Ví ConstitutionDAO là gì?

Ví ConstitutionDAO là gì? Tổng hợp thông tin về token PEOPLE

Tiền Ảo

Bạn muốn tìm hiểu về token PEOPLE đang có tỷ giá và giá trị ra sao trên thị trường tiền điện tử? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ví ConstitutionDAO là gì để sử dụng có hiệu quả hơn trong nay mai? Mời bạn cùng tham khảo nội dung chia sẻ chi tiết trong bài viết này. 

Ví ConstitutionDAO là gì?

Ví ConstitutionDAO là một dòng ví lưu trữ tiền điện tử đang được đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thị trường tài chính phi tập trung. Sản phẩm ví này có nhiều tích hợp tính năng cao cấp nên thoải mái lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn. Người sở hữu ví gửi số lượng lớn tài sản không phải lo lắng về bị mất cắp hoặc thất thoát.

Sử dụng ví lưu trữ này mang lại nhiều lợi ích cho người đầu tư tiền ảo an tâm hơn khi kinh doanh. Ví liên kết với điện thoại, máy tính người dùng nên mọi giao dịch và vấn đề của ví sẽ thông báo trực tiếp về máy. Bởi vậy người dùng biết rõ các vấn đề để can thiệp. 

Ví ConstitutionDAO là gì?
Ví ConstitutionDAO là gì?

Đôi nét về token PEOPLE

PEOPLE là token tiền điện tử được lưu trữ trên ví ConstitutionDAO. Hiện tại token tiền này được phát hành đưa vào lưu thông trên thị trường với tỷ giá cụ thể. Đối với các trader hầu như đều quan tâm các tài sản kỹ thuật số như PEOPLE. Bởi nếu làm việc hiệu quả và nhạy bén thì các trader hoàn toàn làm giàu được khi đầu tư vào token. 

Ban đầu hệ thống ConstitutionDAO đã phát hành PEOPLE để cung cấp cho những người ủng hộ hệ thống. Mỗi ETH sử dụng gửi vào sẽ tương đương với 1,000,000 PEOPLE.

Đã có lần thất bại thì hệ thống ConstitutionDAO đã thông báo dừng lại một thời gian. Và thực hiệc việc mở pool cho mọi người Redeem. Tuy nhiên hệ thống rộng mở nên số lượng lại có thay đổi ý định. Đó là thay vì mọi người redeem thì có thể giữ lại token tiền điện tử này để tham gia vào trong dự án mới. 

Trên hệ thống thông tin chính thức mà hệ thống công bố cũng nói rằng token PEOPLE hiện tại thì không có công dụng về mặt tính năng hay giá trị quản trị. Chỉ dùng với việc đổi tỷ giá ETH với tỉ lệ 1:1,000,000.

Tuy nhiên trong tương lai thì token này lại có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ. Có nhiều dự án sẽ dùng token PEOPLE vào các mục đích khác nhau để tạo ra lợi nhuận. 

Token PEOPLE là tài sản tiềm năng trong tương lai

Token PEOPLE được các chuyên gia tài chính đánh giá là tài sản tiềm năng trong tương lai. Mặc dù có thời điểm dự án ConstitutionDAO thất bại, nhưng PEOPLE Token lại không hề bị cho là không có giá trị. Nhiều người còn ngầm đoán rằng token này sẽ kế nhiệm Shiba Inu có nhiều thay đổi ngoạn mục trong tương lai sắp tới.

Đồng tiền điện tử này đang sở hữu nguồn cung tối đa lên tới hơn 5 tỷ Token. Do vậy đồng tiền này hoàn toàn có thể trở thành tài sản tiền điện tử đầu cơ và được nhiều trader chú ý lựa chọn. Số lượng coin hiện tại hoàn lại chưa được xác định nên nguồn cung cũng từ từ giảm. Tiền điện tử này trở nên hiếm hơn thì lại có giá trị cao hơn. 

