Thông tin cơ bản nhất về ví Binance cho người mới bắt đầu sử dụng 

Tiền Ảo

Đối với ai đang tìm hiểu về tiền mã hóa, cái tên Binance đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên loại hình tiền mã hóa này tồn tại những ưu điểm nổi trội nào, hạn chế ra sao vẫn còn là thắc mắc lớn. Hiện tại ví Binance có lượng người sử dụng đông đảo và tiềm năng phát triển tương đối cao. Vậy làm thế nào để sở hữu được tài khoản Binance và cách thức giao dịch có điểm gì cần chú ý. Trong nội dung bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể nhất đến bạn. 

Ví Binance là gì? 

Binance Coin hay còn có tên gọi quốc tế là BNB, nó thuộc tiền mã hóa tạo ra bởi Binance vào năm 2017. 

Loại tiền mã hóa này có thể được sử dụng để người dùng giao dịch với nhau trên sàn Binance. Ban đầu trên sàn có tất cả 200.000.000 BNB, nhưng sau đó 1 nửa đã được bán đi để huy động vốn từ cộng đồng. 

Sau đó, BNB tiếp tục thực hiện tiêu hủy 1% nguồn cung theo chu kỳ 3 tháng 1 lần. Hay hiểu đơn giản Binance là tài sản giảm phát. Binance sẽ chỉ ngừng tiêu hủy khi 50% nguồn cung ban đầu bị hủy bỏ. Lúc đó tổng nguồn cung sẽ chỉ còn lại 100.000.000 BNB. 

Ví Binance hoạt động như thế nào? 

Thông thường, bạn chỉ cần thanh toán phí giao dịch của mình trên Binance qua đồng BNB và nhận về chiết khấu. Hoặc người dùng cũng có thể sử dụng tài sản Binance để thế chấp vào các khoản vay, tiền đặt cọc. Dĩ nhiên người dùng vẫn sẽ nhận được phần thưởng tương đương trên tư cách chủ sở hữu BNB. 

Là người dùng ví Binance, bạn có quyền truy cập vào trang chủ hệ thống, tham gia các chương trình được tổ chức trên Binance. 

Sàn Binance hoạt động dựa trên Binance Chain và Blockchain. Như vậy, các ứng dụng phi tập trung sẽ hoạt động với Blockchain Ethereum sẽ đơn giản hơn khi chuyển qua chạy Binance smart Chain. 

Tìm hiểu những tính năng mới của ví Binance 

Trong sàn giao dịch ví Binance, người dùng sẽ nhận về những tính năng như: 

  • Phí giao dịch thấp 

Thông thường phí giao dịch trên Binance của sàn BSC sẽ rẻ hơn khoảng 20 lần so với trên Ethereum. Trong khi đó, những người dùng ví Binance chỉ mất một khoảng chi phí nhỏ cho các giao dịch của mình. Đặc biệt là ví cho phép nhiều nhà đầu tư thuộc các nền tảng và nền kinh tế khác nhau tham gia.

  • Có hiệu suất nhanh hơn 

Binance Smart Chain sử dụng cơ chế đồng thuận, như vậy có nghĩa là nó sẽ không dựa vào việc khai thác. Tuy nhiên nó vẫn sẽ mang đến hiệu suất giao dịch nhanh hơn những chuỗi khác. 

  • Có nền tảng tài chính phí tập trung giữa những mạng lưới khác nhau 

Nền tảng đã được tích hợp thêm nhiều khả năng cho các giao dịch giữa mạng lưới khác nhau. Nếu như người dùng sử dụng Ví Trust thì có thể tiến hành giao dịch giữa BEP2 và Binance Chain mà không cần rời khỏi ứng dụng ví. 

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Binance 

Hiện tại, tài khoản Binance được áp dụng như một cổng giao dịch tiền mã hóa. Bạn muốn giao dịch trên nền tảng, chắc chắn bạn cần đến một tài khoản cá nhân riêng. 

Bước 1: Bạn cần truy cập đến trang chủ của Binance, ngay góc bên phải màn hình, nhấn chọn “Đăng ký”. 

Bước 2: Bạn sẽ phải cung cấp tài khoản Email chính chủ và tạo mật khẩu. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện đăng ký nhanh bằng số điện thoại mà mình đang sử dụng. Trong trường hợp bạn có mã giới thiệu, hãy nhập luôn mã đó vào phần đăng ký tài khoản của mình. 

Bước 3: Lúc này bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình theo những hướng dẫn cụ thể trong ứng dụng. Bạn sẽ nhập mã mà ứng dụng hệ thống gửi về Email hay số điện thoại của mình. 

Bước 4: Khi tài khoản ví Binance được xác minh thành công, các bước thiết lập tài khoản sẽ được bắt đầu. 

Cách để gửi và nạp tiền mã hóa vào ví Binance 

Khi bạn muốn mua tiền mã hóa trên ví Binance, bạn bắt buộc phải hoàn thành quy trình xác minh danh tính. Có những phương thức để bạn mua tiền mã hóa như sau: 

Bạn mua tiền mã hóa qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. 

Mua tiền mã hóa thông qua việc nạp tiền vào ví Fiat hoặc Spot. 

Nạp tiền mã hóa vào ví Binance P2P để mua tiền mã hóa. 

Cách thức giao dịch bằng tiền mã hóa trên Binance 

Khi bạn bắt đầu thực hiện giao dịch tiền mã hóa trong ví Binance. Bạn có thể thực hiện cách giao dịch truyền thống hoặc phương thức chuyển đổi. 

Bạn chỉ cần tìm kiếm phần Giao dịch trong trang chủ, sau đó chọn “Chuyển đổi” để bắt đầu giao dịch. 

Sau đó bạn sẽ chọn cặp tiền mã hóa mà mình muốn giao dịch – chọn tiếp mã Coin bạn muốn giao dịch – nhập số tiền. 

Trên đây là nội dung về ví Binance với những thông tin cơ bản nhất chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mong rằng đây sẽ là thông tin đầu tiên để bạn có hứng thú và tìm hiểu tường tận hơn nữa về ví Binance. Đây sẽ là ví tiền mã hóa có tiềm năng thích hợp để bạn đầu tư và giao dịch.