Tìm hiểu cơ bản về ví CrownSterling

Thông tin cơ bản về ví CrownSterling trên thị trường

Tiền Ảo

Bạn đang băn khoăn không hiểu rõ về ví CrownSterling là sản phẩm gì mà xuất hiện tại thị trường tài chính phi tập trung. Không phải sản phẩm nào cũng hữu ích cho nên khi xuất hiện loại ví này khiến nhiều người thắc mắc. Vì vậy bài viết này sẽ dành để nêu rõ về sản phẩm.

Tìm hiểu cơ bản về ví CrownSterling

CrownSterling chính là ví tiền điện tử, một sản phẩm mới xuất hiện gia nhập vào hệ thống ví lưu trữ sử dụng tại thị trường tiền ảo. Bạn cần nắm rõ hơn các thông tin về loại ví này thì nó có vô vàn các tính năng hữu ích để người dùng lựa chọn.

Tìm hiểu cơ bản về ví CrownSterling
Tìm hiểu cơ bản về ví CrownSterling

Nổi bật phải nhắc tới chính là lưu trữ tiền điện tử, bảo quản tài sản của người tham gia bằng một sản phẩm có bảo mật cao, sử dụng tiện lợi và dễ dàng. Không giống với ví tiền truyền thống đựng tiền vật chất mà ví CrownSterling mô tả khá giống tài khoản ngân hàng. Người dùng có những thông tin cung cấp để gửi tiền vào đó và nếu khi cần rút ra dùng được, có thể ngăn người khác không lấy cắp tiền của mình.

Token tiền điện tử của ví này hiện là CrownSterling, kí hiệu là WCSOV. Hiện thì nó đang được hoạt động tại nền tảng Ethereum. CrownSterling xác định có tổng nguồn cung đang là 10.000.000.000 WCSOV. 

Giá trị được xác định của CrownSterling là 0,036658727998874 USD và biến động giảm nhẹ -13.10% trong 1 ngày trôi qua. Về thông tin của sản phẩm này thì anh em có thể cập nhập cả cũ cả mới tại trang web https://www.crownsterling.io/.

Thông tin quan trọng của sản phẩm

Bất cứ ai tham gia vào trong thị trường tài chính phi tập trung đều phải tìm hiểu, học hỏi rất nhiều thông tin khác nhau. Và nếu bạn muốn sử dụng token WCSOV không thể không nắm rõ về đặc điểm cũng như thông tin quan trọng của nó: 

Thông tin quan trọng về CrownSterling
Thông tin quan trọng về CrownSterling
 • Thời gian phát hành: vào tháng 04/2022
 • Website chính thức: https://www.crownsterling.io/
 • Twitter: https://twitter.com/crownsterling_
 • Diễn đàn: https://www.linkedin.com/company/crown-sterling/
 • CrownSterling Token Explorer:https://etherscan.io/token/0x68E9C0d9aA450254aed2CD102503d4DFf6B3C37c
 • Tỷ giá của 1 WCSOV = 0,0366587280 USD
 • Tỷ giá Mua WCSOV: ≈ 862 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 0 USD
 • Khối lượng thực hiện với giao dịch 24h: 226.255 USD
 • Tăng trưởng trong 24h: -13.10%
 • Thứ hạng trên thị trường: 3475 trên tổng số 10039.

CrownSterling này vốn được xem là tài sản kỹ thuật số có giá trị, hiện vốn hóa trên thị trường là 0. Trong tương lai thời gian tới thì những giá trị và vị trí có thể thay đổi bởi thị trường tài chính vốn sẽ có biến động không ngừng. 

Theo thông tin cập nhập được thì đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Tính điểm thanh khoản trên thị trường là 16.98. Xếp hạng tiền điện tử được chính cộng đồng BeInCrypto đưa ra là 5.937. Tài khoản Twitter cập nhập về thông tin thì có được 849 người theo dõi.

Tỷ giá của token

Mỗi ngày thì cập nhập số liệu về token này sẽ có sự khác nhau và hôm nay giá là  $ 0.060911 (WCSOV / USD). Khi xem về khối lượng của các giao dịch trong 1 ngày $ 337,808.76 USD. Biến động theo dõi thì có tăng +54.83%, đây là một tín hiệu đáng mừng. 

Tỷ giá của token CrownSterling
Tỷ giá của token CrownSterling

Trên thị trường CoinMarketCap cho thấy xếp thứ hạng của token CrownSterling là #3449. Không có thông tin về lượng cung lưu hành và cũng không có thông tin về lượng cung tối đa. 

Xác lập những giá trị kỷ lục thì tìm trong hệ thống nhận ra, CrownSterling vào ngày 9/6/2022 đã vượt lên giá cao kỷ lục $1,54. Và vào ngày 18/6/2022 thì lại xuống thấp nhất chỉ $0,033678999216.

Có nhiều sàn giao dịch uy tín cho những ai quan tâm tiến hành mua – bán token này. Điển hình không thể bỏ qua là sàn giao dịch BitMart, sàn này đang được đánh giá cao và đông đảo trader tham gia. 

Chia sẻ về cách mua CrownSterling (WCSOV)

Trước hết thì người dùng cần phải mở 1 tài khoản tại sàn Binance nhằm mục đích sẽ lấy địa chỉ ví Bitcoin/Ethereum. Tìm ngay ví Bitcoin/Ethereum trong mục chi tiết Wallet / Deposit Widthrawal.

Bạn sẽ mua Bitcoin (BTC), tất nhiên bạn có thể mua số lượng bằng số tiền mình có. Sử dụngthẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn giao dịch tài chính Binance. Truy cập mục Wallet/Deposit & Widthrawal thì bạn chỉ việc ấn vào chỗ buy bitcoin là mua được.

Sau đó thì bạn cần phải truy cập vào cặp BTC/WCSOV hoặc WCSOV/BTC. Ở bước này bạn sẽ mua CrownSterling với giá ask hoặc bán BTC với giá bid. Chẳng hạn bạn mua vào khi thấy nó có tiềm năng thì ấn vào mua, kiểm tra ví CrownSterling (WCSOV) vào đồng coin hay chưa.

Tất nhiên ở bước này nếu như bạn đã sở hữu sẵn đồng token rồi và thời giá hiện tại nó đang cao ngất ngưởng. Bạn có thể bán ra và thu lại được khoản lợi chênh lệch giữa giá mua vào trước đó và bán ra bây giờ. Và tất nhiên thì bạn cần phải bỏ một phí nho nhỏ để thực hiện giao dịch mua – bán này.

Những chia sẽ này tập hợp từ nguồn tin chính  thống gửi cho những ai đang tham khảo về ví lưu trữ biết thêm về ví CrownSterling. Bất cứ sản phẩm nào đưa vào thị trường được hiển thị đều đã kiểm duyệt kỹ. Bạn an tâm để sử udnjg tùy vào nhu cầu của mình nhé.