Ví CV SHOTS là gì? Thông tin chi tiết về ví CV SHOTS

Tiền Ảo

Trên thị trường tiền ảo vốn có nhiều sản phẩm, và khi sản phẩm mới ra mắt sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của các trader. Mới đây ví CV SHOTS là sản phẩm mới và thực hiện nhiều chức năng quan trọng. Chúng ta sẽ dành thời gian làm rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Giới thiệu của ví CV SHOTS

ví CV SHOTS là một loại tiền điện tử mới, nó được phát hành vào thị trường tiền ảo cho mọi người nhu cầu để sử dụng giao dịch. Đồng token này được cung cấp và hiện đang lưu thông tại sàn giao dịch pancake swap bằng cặp CVS/WBNB.

Ngày phát hành token cho thêm vào danh sách là ngày 6/6/2022, tức là mới ra mắt được vài ngày. Vì thế những thông tin chi tiết về sản phẩm chưa có nhiều cũng như chưa có nhiều biến động để xác lập điểm. 

Giới thiệu của ví CV SHOTS
Giới thiệu của ví CV SHOTS

Về đồng token được cung cấp ra thị trường sẽ có giá trị ban đầu, sau đó theo biến đổi sẽ lên xuống với giá trị khác nhau. Ai có nhu cầu đầu tư thì có thể theo dõi để mua vào khi giá thấp, bán ra lúc giá cao tăng thêm lợi nhuận. Tuy nhiên việc giao dịch phải cực kỳ tính toán và kỹ lưỡng mới tránh được lỗ.

Đối với các anh em muốn tìm hiểu rõ hơn về đồng token này tỷ giá, lên xuống thì có thể truy cập vào trong website chính thức website https://www.cvshots.com/.

Ngoài ra, CVSHOTS sản phẩm này được tạo ra với mục đích tạo môi trường cho các doanh nghiệp và người có nhu cầu tìm việc có thể kết nối được với nhau. Cho nên có rất có ý nghĩa khi ra mắt thị trường. Nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp thiếu nhân viên tìm kiếm được những ứng viên phù hợp, đáp ứng các tiêu chuẩn thị trường.

Thị trường trực tuyến hiện nay cực kỳ phát triển cho nên việc tạo ra sự kết nối sẽ luôn được chú ý nhiều hơn. Hệ sinh thái CVSHOTS thoải mái cho những ai có nhu cầu tham gia. 

Tỷ giá của token

Về tỷ giá của token chắc anh em nào quan tâm về đồng tiền điện tử mới đều muốn biết. Tỷ giá cần cập nhập mới thường xuyên để nắm bắt giá có hướng đầu tư hiệu quả. 

Được biết thì giá của đồng tiền điện tử này 2,151,176 VNĐ và trong vòng 24h giao dịch có khối lượng thay đổi lên xuống thất thường. CVSHOTS giảm 4,47 so với ngày trước đó. Xếp hạng trên CoinMarketCap là #3917 và vì là token mới cho nên chưa có vốn hóa thị trường. 

Xem tỷ giá của ví CV SHOTS
Xem tỷ giá của ví CV SHOTS

Hiện cũng chưa có thông tin về lượng cung lưu hành, còn lượng cung tối đa thì đạt 3.000.000.000 CVSHOT đồng coin. Hợp đồng có mã là 0xeb8920961e30a17d2707d0cc393f28c8e29b9282.

Thông tin cơ bản của sản phẩm: 

 • 1 CVSHOT = 2,151,176 VNĐ.
 • 1 CVSHOT = 2,151,274.5547801326 USD
 • Dao động 1 giờ: 0.26%
 • Dao động 24 giờ: -4.13%
 • Dao động 7 ngày: 1235.8%
 • Giá Thấp / Cao nhất (24h): $45.97 / $109.92
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ: $94,906
 • Thị phần 0%%
 • Xếp hạng ở thị trường: #3912
 • Tổng CVSHOT lưu hành: 0 CVSHOT
 • Tổng cung CVSHOT: 0 CVSHOT
 • Tổng cung tối đa: 3,000,000,000 CVSHOT.

Cách thức giao dịch mua bán ví CV SHOTS

Không phải ai cũng nắm chắc trong tay cách thức giao dịch các đồng tiền điện tử hiệu quả, đúng cách để không đáng tiếc vì sai sót. Đối với những người mới tham gia vào tiền ảo thì có thể tham khảo các bước hướng dẫn thực hiện như thế nào cho đúng dưới đây.

Giao dịch mua bán đồng token ví CV SHOTS
Giao dịch mua bán đồng token

Bước 1: Mở tài khoản riêng

Người chơi cần phải mở ra một tài khoản cá nhân tại sàn Binance, bạn sẽ có thông tin riêng bảo mật của mình. Bạn nhớ lưu lại địa chỉ của ví Bitcoin hoặc Ethereum. Bạn tìm kiếm ví này tại mục Wallet / Deposit Widthrawal là có. 

Bước 2: Mua Bitcoin

Bạn truy cập vào trong phần cụ thể Wallet/Deposit Widthrawal thì bước này cần tiến hành mua Bitcoin (BTC) với biểu tượng buy bitcoin. Bạn có thể sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance để bạn mua số lượng mình mong muốn. 

Bước 3: Mua token

Bạn chỉ cần tiến hành truy cập vào trong cặp CVS/WBNB là mua được ví CV SHOTS. Bạn nhớ xem kỹ mức giá của token này hiện đang là bao nhiêu để đảm bảo sinh lời cho mình. Sau khi bạn ấn mua thì đồng tiền điện tử sẽ đổ đầy trong ví của bạn. 

Bước 4: Nếu không hỗ trợ cặp tiền CVS/WBNB

Trong trường hợp mà sàn Binance không hỗ trợ cặp tiền CVS/WBNB này thì phải làm như thế nào. Lúc này thì bạn cần mở thêm tài khoản trong mục danh sách sàn hỗ trợ trade CVSHOTS ở phần bên dưới. Tiếp đó vào mục Deposit để copy địa chỉ ví Bitcoin ở trên.

Bước này thì cần quay ngược trở lại sàn Binance, nhấn vào mục Widthrawal tức rút tiền của Bitcoin. Lúc này bạn cần chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn bạn đã tạo mới tài khoản rồi dịch chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa/Mastercard sang bên này. Nhấp vào cặp tiền CVS/WBNB để mua ví CV SHOTS với số lượng như bạn muốn là xong. 

Theo như hướng dẫn các bước ở trên đây thì nó không quá khó với người thành thạo nhưng với các trader mới cũng phải tìm hiểu và nghiên cứu ít thời gian. Cho nên bạn hãy tuần từ tìm hiểu từng thông tin, kiến thức về tiền điện tử để tránh sai sót.

Đối với các giao dịch mua bán tiền điện tử thì bạn vẫn nên cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn nơi uy tín thực hiện. Khi thực hiện giao dịch, bạn lưu ý hệ thống sẽ tính phí nên sẽ bị trừ ít tiền nhé. 

Kết luận

Thông tin gửi tới bạn hiểu rõ về ví CV SHOTS, có những đặc điểm nào quan trọng cũng như hướng dẫn cách thức giao dịch. Hy vọng rằng những chia sẻ này hữu ích cho bạn hiểu hơn về token mới để sử dụng tốt nó trong tương lai, tăng thu nhập cho mình.