Ví Chiliz là gì? 

Ví Chiliz là sản phẩm gì? Tìm hiểu về token CHZ

Tiền Ảo

Khái niệm về ví Chiliz được nhiều người quan tâm tìm hiểu xem đó là sản phẩm gì? Hiện nay ví lưu trữ này đang được đưa vào trong lưu thông với những đặc điểm và công dụng riêng biệt. Trong nội dung bài viết dưới đây mời bạn cùng làm rõ hơn về dạng ví Chiliz và token sử dụng.

Ví Chiliz là gì? 

Ví Chiliz là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử đang rất hot trên thị trường tiền ảo hiện nay. Ví được thiết kế với nhiều tính năng thông minh, hiện đại, công năng để lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn. Thuận tiện cho người dùng bảo đảm bảo tài sản lưu thông tại thị trường tài chính phi tập trung tránh khỏi thất thoát, mất cắp hoặc không có chỗ để lưu trữ cụ thể.

Với ví điện tử này thì có mã hóa cụ thể, xây dựng nhiều lớp bảo vệ cho nên khó lòng có hacker nào xâm nhập đánh cắp tài sản được. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi số dư và xem lịch sử các giao dịch đã thực hiện.

Ví Chiliz là gì? 
Ví Chiliz là gì?

Tìm hiểu về token Chiliz

ChiliZ Token chính là đồng tiền điện tử được phát hành và lưu thông tại thị trường tiền ảo đang rất sôi động hiện nay. Đồng tiền này có ký hiệu là CHZ, có tỷ giá nhất định. Xây dựng token trên tiêu chuẩn ERC20 của nền tảng Ethereum. Hiện Token này đóng vai trò Utility Token trong nền tảng ChiliZ (CHZ), góp phần phát triển cho dự án lớn mạnh hơn. 

CHZ này chủ yếu dành cho thể thao, các hoạt động giải trí, mang thêm giá trị và năng lượng cho nền tảng tương tác. Đồng thời cũng phát hành làm phần thưởng cho người hâm mộ. Người hâm mộ hoàn toàn có thể mua vào – giao dịch token này trên thị trường theo nhu cầu. 

Đồng tiền điện tử này được các chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản tốt. Với người sở hữu sẽ có quyền truy cập vào trong các phần thưởng độc quyền, có những trải nghiệm thú vị. 

Cụ thể CHZ này có một đợt mở bán dành cho các seed investor vào năm 2018. Tổng thì dự án này đã huy động $66M đổi lấy 3.17 tỷ CHZ token.Chưa có đợt mở bán nào khác token này. CHZ token sẽ được ứng dụng vào nhu cầu sau: 

 • Dùng làm đơn vị tiền tệ ở nền tảng Socios và Chiliz Exchange.
 • Ủng hộ cho các đề xuất trên Socios.
 • Tham dự vào trong mở bán Fan token trên Fan Token Offering.

Thông tin cơ bản về token CHZ

Đồng tiền điện tử CHZ có những thông tin cơ bản quan trọng mà người dùng khi muốn đầu tư, giao dịch cần nắm rõ được. Phần bên dưới đây sẽ cung cấp chi tiết cho bạn: 

Tìm hiểu về token CHZ
Tìm hiểu về token CHZ
 • Tên token: CHILIZ.
 • Ký hiệu trên sàn: CHZ.
 • Nền tảng: Ethereum & Binance Chain.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20 & BEP-2.
 • ERC-20 Mã hợp đồng: 0x3506424f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af
 • BEP-2 Mã hợp đồng: bnb1cghr4z8ag440tv4wnk3l6wzynytlpvfqltm9ph
 • Kiểu token: Utility.
 • Tổng nguồn cung: 8,888,888,888 CHZ.
 • Nguồn cung luân chuyển: 5,800,000,000 CHZ.

Về tỷ giá của CHZ chính là thông tin mà nhiều người quan tâm tìm hiểu làm rõ để xem nó đang có giá trị cao, xu hướng tăng hay rớt thảm hại. Với đồng tiền điện tử có thanh khoản tốt, tiềm năng thì xứng đáng để rót tiền đầu tư vì khả năng sinh lời cao. 

Cập nhập được thì tỷ giá của token này là 3,576.76 VND, khối lượng thực hiện các giao dịch là 3,197,049,517,164 VND trong vòng 24h. Theo dõi trong 1 ngày cho thấy giá trị của token này tăng 5.98. Xếp thứ hạng trên CoinMarketCap là #59. Có vốn hóa trên thị trường là 21,461,943,924,934 VND. Tìm hiểu về lượng cung lưu hành là 6,000,387,493 CHZ đồng coin, còn về lượng cung tối đa là 8,888,888,888 CHZ đồng coin.

Đặc điểm của Chiliz (CHZ)

Về đặc điểm của token Chiliz thì có rất nhiều. Cụ thể token độc quyền cung cấp năng lượng cho Socios.com. Người dùng sử dụng fan token để có thể tham dự vào các cuộc khảo sát và nhận thưởng qua việc có tương tác tích cực trong mạng lưới. 

Đặc điểm của token CHZ hiện nay
Đặc điểm của token CHZ hiện nay

CHZ Token là bắt buộc có cho việc tham gia vào giao dịch Fan Token Offerings (FTO). Token Fan thì người dùng sử dụng cho việc giao dịch trên sàn giao dịch nội bộ Chiliz www.chiliz.net. Token này có tính thanh khoản cao và cũng được giao dịch trên nhiều giao dịch lớn nhất và được công nhận trên phạm vi toàn cầu. Có thể kể đến các sàn lớn như như Binance, Bitpanda, HBTC, Paribu, Mercado, HBTC.

Mua CHZ Coin ở đâu uy tín?

Đối với những người yêu thích CHZ thì chắc chắn muốn biết được mua ở đâu uy tín để ghé thăm. Hiện nay thì token này được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ. Bạn có thể tham gia giao dịch token này trên các sàn lớn uy tín đó là Binance, FTX, FMX, Houbi, OKEx,…

Hiện nay các trader Việt Nam hay giao dịch CHZ và các token khác trên sàn FMX. Sàn giao dịch này được lập ra dành riêng cho cộng đồng trader Việt, được đánh giá là uy tín, có độ chuyên nghiệp cao, sòng phẳng và thông tin rõ ràng, minh bạch. Giao diện thân thiện, cách thức sử dụng vô cùng dễ dàng kể cả với trader mới. 

Trước khi tiến hành các giao dịch mua bán token thì anh em nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sàn trước để tránh các sai sót. Nhất định phải đăng ký tài khoản và tất nhiên cũng có nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trên đây là thông tin giới thiệu chi tiết về ví Chiliz là sản phẩm gì và lưu trữ token CHZ đang hiệu quả trên thị trường tiền ảo. Bạn là trader thì chắc chắn sẽ có lúc cần tới thông tin này để áp dụng giao dịch CHZ cho hiệu quả hơn đấy.