Ví Core là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật CORE Token

Tiền Ảo

Sàn Core cũng được thiết kế để phục vụ nhu cầu giao dịch của những nhà đầu tư nội bộ, khách hàng cá nhân và những nhà đầu tư nhỏ, ví cũng được thiết kế để cung cấp các giao dịch tài chính đa dạng và thông minh. Vậy nền tảng Core là gì? Có nên đầu tư vào Core Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Core

Sàn Core đưc thành lp vào tháng 8 năm 2017. Sàn Core đưc thành lp bi công ty C phn Tài chính Thành lp và Phát trin Fintech Vit Nam và nhóm nhng nhà đu tư t Vit Nam, Singapore và Úc. Sàn Core đưc thiết kế đ phc v nhu cu giao dch ca nhng nhà đu tư chuyên nghip. Sàn cung cp các giao dch tài chính bao gm c phiếu, c tc, tài tr, qu đu tư, và các dch v tài chính khác.

 • Bitcoin Core: là nn tng ph biến nht và đưc ưa chung nhất, đưc phát trin bi cng đng Bitcoin, nó là h thng thanh toán phân cp đu tiên. Nó cho phép ngưi dùng giao dch Bitcoin mt cách an toàn và bo mt.
 • Ethereum Core: là nn tng ph biến th hai và đưc ưa chung nht. Ví là mt platform đ thiết kế và trin khai cácng dng phân cp. Nó cung cp mt nn tng đ phát trin cácng dng đc lp và bo mt.
 • Ripple Core: Đây là nn tng tin t ph biến th ba, đưc phát trin bi Ripple, nó là mt h thng thanh toán phân cp toàn cầu, cho phép ngưi dùng giao dch tin t và các dch v khác mt cách an toàn, nhanh chóng và hiu qu.
Ví Core là gì?
Ví Core là gì?

Ví Core với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Core ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Đ an toàn cao

Ví đưc thiết kế vi các tiêu chun an toàn tiêu chun cao nht, bo v ví ca bn khi các tn công mng và hacker, cung cp mt giao din ngưi dùng thân thin và d s dng, cho phép bn nhanh chóng to ví, gi và nhn tin, và thc hin các giao dch khác mt cách nhanh chóng và d dàng.

H tr đa dng loi tin

Core Wallet cung cp h tr cho các loi tin đin t ph biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các đng tin khác, hoạt động trên các nn tng khác nhau như Mac, Windows, Linux và iOS.

Tin ích b sung

Sàn cung cp nhiu tin ích b sung như tích hp vi các dch v giao dch, thông báo giao dch, cp nht thi gian thc, và nhiu hơn nữa, hoàn toàn dễ sử dụng cho người dùng 

Tổng hợp thông tin về CORE token

CORE token là mt loi tin đin t có giá tr thc th đưc xây dng trên nn tng blockchain ca Ethereum. Đây là mt loi tin đin t xác đnh giá tr, đưc s dng đ thanh toán các dch v công ngh và thương mi đin t. CORE token có th đưc s dng đ mua và bán các dch v ca CORE, bao gm các dch v thanh toán, giao dch gia ngân hàng và đu tư vào các d án công ngh blockchain.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về CORE token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: CORE token
 • Ký hiệu: CORE
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x56d811088235F11C8920698a204A5010c6fF7D82
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 2,100,000,000 CORE
 • Cung lưu thông: 67,031,836 CORE

Tỷ lệ phân bỏ CORE token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 25%
 • Token Sales: 10%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 15%
 • Developer Grants: 30%

Tỷ giá mới nhất của CORE token

Mc giá hin ti ca 1 đng Core đã đt đến mc 2,16 US$, và tng khi lưng giao dch trong 24 gi qua đt ti 76,062,901 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Core hin đang hàng th 109 trong danh sách

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Core

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Core, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Core Wallet có an toàn không?

Ví Core đưc thiết kế đ cung cp tính bo mt cao nht cho ngưi dùng. Nó đã đưc thiết kế vi các công ngh bo mt tiên tiến nht, cùng vi mt h thng kim tra cht ch đ đm bo an toàn tuyt đi.

Ví Core Wallet s dng nhng gì đ bo v d liu ca ngưi dùng?

Core Wallet s dng các công ngh bo mt cao cp như mã hóa AES256, cùng vi mt h thng kim tra cht ch đ bo v d liu ca ngưi dùng.

Core Wallet có th đm bo an toàn tài khon ca tôi không?

Ví Core đưc thiết kế đ cung cp tính bo mt cao nht cho ngưi dùng. Nó có th đm bo an toàn tài khon ca bn bng cách s dng các công ngh bo mt tiên tiến nht và mt h thng kim tra cht ch.

.