Giới thiệu về ví Boji

Tìm hiểu về ví Boji là gì? Chỉ dẫn cách mua vào token

Tiền Ảo

Trên thị trường tiền ảo ngày càng phát triển mạnh mẽ, lượng người tham gia đông đảo. Ví Boji trở thành một trong những sản phẩm hữu dụng và được nhiều người chọn để lưu trữ tài sản. Chi tiết hơn nữa về dòng sản phẩm này thì mời bạn tham khảo bài viết sẽ rõ hơn. 

Giới thiệu về ví Boji

Ví Boji là một trong những loại ví dùng cho việc lưu trữ, đảm bảo an toàn cho tiền điện tử. Token Boji là tài sản lưu hành trên thị trường tiền ảo cũng được gửi vào ví này để tiện cho các nhà đầu tư sử dụng giao dịch mua – bán dễ dàng hơn. Có tài sản trong ví lưu trữ dễ xác lập được chủ sở hữu, tránh tranh chấp không đáng có.

Giới thiệu về ví Boji
Giới thiệu về ví Boji

Ví lưu trữ vốn không còn là một sản phẩm xa lạ với mọi người, nhất là người đã có thâm niên chơi tiền ảo. Chỉ có điều là lựa chọn ví nào để sử dụng nhằm bảo vệ và để tiền của mình được an toàn. Boji mới được đưa vào thị trường trong năm 2022 để sử dụng cho nên còn chưa hoàn thiện 100% các tính năng vượt trội nhưng cũng đã cơ bản hoàn thiện. 

Token Boji được phân phối sử dụng rộng rãi và nó đang được lưu thông chính tại nền tảng BNB Smart Chain (BEP 20). Nguồn cung của đồng tiền này hiện tại đang là 700.000.000.000.000 BOJI. Giá xác định là 0,000000005056048 USD, trong 24h có biến động khoảng -5.77%. Thông tin về đồng tiền Boji thì mọi người bất cứ lúc nào cũng có thể tìm kiếm tại hệ thống tại https://theboji.com

Thông tin cơ bản về Boji

Bạn muốn hoạt động hiệu quả và kiếm lợi nhuận tại thị trường tài chính phi tập trung thì nhất định cần hiểu rõ các thông tin về sản phẩm. Và bên dưới này sẽ nêu rõ cho bạn về các đặc điểm và thông tin quan trọng của Boji: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 04/2022
 • Website chính thức: https://theboji.com
 • Twitter: https://twitter.com/bojitoken
 • Mã nguồn của dự án: https://github.com/bojitoken/BOJI
 • Chính sách: https://medium.com/@bojitoken
 • Boji Mã hoạt động: https://bscscan.com/token/0x1b19c6bb5ea3290dc8b4cb722dee9eea7bc7b164.

Hiện nay thì có nhiều sàn giao dịch mở hoạt động và có cho phép cho người chơi tiến hành mua – bán đồng tiền điện tử này sinh lời. Nhưng theo các chuyên gia cho biết thì bạn vẫn nên tìm sàn uy tín để giao dịch, tránh nơi lừa đảo hoặc không làm ăn sòng phẳng. 

Các sàn giao dịch đông khác và cho tới giờ sau nhiều năm hoạt động vẫn được phản hồi tốt là Az Bit và Pancake Swap (v2). Một số cặp giao dịch anh em có thể tham khảo thêm như BOJI/USD, BOJI/PHP, BOJI/INR, BOJI/CAD, BOJI/EUR, BOJI/IDR.

Tỷ giá của token

Về tỷ giá của Boji chắc chắn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm, nếu nó tăng thì đó là tín hiệu mừng cho các trader đang sở hữu. Việc cập nhập thông tin xu hướng thị trường và giá của token rất quan trọng. Xuống tiền mua vào hay bán ra cũng hơn thua ở thời điểm nhận định ra sao.

