 2020 thì hệ thống đã có lần gọi vốn được 3 triệu đô từ các quỹ đầu tư khác nhau. Đối tác nhận hoạt động này là: 

 • Lido Finance: Dự án này hiệu quả về Liquid Staking, nổi bật với những sản phẩm chính như stETH, bLUNA, bETH,…
 • Polygon: Balancer có được phiên bản trên Polygon – Layer 2 của Ethereum.

Thông tin của bài viết tổng hợp để giúp mọi người biết thêm về ví Balancer là gì, có những ưu điểm nào khi sử dụng. Tỷ giá của token BAL bao nhiêu và tiềm năng trong tương lai như thế nào. Từ đó để bạn có hướng đầu tư được chuẩn xác hơn.