Tìm hiểu những thông tin tổng quan về CUP

Ví CouponBay là gì? Tìm hiểu tất tần tật về CUP token 

Tiền Ảo

Hiện nay ví điện tử, đồng tiền ảo đang là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm sâu sắc. Bởi thời đại 4.0 phát triển mọi giao dịch sẽ được đơn giản hóa và ra đời các kiểu thanh toán trực tuyến để bắt kịp xu hướng. Và CouponBay là một trong số đó. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này mọi người hãy tham khảo thêm bài viết nhé! 

Tìm hiểu về ví CouponBay là gì?

Ví CouponBay (viết tắt là CUP) là một loại tiền điện tử và mới ra mắt từ đầu năm 2022. Token này hoạt động trên nền tảng Ethereum với nguồn cung hiện tại là 1 tỷ, đây được xem là một giá trí ở mức khá.

Tìm hiểu những thông tin tổng quan về CUP
Tìm hiểu những thông tin tổng quan về CUP

CUP được xây dựng mới ở trên nền tảng blockchain Ethereum. Cái này sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế . Với công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích và có thể mang lại khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Hiện nay đồng tiền này đang ở mức giá là CouponBay là 0,018487882485527 USD và có sự biến động nhẹ là -0.71% trong vòng 24 giờ qua. Còn mức giá giao dịch ở các thị trường đang hoạt động là $ 8,319,77 trong 24 giờ qua. Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu và cập nhật thông tin mới nhất tại https://www.cupcoin.io/.

Đặc điểm nổi bật của ví CouponBay

Một đồng tiền điện tử khá mới nhưng lại mang đến cho người dùng sự tin tưởng nhất định. CUP có một số đặc điểm nổi bật như sau: 

 • Thời gian phát hành: 03/2022
 • Website chính thức: cupcoin.io
 • Twitter: https://twitter.com/Coupon_bay
 • Chat room: https://t.me/couponbay
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/couponbay/contract_source_code/blob/main/ERC20_CUP.sol
 • CouponBay Token Explorer: https://etherscan.io/token/0x3209d14Ff61766359E64aceFf91877cEC2AD968E
 • Tỷ giá Mua Couponbay: ≈ 0,018487882485527 USD 
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24h: 3.069 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 7 ngày:  %
 • Thứ hạng được xếp trên thị trường: 6252 / 10907.

Có nên đầu tư vào ví CouponBay hay không?

Việc đầu tư vào các đồng tiền điện tử là xu hướng chung của mọi người. Tìm kiếm được một nơi an toàn để có thể đầu tư hiệu quả là điều mà ai cũng mong muốn. Với CUP thì chúng ta có nên bỏ tiền ra mua hay không? Để giải đáp thắc mắc này mọi người hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Những lý do khiến các nhà đầu tư sở hữu CUP
Những lý do khiến các nhà đầu tư sở hữu CUP

Có tính thanh khoản khá cao

CUP là một dự án được trao đổi liên tục nên có tính thanh khoản khá cao Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc dự án này bị chững lại và không thể tiến hành giao dịch được. Để cập nhật những thông tin về token này mọi người có thể truy cập coinmarketcap.com và kiểm tra.

Uy tín và minh bạch

Tất cả thông tin về CUP đều được công khai và minh bạch. Mọi người sẽ yên tâm hơn khi đầu tư vào nơi  này. Đặc biệt, những thông tin này cũng sẽ đảm bảo không bị mạo danh bởi bên thứ 3. 

Hướng dẫn các bước sở hữu ví CUP đơn giản

Việc đầu tư vào CouponBay khá đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sở hữu sở hữu đồng CUP an toàn nếu bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance… Các bước thực hiện quá trình này đó là: 

Bước 1: Các nhà đầu tư cần phải mở 1 tài khoản tại sàn Binance để lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Sau đó, tiến hành tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.

Bước 2: Hãy sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard để mua Bitcoin (BTC) tại sàn Binance. Sau đó, bạn hãy click vào Wallet/Deposit & Widthrawal để mua buy bitcoin

Bước 3: Khi đã mua xong BTC thì mọi người cần phải truy cập vào cặp BTC/CUP hoặc CUP/BTC để mua CouponBay với giá ask hoặc bán BTC với giá bid. Như vậy chỉ sau vài giây ví CouponBay (CUP) của bạn sẽ đầy coin. Khi đó, bạn cũng có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và chờ đợi một thời gian dài để lệnh được khớp với một khoản lãi.

Hướng dẫn cách mua CUP đơn giản, nhanh chóng
Hướng dẫn cách mua CUP đơn giản, nhanh chóng

Nếu trong trường hợp Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/CUP bạn phải làm gì? Khi gặp phải trường hợp này thì hãy mở một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade CouponBay bên dưới. Tiếp theo, truy cập vào mục Deposit của sàn đó rồi copy địa chỉ ví Bitcoin luôn có sẵn khi bạn tạo tài khoản.

Bạn hãy quay lại sàn Binance sau đó truy cập vào mục Widthrawal của Bitcoin hoặc Ethereum. Tiếp theo chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang sàn này.

Có một điều bạn cần lưu ý đó là: Nên chọn các sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Điều này sẽ giúp cho mỗi lần chuyển coin từ ví A sang ví B có thể mất một khoản phí rất nhỏ.

Kết luận

Như vậy, thông tin về CouponBay đã được chúng tôi cập nhất một cách đầy đủ nhất. Những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về những đồng tiền điện tử đang có mặt trên thị trường. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chọn được nơi đầu tư hiệu quả nhất cho mình nhé!