Giới thiệu ví Crypto Legions Bloodstone

Ví Crypto Legions Bloodstone là sản phẩm gì? 

Tiền Ảo

Nếu anh em đã tham gia vào trong thị trường tài chính phi tập trung thì không còn xa lạ với các ví tiền điện tử. Và ví Crypto Legions Bloodstone cũng là một sản phẩm nhận được nhiều lời khen khi hoạt động trên thị trường. Chi tiết hơn mọi thông tin về dạng ví này sẽ có trong bài viết.

Đôi nét về ví Crypto Legions Bloodstone

Crypto Legions Bloodstone là loại ví tiền điện tử được cung cấp để sử dụng tại thị trường tài chính phi tập trung. Dạng ví này thiết lập nhiều tính năng mới thông minh, khắc phục các nhược điểm của ví cũ. Và quan trọng là tiện gửi – rút tiền an toàn, nhanh chóng, bảo quản tốt tài sản kỹ thuật số của người chơi.

Trên thị trường tiền ảo có rất nhiều người tham gia cho nên chỉ cần sơ sẩy là sẽ có khả năng bị mất tiền. Vì thế cho an toàn thì để tiền trong ví Crypto Legions Bloodstone là lựa chọn hợp lý. 

Giới thiệu ví Crypto Legions Bloodstone
Giới thiệu ví Crypto Legions Bloodstone

Bên cạnh đó Crypto Legions Bloodstone (BLST) là token tiền điện tử cũng lưu trữ trong ví này. Đồng tiền này mới ra mắt vào năm 2022, chứng tỏ rất nhiều điểm vượt trội khi sử dụng. Và tổng nguồn cung của token đang là 5.000.000, số vốn lưu hành là 0. Hoạt động tích cực trên nền tảng lâu năm BNB Smart Chain (BEP 20).

Tỷ giá của token này ở các thời điểm sẽ khác nhau và ít nhiều biến động. Mọi thông tin cần biết về đồng tiền này thì anh em hoàn toàn cập nhập chính xác tại https://cryptolegions.app/.

Kênh thông tin cơ bản cần nắm của token 

Những thông tin quan trọng nhất về token Crypto Legions Bloodstone thì anh em đừng vội bỏ qua. Nếu đã tham gia và đầu tư muốn sinh lời tại thị trường tiền ảo thì chính những đồng coin mới lại có khả năng thu nhiều lợi nhuận khó tưởng. 

 • Nền tảng blockchain của BNB uy tín lâu năm
 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2022
 • Website chính thức: https://cryptolegions.app/
 • White Paper: https://docs.cryptolegions.app/
 • Twitter: https://twitter.com/LegionsCrypto
 • Chat room: https://t.me/CryptoLegionsCommunity.

Lưu ý với anh em rằng tỷ giá của đồng coin cần phải được theo dõi thường xuyên để có căn cứ và số liệu đầu tư chuẩn xác. Những kênh thông tin này đều chính thống nên anh em an tâm sử dụng.

Tìm hiểu về tỷ giá của đồng coin

Crypto Legions Bloodstone có tỷ giá hiện tại là bao nhiêu, thông tin này chắc chắn các trader cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên giá này chỉ cập nhập mang tính chất thời điểm để cho bạn hình dung được rõ và hiểu hơn về tính chất của đồng coin này nhé:

 • Tỷ giá của 1 BLST = 2,66 USD
 • Tỷ giá mua vào BLST: ≈ 63.024 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng thực hiện giao dịch 24h: 209.404 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -15.09%
 • Thứ hạng trên thị trường: 3506 trên tổng số 10494.
Cập nhập mới tỷ giá của token
Cập nhập mới tỷ giá của token

Nhìn vào cập nhập số liệu thì cũng biết có lúc thì đồng coin này giảm nhẹ nhưng sau đó lại tăng lên nhanh chóng. Có thời điểm tỷ giá token này cao nhất cập nhập được là $ 0,418516 vào ngày 17 tháng 6 năm 2022. Và cũng có lúc giá trị xuống dưới cực kỳ thấp khiến các nhà đầu tư hoang mang là $ 0,238541 vào ngày 18 tháng 6 năm 2022. 

Crypto Legions Bloodstone có thể thực hiện giao dịch ở đâu?

Việc tìm kiếm địa chỉ giao dịch được đồng coin này đáng tin cậy thì phải dành thời gian để tìm hiểu và thử nghiệm. Theo các chuyên gia tài chính lâu năm chia sẻ này đồng coin này thì bạn nên giao dịch tại sàn PancakeSwap (v2). Đây là một địa chỉ lâu năm uy tín, có số lượng người tham gia đông. 

Bật mí anh em một số cặp giao dịch phổ biến cho đồng tiền điện tử này trên thị trường như BLST / USD, BLST / PHP, BLST / INR, BLST / CAD, BLST / EUR, BLST / IDR. Những cặp giao dịch này đều có thể thực hiện dễ dàng. 

Chia sẻ về cách mua Crypto Legions Bloodstone (BLST)

Đầu tiên anh em cần chú ý việc tải về ví Binance về máy của mình để tiện sử dụng và theo dõi. Lưu ý rằng chọn thiết bị tương thích tốt với hệ thống của đồng coin. Thiết lập ra Binance ví tiền mã hóa qua việc sử dụng tiện ích mở rộng là Google Chrome của ví hay dùng ứng dụng của điện thoại di động đều được. Bạn ghi nhớ lại địa chỉ của ví. 

Chia sẻ cách mua bán token Crypto Legions Bloodstone
Chia sẻ cách mua bán token Crypto Legions Bloodstone

Mua vào BNB Chain để làm đồng tiền cơ sở của bạn, mua tại web Mua và Bán tiền mã hóa. Bạn mua số lượng bao nhiêu theo nhu cầu của mình và nhớ nhìn kỹ giá. 

Thực hiện việc chuyển BNB Chain từ Binance đi tới ví tiền mã hóa. Lựa chọn rút tiền và điền các thông tin yêu cầu. Đặt mạng lưới chuyển thành BNB Chain, gửi địa chỉ ví và số tiền muốn chuyển. Ấn vào nút rút tiền và đợi BNB Chain có mặt trong Binance. 

Chọn ra được một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và có thực hiện việc kết nối ví của bạn. Tiến hành việc giao dịch BNB Chain với coin bạn muốn nhận và nhớ lwuaj Crypto Legions Bloodstone làm coin bạn muốn nhận. Bạn sẽ ấn vào vào nút Swap hoàn thiện giao dịch.

Những chia sẻ này đều được tổng hợp từ nguồn tin chuẩn xác để giúp mọi người hiểu rõ về ví Crypto Legions Bloodstone như thế nào. Hy vọng bạn biết về ví lưu trữ và đồng coin mới để có kế hoạch sử dụng hiệu quả cho mình.