Tỷ giá của đồng Boji
Tỷ giá của đồng Boji

Hiện tại thì giá của token đang là 0,000117 VNĐ, thực hiện giao dịch trong 1 ngày là 628.025.163 VND. Xếp thứ hạng của đồng tiền này tại CoinMarketCap là #4610, vốn hóa thị trường là không có. Chưa có cung lưu hành và lượng cung tối đa cập nhập đạt 700.000.000.000.000 BOJI đồng coin.

Theo dòng lịch sử giao dịch thì bạn có thể biết được thời điểm đỉnh cao và chạm đáy của token này. Cụ thể Boji từng cao chót vót với $0,000000009773 vào 11/6/2022 (6 ngày). Và cũng đã rơi thấp chạm đáy với $0,000000000050 vào 30/4/2022 (trong tầm 2 tháng). Các số liệu cơ bản của tỷ giá sản phẩm: 

 • Tỷ giá của 1 BOJI = 0,0000000051 USD 
 • Tỷ giá mua vào BOJI: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h: 26.885 USD
 • Tăng trưởng trong 24h: -5.77%
 • Thứ hạng trên thị trường: 4612 trên tổng số 10026.

Tư vấn cách mua Boji (BOJI)

Bạn muốn mua vào Boji khi thời giá đang tăng, thị trường có thay đổi theo hướng tích cực thì cần phải thực hiện đúng cách. Boji còn mới nếu chưa được niêm yết tại sàn Binance thì bạn có thể mua nó qua việc kết nối ví tiền mã hóa với sàn giao dịch phi tập trung. Chúng ta sẽ dùng tài khoản Binance để mua đồng tiền cơ sở. Các bước nên làm như sau: 

Mua vào đồng Boji
Mua vào đồng Boji

Bước 1: Tải sử dụng ví Binance Wallet

Bước đầu thì bạn cần download về máy ví Binance Wallet qua ứng dụng máy tính hoặc điện thoại tùy bạn. Nếu có thể thì dùng Google Chrome là tiện ích hơn cả. 

Bước 2: Tạo Binance Wallet 

Bạn  cần phải đăng ký và tạo ví tiền mã hóa qua tiện ích mở rộng Google Chrome hay qua ứng dụng di động. Bạn cần lưu lại địa chỉ ví mình vừa tạo để sao chép cho phần sau tiện dụng hơn.

Bước 3: Mua BNB Chain vào làm đồng tiền cơ sở

Bạn thiết lập xong ví thì bạn vào trong tài khoản binance riêng của mình. Bạn mua BNB Chain ngay tại website mua và bán tiền mã hóa. 

Bước 4: Chuyển BNB Chain từ Binance tới ví tiền mã hóa 

Mua vào BNB Chain theo đúng ý của bạn thì bạn vào ví Binance và tìm kiếm BNB Chain vừa mua xong. Thiết lập mạng lưới chuyển thành BNB Chain, cấp địa chỉ ví và số tiền cần chuyển. Sao đó chọn chỗ rút tiền và chờ đợi giây lát để BNB Chain có mặt trong Binance Wallet.

Bước 5: Lựa chọn 1 sàn giao dịch DEX

Bạn cần lựa chọn được một sàn giao dịch phi tập trung mình muốn hoạt động. Bạn cần chắc chắn là ví đã chọn ở bước trên có sàn giao dịch này hỗ trợ rồi tránh các rắc rối. 

Bước 6: Kết nối ví tiền

Kết nối ví Binance Wallet với DEX với địa chỉ đã được cung cấp. Giao dịch BNB Chain với đồng coin sẽ nhận, chọn trúng BNB Chain thành coin thanh toán và cho Boji làm coin sẽ nhận. Sau đó thì bạn có thể nhấp vào nút Swap là xong. 

Kết luận

Ví Boji giờ đây đang hot và được sử dụng rộng rãi nên nếu bạn muốn có trải nghiệm mới cứ sử dụng xem sao. Hơn nữa qua thông tin cung cấp này thì mọi người cũng hiểu về đồng tiền Boji có tính thanh khoản ra sao rồi nhé. An tâm để lựa chọn cho giao dịch.