Tổng quát cơ bản về Circuits of Value token

Ví Circuits of Value là gì? Tìm hiểu về token COVAL

Tiền Ảo

Ví Circuits of Value là sản phẩm gì, vì sao lại được nhiều người ưa chuộng sử dụng trên thị trường tiền ảo? Đối với những ai đang hoạt động nhiều trên thị trường tài chính chắc chắn sẽ muốn biết rõ hơn về dòng ví này và token Circuits of Value. Chi tiết hơn về các sản phẩm sẽ được phân tích bên dưới. 

Ví Circuits of Value là gì?

Ví Circuits of Value là dòng ví điện tử hoạt động rất tích cực trên thị trường và cho thấy tính hữu ích của mình. Ví này được dùng cho chức năng là lưu trữ tiền điện tử, hoạt động chính thức với nhiều tính năng thông minh. Cụ thể như người dùng có thể gửi tiền, rút tiền từ ví dễ dàng với các giao dịch được lưu lại lịch sử.

Ví Circuits of Value là gì?
Ví Circuits of Value là gì?

Ví lưu trữ tiền điện tử này chỉ được dùng trên mạng lưới tài chính phi tập trung. Không tồn tại ở dạng vật chất, người dùng sẽ tích hợp ví sử dụng trên thiết bị điện tử. Chính điều này đã tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng ví cho việc giao dịch token tiền điện tử.

Ví này được đánh giá cao về tính bảo mật tốt, có khóa và mật mã rõ ràng cho riêng từng người. Được biết dòng ví này thông minh, nếu có bất cứ xâm nhập nào để phản hồi cho chủ ví. Bởi vậy không dễ lấy cắp tài sản người dùng như dòng ví thông thường. 

Tìm hiểu thông tin về Circuits of Value token

Circuits of Value token là một dự án hoạt động nổi bật trên thị trường tiền ảo. Được xem là một mạng lưới sử dụng phân tán tiền điện tử có tính tin cậy lớn và còn thuận tiện cho giao tiếp ngang hàng. Hệ thống này thoải mái thực hiện các giao dịch thanh toán không chỉ đồng COVAL mà còn nhiều đồng tiền điện tử khác. 

Token Circuits of Value chính thức là đồng tiền điện tử đang hoạt động tại tiền ảo. Và đồng tiền này có nhiều tiềm năng để phát triển, vì vậy nên rất được yêu thích. Hiện nay có nhiều sàn đang giao dịch hiệu quả đồng tiền này và được đánh giá cao như Coinbase Exchange, Gate.io, Uniswap (V3), BKEX,…

Tổng quát cơ bản về Circuits of Value token

Khi bạn hoạt động trên thị trường tiền ảo, việc quan tâm tới thông tin về token thực sự quan trọng. Bên dưới đây sẽ cập nhập cho bạn biết được tổng quát những điều quan trọng nhất về Circuits of Value token: 

Tổng quát cơ bản về Circuits of Value token
Tổng quát cơ bản về Circuits of Value token
 • Thể loại: Collectibles Nfts, Defi,
 • Nền tảng: Blockchain của Ethereum
 • Thời gian phát hành: vào tháng 01/2015
 • Website chính thức: https://circuitsofvalue.com/
 • White Paper: https://coval.readme.io/docs/coval-platform-overview
 • Twitter: https://twitter.com/circuitsofvalue
 • Chính sách: https://bitcointalk.org/index.php?topic=1652345.0

Tính năng nổi bật của Circuit of Value (COVAL)

Circuit of Value (COVAL) có rất nhiều tính năng nổi bật khác nhau. Mọi người cần nắm rõ để sử dụng được hiệu quả hơn và lâu dài mang lại lợi nhuận cho mình khi đầu tư đúng hướng. 

Công nghệ COVAL

Giao thức DAT của Coval được đánh giá là chế độ đa phương tiện hỗ trợ cập nhập trực tuyến chất lượng và có thể sao chép bán theo yêu cầu riêng. Hiện tại thì được cung cấp cho người dùng dạng khóa rộng rãi công khai. Kho lưu trữ tệp có địa chỉ chính thức SHA-256D được dùng để duyệt theo yêu cầu cụ thể. 

Đồng tiền điện tử COVAL dùng công nghệ đa nhịp, là nền tảng blockchain cho các sổ cái sidechain. Nó giúp cho người dùng kiểm soát được nhiều giao dịch và phát hành tài sản trên nền tảng của blockchain. 

Những tính năng chính

COVAL Prism được biết là liên doanh kết hợp ShapeShift và COVAL, hình thành bởi ShapeShift. COVAL dùng phần mềm hợp đồng thông minh dựa vào Ethereum. Nhằm nâng cao được bảng liệt kê số lượng tài sản. COVAL giúp người dùng chia sẻ thống kê đầu tư của bản thân. Người dùng có thể chia sẻ lợi nhuận với người nắm giữ thông báo khác. Hoặc thực hiện phát hành cổ phiếu dưới dạng mã thông báo. 

Cập nhập tỷ giá của Circuits of Value

Circuits of Value có tỷ giá cụ thể ở từng thời điểm, nó có thể tăng hoặc giảm. Vì vậy bạn cần theo dõi để biết tỷ giá này sẽ ra sao, có nên đầu tư hay không. Cùng cập nhập giá chi tiết: 

Cập nhập tỷ giá của Circuits of Value
Cập nhập tỷ giá của Circuits of Value
 • Tỷ giá hiện tại: 1 COVAL = 0,0092846410 USD
 • Tỷ giá mua vào COVAL: ≈ 232 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 16.578.690 USD
 • Khối lượng thực hiện giao dịch 24h: 249.912 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -6.51%
 • Thứ hạng ở trên thị trường: 569 / 9321.

Tài sản kỹ thuật số đang có vốn hóa trên thị trường là $ 5.239,008 USD. Xếp thứ hạng trên thị trường là 557 trên bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Khối lượng thực hiện thanh toán mỗi ngày là $ 493,561 USD. Tổng cung của token này hiện tại là 1.200.000.000 THAN, nguồn cung luân chuyển xác định được là 1.000.000.000 THAN.

Đồng tiền điện tử này bạn có thể cập nhập thêm thông tin mới liên tục tại địa chỉ https://circuitsofvalue.com/. Thông tin mới cần nắm bắt để có hướng đầu tư hiệu quả hơn.

Qua bài viết này gửi tới mọi người hiểu rõ hơn về ví Circuits of Value là gì để sử dụng theo tình hình phù hợp. Hiện tại token Circuits of Value cũng đang là tài sản kỹ thuật số tiềm năng. Cho nên nếu bạn muốn tìm kiếm kênh đầu tư nhanh chóng, thông minh có thể tham khảo.