Token PEOPLE là tài sản tiềm năng trong tương lai
Token PEOPLE là tài sản tiềm năng trong tương lai

Bạn muốn thực hiện giao dịch mua bán đồng tiền điện tử này thì nên chọn sàn đáng tin cậy để tránh bị lừa. Có nhiều sàn lớn với số lượng người giao dịch mỗi ngày đông như Gate.io, Uniswap, BKEX,… là gợi ý cho bạn giao dịch. 

Nếu tìm hiểu sàn nào uy tín và được giao dịch token này nhiều nhất phải kể đến OKEx. Đây là sàn giao dịch chuyên mang tới thị trường phát sinh để các nhà đầu tư Stake vào giá trị tương lai của coin.

Những thông tin cần nắm về PEOPLE Token

Có nhiều thông tin khác nhau cần nắm về đồng tiền điện tử PEOPLE Token nếu muốn đầu tư sinh lời. Bên dưới đây sẽ cập nhập những thông tin quan trọng của đồng tiền điện tử này:

 • Tên của token: ConstitutionDAO.
 • Mã ký hiệu trên sàn: PEOPLE.
 • Nền tảng hoạt động: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x7a58c0be72be218b41c608b7fe7c5bb630736c71
 • Dạng token: Governance.
 • Tổng nguồn cung: 5,062,296,872.
 • Nguồn cung luân chuyển: 5,062,296,872.

Tỷ giá của đồng tiền PEOPLE Coin

Nếu xác định đầu tư vào vào thị trường tiền ảo thì bạn cần phải biết tỷ giá của token đó. Cụ thể là tỷ giá về PEOPLE Coin là bao nhiêu thì bạn cần phải cập nhập thường xuyên để tránh bị hiểu sai về giá. Bên dưới đây sẽ có cập nhập tỷ giá cụ thể: 

Tỷ giá của đồng tiền PEOPLE Coin
Tỷ giá của đồng tiền PEOPLE Coin
 • Giá mỗi token PEOPLE: 0,152424 US$
 • Giá trị vốn hóa trên thị trường: 768.162.342 US$
 • Chỉ số thống trị token PEOPLE: 0,03%
 • Khối lượng các giao dịch: 105.340.781 US$
 • Vốn hóa thị trường PEOPLE: 0.137
 • Thấp nhất giao dịch / Cao nhất trong 24h: 0,143252 US$ / 0,154627 US$
 • Thấp nhất / Cao trong 7 ngày: 0,107582 US$ / 0,185022 US$
 • Xếp hạng Vốn hóa thị trường: #148
 • Cao nhất giá trị: 0,185022 US$ Dec 23, 2021
 • Thấp nhất giá trị: 0,00091940 US Nov 21, 2021.

Cách sở hữu PEOPLE Token

Người dùng muốn sở hữu được token tiền điện tử PEOPLE thì có thể thực hiện mua trên các sàn giao dịch đang có lưu thông. Hoặc bạn có đóng góp cho hệ thống ConstitutionDAO thì có thể thực hiện được việc đổi lấy PEOPLE này.

Nên chọn đầu tư token PEOPLE không? 

Hiện tại thì dự án ConstitutionDAO đã dừng rồi nhưng token PEOPLE thì vẫn đang lưu hành trên thị trường với tỷ giá cụ thể. Bạn có thể thấy khối lượng các giao dịch của token trên nhiều sàn giao dịch vẫn liên tục tăng cao. Nếu bạn có nguồn vốn dồi dào, muốn thử sức với đồng coin này thì có thể cân nhắc đầu tư.

Toàn bộ những chia sẻ hữu ích từ bài viết hy vọng những ai quan tâm hiểu rõ ví ConstitutionDAO đang là sản phẩm cực kỳ hữu ích để bảo đảm bảo tài sản an toàn. Đồng thời token PEOPLE cũng là đồng tiền có giá trị và tiềm năng trong tương lai, đang để bạn tìm hiểu và lựa chọn.