Giới thiệu về CareCoin (CARES)

Ví CARES là gì? Giao dịch như thế nào cho an toàn?

Tiền Ảo

Ví Cares là sản phẩm gì, được phát hành và sử dụng với mục đích gì chính là điều mà nhiều người đang quan tâm lúc này. Được biết Cares là sản phẩm mới và hoạt động hiệu quả trên thị trường tiền ảo. Để cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn về sản phẩm thì bài viết dưới đây sẽ cập nhập đầy đủ.

Giới thiệu về CareCoin (CARES)

Ví Cares hay CareCoin được biết là một dạng ví lưu trữ đồng tiền điện tử được phát hành nhằm mục đích lưu trữ cho tài sản người dùng an toàn. Các dòng ví lưu trữ này rất cần thiết với các nhà đầu tư giao dịch trên thị trường tiền ảo, bởi không thể để cho đồng tiền trôi nổi và không có ai sở hữu.

Giới thiệu về CareCoin (CARES)
Giới thiệu về CareCoin (CARES)

Cares là một loại tiền điện tử hot, đang được lưu hành phổ biến hiện nay. Đồng tiền này được triển khai trên Binance Smart Chain(BSC BEP-20). CareCoin ra mắt trong năm 2022 mới đây và hoạt động hết sức sôi nổi. Tổng nguồn cung của sản phẩm hiện tại đạt 45.000.000.000.000.000 CARES. 

Giá xác lập ở cuối trong khi biến động 24h qua đang là 0,000000001610119 USD và biến động -15.19%. Anh em nào muốn cập nhập mới các thông tin về token này thì đừng quên truy cập vào trong website projectcarecoin.com.

Nguồn cung lưu hành đang là 1,000,000$CRC coin, tổng nguồn cung đạt 1,000,000$CRC. Trong trường hợp nếu bạn muốn thực hiện giao dịch đồng coin này uy tín, an toàn thì có thể lựa chọn PancakeSwap là sàn nổi bật hàng đầu hiện nay. 

Đặc điểm của ví Cares

Ví Cares được cung cấp sử dụng trên thị trường có những đặc điểm riêng biệt, khác so với các dòng ví lưu trữ hiện nay. CareCoin là token được sử dụng trên nền tảng blockchain của BNB chính thức. 

Đồng thời Cares xem như mạng thanh toán tài chính phi tập trung. Cares xây dựng ngăn xếp thanh toán dễ dàng và tin cậy trên blockchain. Nó dùng tập hợp stablecoin được chốt bằng fiat, nó vận hành ổn định về mặt thuật toán với đồng coin dự trữ. Cho tới cuối năm 2020 theo thống kê số liệu thì mạng này đã có số lượng các giao dịch của hơn 2 triệu người sử dụng, với số tiền trị giá gần 300 tỷ USD. 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 03/2022
 • Twitter: https://twitter.com/carecoinfamily
 • Chat room: https://t.me/carecoinfamily
 • Tỷ giá: 1 CARES = 0,0000000016 USD
 • Tỷ giá mua vào CARES: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng các giao dịch trong 24h: 38.460 USD
 • Tăng trưởng ở 24h: -15.19%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 4624 / 10662
 • Mã hợp đồng: 0x442abde32b075d4f11124241aad16459ce802fa7 
Thông tin về dữ liệu của Cares
Thông tin về dữ liệu của Cares

Token CareCoin được xác định có mã ký hiệu là CARES được thêm vào vào lúc 05:26:45 của ngày 19/02/2022. Hiện được giao dịch trên sàn Pancakeswap bằng cặp CARES/WBNB.

Các bước tiến hành giao dịch Cares

Tiến hành giao dịch đồng Cares này như thế nào thì không phải ai cũng hiểu và thực hiện đúng cách. Thực hiện giao dịch sai cách thì có nguy cơ bị mất tài sản hoặc bị mất đi tính ẩn danh của đồng coin cho nên mọi người phải hết sức cẩn thận khi thực hiện các thao tác.

Trước kia thì có nhiều người nghĩ rằng giao dịch qua việc chuyển khoản ngân hàng VNĐ là nhanh chóng. Tuy nhiên cách thức này lại có nguy cơ dính spam, dễ bị lừa đảo. 

Để thực hiện công việc này một cách an toàn, nhanh chóng, đạt tính hiệu quả thì nên mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Các bước tham khảo để thực hiện cũng đơn giản theo sau: 

Giao dịch mua bán Cares
Giao dịch mua bán Cares
 • Mở tài khoản trên sàn Binance cho riêng mình, lưu ý nhớ các mật mã. Bạn cần tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal để thao tác. 
 • Tiếp đó thì tiến hành mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card ngay ở sàn Binance này. Bạn cần phải truy cập vào trong Wallet/Deposit & Widthrawal Bạn chọn  biểu tượng mua bitcoin. 
 • Sau đó thì bạn cần truy cập vào trong cặp BTC/CARE hoặc CARE/BTC tiến hành mua khi bạn cần. Hoặc bạn đang sở hữu các đồng coin thì cũng có thể đặt lệnh bán khi được giá muốn thu tiền về. 
 • Nếu như trên Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/CARE thì bạn lại mở tài khoản khác. Tài khoản này ngay danh sách sàn hỗ trợ về Carebit ở bên dưới và bạn vào trong mục Deposit của sàn. Sao chép địa chỉ của ví Bitcoin này đã sẵn lúc mà bạn tạo tài khoản. 
 • Sau đó quay về Widthrawal chép địa chỉ ví vào, chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này. Rồi bạn tiếp tục truy cập vào cặp tiền BTC/CARE hoặc CARE/BTC để mua Carebit là xong.

Thông tin CARES về quan điểm và chi phí

Tại TheBitTimes.Com Việt Nam cũng có cập nhập các tin tức mới về giá của Cares cùng với quan điểm, chi phí mới nhất. Bạn có thể biết được giá CARES hôm nay, dữ liệu cập nhập siêu nhanh với tốc độ cao và có hệ thống xử lý chất lượng.

Đồng thời bạn cũng có thể xem xét được nhiều khía cạnh khác nhau để cho mình kiến thức quan trọng, quyết định đầu tư hay thu về tài sản. Toàn bộ các dữ liệu được phân tích chi tiết và thể hiện mạch lạc dễ tham khảo.

Ngoài ra hệ thống còn cung cấp biểu đồ giá Cares, bạn có thể nhìn vào cập nhập giá trong một khoảng thời gian nhất định. Nhận định được nó đang tăng hay giảm giá trong khoảng thời gian đó. Cũng có dự báo của các chuyên gia về xu hướng tương lai để giúp ích cho các trader.

Kết luận

Thông tin ở bài viết này gửi cho những ai đang quan tâm biết rõ về ví Cares là gì, các đặc điểm cũng như cách thức giao dịch mua bán an toàn. Bạn hiểu về nó thì mong rằng có thể vận dụng hiệu quả trên thực tế.