Ví Curve DAO Token là gì?

Ví Curve DAO Token là gì? Token CRV tỷ giá ra sao?

Tiền Ảo

Ví Curve DAO Token là một sản phẩm được đưa vào lưu thông sử dụng trên thị trường tài chính phi tập trung. Ví này hiện nay có nhiều tính năng tích hợp hiện đại và hữu dụng. Đồng thời đồng tiền điện tử Curve DAO Token cũng đang được xem xét về tỷ giá. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây.

Ví Curve DAO Token là gì?

Ví Curve DAO Token là một dạng ví lưu trữ các đồng tiền điện tử lưu thông trên thị trường tài chính phi tập trung. Đối với các anh em trader dấn thân vào thị trường này đều cần tìm hiểu nhiều về các ví và token sử dụng. 

Với ví lưu trữ này có thể gửi, nhận, chuyển tài sản kỹ thuật số hiệu quả. Bảo đảm bảo tiền điện tử lưu trữ trong ví được an toàn, không bị mất hoặc thất thoát khi sử dụng. Vì thế hiện nay với những trader thường xuyên giao dịch trên sàn giao dịch không bỏ quên loại ví này. 

Ví Curve DAO Token là gì?
Ví Curve DAO Token là gì?

Tìm hiểu về Curve DAO Token

Curve DAO Token là đồng tiền điện tử được xây dựng ở trong dự án lớn Curve DAO. Token này được tạo ra để quản trị là chủ yếu, những người sử hữu token này có thể tham gia vào nhiều quyết định lớn nhỏ. 

Ký hiệu của đồng tiền điện tử này là CRV. Được biết thì token CRV được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain Ethereum. Đồng tiền này không được chào bán mà các nhà cung cấp thanh khoản sẽ sử dụng như phần thường bằng token CRV cho người đang được nhận.

Ngoài ra token còn được dùng vào 3 mục đích chính, đó là voting, staking and boosting. Người dùng thực hiện nhận token và dùng token tham gia các hoạt động trên. 50% phí cho các giao dịch thu được từ giao thức sử dụng chính để thu mua 3CRV và phân phối cho những người nắm giữ veCRV.

Một vài thông tin chính về CRV token

Bạn tham khảo về token CRV để cân nhắc đầu tư thì phải biết các thông tin cơ bản về sản phẩm. Phần bên dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người và bạn hoàn toàn có thể nắm chắc để dùng hiệu quả:

Các thông tin chính về CRV token
Các thông tin chính về CRV token
 • Mã ký hiệu: CRV
 • Nền tảng: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Tổng cung: 3.303.030.299 CRV
 • Contract: 0xD533a949740bb3306d119CC777fa900bA034cd52
 • Loại token: Utility & Governance.
 • Cung ra thị trường: 1,521,949,991 CRV.
 • Nguồn cung luân chuyển: 358,709,181 CRV.

Phân bổ CRV 

Hiện nay, đồng tiền điện tử CRV được phân bổ với tỷ lệ hợp lý cho mọi người tham khảo như sau:

 • Liquidity Providers: chiếm 62%.
 • Shareholders: chiếm 30%.
 • Employees: chiếm 5%.
 • Community Reserve: chiếm 3%.

Tỷ giá cập nhập hôm nay của CRV

CRV là đồng tiền điện tử nên có tỷ giá cụ thể mà mọi người cần phải nắm chắc được. Bạn có thể theo dõi về tỷ giá qua phần nội dung được chia sẻ bên dưới đây sẽ rõ: 

Tỷ giá cập nhập hôm nay của CRV
Tỷ giá cập nhập hôm nay của CRV
 • Tỷ giá của 1 CRV = 1,14 USD 
 • Tỷ giá mua vào CRV: ≈ 27.168 VNĐ
 • Vốn hóa ở trên thị trường:605.545.827 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h:112.087.095 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h:-2.93%
 • Thứ hạng được xếp trên thị trường:71 / 11099

Giá Curve DAO (CRV) được xác định cho hôm nay là $1,11, thực hiện khối lượng giao dịch trong vòng 24h là $109.790.512. Xác định về nguồn cung lưu hành là 390 triệu đồng, có nguồn cung tối đa là 2 Tỷ đồng. BTCEX được biết chính là thị trường giao dịch đồng tiền ảo cực kỳ sôi động. 

Curve DAO là token có nhiều biến động thất thường, cao tới mức kỷ lục là $15,37 vào 14/8/2020 (khoảng 2 năm). Curve DAO xuống tới mức kỷ lục là $0,331577 vào 5/10/2020 (gần 2 năm).

Mua CRV ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm kiếm xem mình nên giao dịch đồng tiền điện tử CRV ở thị trường nào uy tín và chuyên nghiệp? Điều này thực sự quan trọng vì đảm bảo cho bạn có các giao dịch an toàn, sòng phẳng, minh bạch, tránh bị lừa đảo mà không rõ. 

Các chuyên gia tài chính và anh em trader lâu năm sẽ nghiên cứu để cho bạn biết những cái tên uy tín để trải nghiệm. Cụ thể có một số sàn uy tín nổi trội như Binance, OKEx, Huobi Global, Kucoin, FXT,….Những sàn này hiện đều có khối lượng người tham gia giao dịch cực kỳ đông nên anh em an tâm gia nhập.

Có nên đầu tư vào CRV hay không? 

Token CRV đang có tỷ giá liên tục tăng, tiềm năng trong tương lai cũng sáng cho nên nhiều chuyên gia nhận xét là đáng để bạn tìm hiểu và đầu tư. Tất nhiên là trader thì tính nhanh nhẹn, cập nhập tin tức và có dự đoán tốt thì mới giúp bạn luôn thành công khi thực hiện các giao dịch.

Token này thực tế có nhiều điểm nổi bật, tương lai của nó còn tùy thuộc vào doanh thu đến từ Protocol. Mai sau thì Curve sẽ thu phí giao dịch, số % này sẽ được quyết định bởi cộng đồng holder của CRV qua lượng vote. Vì thế token này hoàn toàn phát triển được mạnh mẽ với số lượng giao dịch khổng lồ.

Với bài viết chia sẻ ở trên đây thì mọi người đã hiểu rõ về ví Curve DAO Token là gì. Token tiền điện tử đang có tỷ giá bao nhiêu, trong tương lai sẽ giảm hay tăng giá. Bạn nắm rõ thì an tâm hơn khi sử dụng và giao dịch.