Giới thiệu về ví Bullshit Inu

Ví Bullshit Inu là gì? Hướng dẫn mua bán đồng BULL

Tiền Ảo

Ví Bullshit Inu đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo chắc không còn xa lạ nữa. Sản phẩm này được phát hành và thực hiện công năng riêng của mình. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin thì mời đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ví Bullshit Inu

Bullshit Inu là ví điện tử – dạng ví lưu trữ các loại tiền điện tử được sử dụng trong giao dịch tại thị trường tài chính phi tập trung. Ví này được thiết kế các tính năng để gửi tiền dự trữ cho giao dịch mua bán khi cần, có thể rút tiền ra bất cứ khi nào dễ dàng.

Khác với ví truyền thống thì ví lưu trữ này tồn tại trên hệ thống ứng dụng công nghệ, không tồn tại dạng vật chất. Bạn có thể hình dung giống như tài khoản ngân hàng được thiết lập tại nền tảng tiền ảo.

Giới thiệu về ví Bullshit Inu
Giới thiệu về ví Bullshit Inu

Và đồng tiền Bullshit Inu chính là token được sử dụng chính cho việc giao dịch sử dụng ví Bullshit Inu. Được biết token tiền điện tử được phát hành sử dụng và hoạt động tại BNB. Xếp hạng thứ 3416 về vốn hóa thị trường, cũng là một con số ổn.

Đồng tiền Bullshit Inu sử dụng ký hiệu tham gia giao dịch trên các sàn là BULL, có thiết kế biểu tượng là Bullshit Inu. Một Bullshit Inu tùy vào từng thời điểm sẽ có giá trị xác định riêng, hiện giờ là 1,43549895446E-7 USD, người chơi cần khoảng 0 VNĐ để mua vào và 0 VNĐ để bán ra khi sở hữu mỗi coin.

Sàn giao dịch đồng token này uy tín thì anh em tham khảo liền các địa chỉ như AAX và Bit Forex. Sử dụng một số cặp thực hiện giao dịch anh em chú ý sử dụng như BULL/PHP, BULL/INR, BULL/USD, BULL/CAD, BULL/IDR.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Về đồng tiền Bullshit Inu thì bạn cần phải biết được những thông tin cơ bản về nó. Những điều này giúp bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả giá trị của sản phẩm, chi tiết như sau:

 • Nền tảng blockchain của BNB
 • Thời gian sản phẩm được phát hành: vào tháng 05/2022
 • Website chính thức: https://www.bullshitinu.com/
 • White Paper:https://www.bullshitinu.com/_files/ugd/8196c7_85b444c5bfdc45388fe7fbc9057f15fc.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/BullShitInu
 • Reddit: https://reddit.com/r/BullShitInu
 • Chat room: https://t.me/BullshitInuChat
 • Diễn đàn: https://medium.com/@bullshitinu
 • Bullshit Inu Token Explorer:https://bscscan.com/token/0x99cd7207d1cbe59033a01892c06889adae47b0e5.

Tỷ giá về sản phẩm Bullshit Inu

Bạn tham gia đầu tư vào bất cứ sản phẩm nào cũng phải tìm hiểu kỹ về giá trị của nó như thế nào, biến động ít hay nhiều, xu hướng ra sao. Về giá của mỗi đồng tiền Bullshit Inu (BULL) lập hôm nay thì là $0,000000156279. Thực hiện khối lượng giao dịch trong liên tục 24h là $228.528.

Tỷ giá của đồng BULL
Tỷ giá của đồng BULL
 • Tỷ giá bạn mua vào đồng BULL: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch vòng 24h: 224.649 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: biến động nhẹ giảm 39.39%
 • Thứ hạng xếp ở trên thị trường: 472 trên tổng số 10272.

Đồng tiền này có giảm nhẹ trong thời gian 1 ngày và nó cũng thất thường lên xuống, không cố định. Nguồn cung cho lưu hành token đang 0 đồng, nguồn cung tối đa thì có 1 nghìn tỷ đồng, con số này khá ấn tượng. 

Bất cứ tài sản nào trên thị trường tiền ảo thì đều có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi nền kinh tế, các công ty lớn và thay đổi của xã hội. Vì thế có lúc thì tăng mạnh, lúc thì rớt thê thảm. Anh em tham gia cần phải thường xuyên theo dõi các số liệu để có hướng nên đầu tư hoặc dừng lại kẻo bị lỗ nặng.

Theo chia sẻ của các chuyên gia hoặc dân sành chơi tiền ảo thì bạn muốn thực hiện các giao dịch mua bán Bullshit Inu nhất định cần tìm hiểu các công cụ tính toán. Nó giúp bạn có thể xác định được nhiều giá trị và có được thông tin hữu ích để đầu tư chuẩn xác, giảm thiểu các rủi ro.

Hướng dẫn giao dịch token

Bạn muốn mua bán giao dịch token BULL này thì cần phải biết cách và tìm đúng sàn giao dịch uy tín. Thị trường vốn quá nhiều thông tin và đơn vị tham gia cho nên cẩn thận tránh bị lừa đảo hoặc ăn cắp danh tính, mất tiền oan. Chú ý rằng không nên giao dịch token này qua các website chuyển khoản ngân hàng VNĐ. Bạn nên mua đồng tiền này bằng Bitcoin hoặc Ethereum nhé.

Cách thức giao dịch đồng BULL
Cách thức giao dịch đồng BULL

Bước 1: Bạn thiết lập tài khoản mới tại sàn tiền ảo Binance. Tiện cho việc giao dịch bất cứ lúc nào cần và cần lấy địa chỉ ví Bitcoin hay Ethereum. Bạn chưa biết cách tìm thì vào trong mục Wallet / Deposit Widthrawal sẽ thấy ngay.

Bước 2: Bạn sử dụng thẻ Visa tiện dụng của mình để mua vào Bitcoin (BTC) với số lượng tùy ý. Cụ thể bạn cần vào trong mục Wallet/Deposit – Widthrawal sẽ thấy được chỗ Buy Bitcoin thì nhấp vào để mua.

Bước 3: Lúc này thì đơn giản hơn cả, chỉ việc truy cập cặp tiền giao dịch BTC/BULL hoặc BULL/BTC. Bạn tiến hành mua vào đồng tiền điện tử với giá hợp lý theo ý bạn. Hoặc nếu như bạn đã sở hữu sẵn các đồng tiền Bullshit Inu thì mà giá đang cao thì bán ra để thu lợi nhuận về. 

Với những thông tin chi tiết này gửi bạn mong rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như công dụng của ví Bullshit Inu. Đồng thời biết về cách giao dịch mua bán đồng tiền điện tử để có thể kiếm thêm nguồn thu nhập khác.