Giới thiệu về Decimal (DEL) trên thị trường

Ví Decimal (DEL) là gì? Nên giao dịch mua token DEL ở đâu?

Tiền Ảo

Nhiều người quan tâm tới khái niệm của Ví Decimal (DEL) thực chất là gì, có đặc điểm ra sao? Hiện nay ngày càng có nhiều lựa lựa chọn sử dụng loại ví lưu trữ này. Và trong nội dung bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn để sử dụng cho hiệu quả.

Giới thiệu về ví Decimal (DEL)

Ví Decimal (DEL) là một loại ví lưu trữ tiền điện tử và DEL được biết là đồng tiền điện tử ra mắt vào năm 2021. Tới nay các sản phẩm đã lưu thông được trên thị trường tiền ảo được một thời gian, chứng minh được tính thanh khoản rất tốt. 

Nguồn cung hiện tại của đồng này là 452.248.507.529, giá nhận được thời gian gần nhất 0,090287889217550 USD. Trong vòng 24h trôi qua thì có biến động của đồng tiền này là -0.84%. Đối với những ai đang quan tâm về đồng tiền giao dịch này có thể cập nhập thông tin trực tiếp tại website decimalchain.com

Giới thiệu về Decimal (DEL) trên thị trường
Giới thiệu về Decimal (DEL) trên thị trường

Được biết về ví này có mã coin code đó là DEL, đồng coin này nằm trong hệ sinh thái tiền ảo. DEL được biết là kiểu tiền tệ trực tuyến ngang hàng với các giao dịch diễn ra hoàn toàn bình đẳng, công bằng giữa các thành viên trong hệ thống. Hoàn toàn không có sự can thiệp của bất cứ người hoặc tổ chức nào khác.

Được biết DEL là yếu tố chủ đạo của hệ sinh thái, tiền tệ lưu trữ, mã cơ bản của chuỗi khối thập phân. Khi thực hiện nhiều nhiệm vụ toán học cũng không cần phải có thiết bị hỗ trợ phức tạp, đắt đỏ. 

Một phần của DEL hình thành ở trên mạng thập phân xem như phần thưởng dành cho những người chuyên môn trực tiếp tạo ra khối thập thân và quyền sở hữu các đồng tiền trên mạng. Muốn làm được điều này thì người chơi thực hiện việc liên kết đồng tiền của bạn với trình xác thực. Về mặt thực tế thì DEL không hề thua kém với bất cứ đồng tiền điện tử nào khác hay là với hệ thống thanh toán khác. 

DecimalChain tạo ra như công cụ sử dụng trao đổi các giá trị và người dùng lựa chọn tối ưu hóa công việc. Nhằm tạo tiền điện tử trên chuỗi khối thập phân, lúc này cần người dùng thao tác 5 lần nhấp chuột. Phải có sự chuẩn bị cẩn thận để có được bước thành công. 

Những người sáng lập DecimalChain 

Được biết DecimalChain được nghiên cứu và phát minh bởi nhóm các chuyên gia BitTeam và Crypton. Chuỗi khối thập phân tạo ra trên cơ sở của Cosmos SDK, đây hiện đang là một giải pháp an toàn cho các tổ chức tiến hành tương tác giao dịch, hình thành các khối mạng. Decimal-Blockchain hiện đang có sự tương thích với toàn bộ các blockchain trong Mạng Cosmos, bây giờ đang có 130 dự án nổi tiếng. 

Đặc điểm của ví Decimal

Nhiều người thắc mắc không biết được về ví Decimal (DEL) có những đặc điểm gì khi sử dụng? Những đặc điểm này sử dụng để nhận diện và đồng hành của token trong quá trình giao dịch nên những ai tham gia nên hiểu rõ: 

Đặc điểm của Decimal (DEL) khi sử dụng
Đặc điểm của Decimal (DEL) khi sử dụng
 • Thể loại: Staking,
 • Thời gian phát hành: vào tháng 10/2021
 • Website chính thức: https://decimalchain.com/
 • Twitter: https://twitter.com/DecimalChain
 • Reddit: https://reddit.com/r/Humble_Bee4295
 • Chat room: https://t.me/decimalchain_en
 • Mã nguồn dự án: https://bitbucket.org/decimalteam
 • Diễn đàn: https://decimalchain.medium.com/
 • Chính sách: https://bitalk.org/threads/31323/
 • Tỷ giá: 1 DEL = 0,0902878892 USD.
 • Tỷ giá mua vào DEL: ≈ 2.109 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng của giao dịch 24h: 484.415 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -0.84%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 3334 / 11000.

Tỷ giá của Decimal (DEL)

Hiện nay trên thị trường Decimal có tỷ giá riêng biệt và cũng xác lập với giá trị khác nhau ở từng thời điểm. Được biết Decimal (DEL) có giá là 0.09095$, có thể dao động lên xuống khác nhau. Xem số liệu trong 24h cho thấy Decimal đã tăng 1.196E-5$ đồng nghĩa là tăng 0.01315% so với giá thời điểm trước đó.

Xác định được nó có nguồn cung lưu hành là 0 đồng và nguồn cung tối đa là chưa có xác định. Thị trường để giao dịch tiền ảo nhộn nhịp phải kể tới là XT.COM.

Xem xét lại dòng thông tin đã có trước đó để người chơi có thể nhận rõ tính chất của đồng coin. Theo đó DEL đạt mức cao kỷ lục vào 11/5/2022 với giá $2,76, và sau đó xuống thấp nhất vào 16/7/2021 với giá $0,041681686173. 

Xác định tỷ giá của đồng DEL
Xác định tỷ giá của đồng DEL

Lợi ích của DEL khi sử dụng

Như đang phân tích và xác thực trong quá trình sử dụng của nhiều nhà đầu tư thì ví Decimal có nhiều lợi ích rõ rệt. Và đó là những lợi ích gì thì bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

 • Lưu trữ rất an toàn trên ví phi tập trung, nơi vốn có nhiều các giao dịch khác nhau. Mở và thực hiện quyền truy cập vào tiền xu dành cho phía người dùng. 
 • Việc chuyển nhận tiền siêu nhanh chỉ trong vòng vài giây là thực hiện xong. Đảm bảo ổn định thị trường khiến cho người dùng cảm thấy hài lòng hơn. 
 • Phí vận chuyển trung bình trong các giao dịch hiện là ~ 0,41 DEL.
 • DEL còn được dùng như một loại tiền tệ dự trữ hình thành ra các đồng tiền mới. Đồng thời DEl cũng cung cấp cho đơn vị tiền tệ có thể chỉnh hợp lý và mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Và các đồng tiền chuỗi khối thập phân được trao đổi nhanh, chuẩn xác với giá hợp lý hơn. 

Vốn hóa thị trường hiện về DEL

Hiện giờ theo thông tin biết được tại VNCryptos chưa có cập nhập các thông tin chính thức về nguồn cung tối thiểu – nguồn cung tối đa của DEL. Vì thế chưa ai có được nhận định cụ thể và chắc chắn 100% vào thời điểm này. Có một vài thông tin về nguồn cung tối đa của DEl có trên website tại địa chỉ site scan – DEL

VNCrypto mang tới cho mọi người bảng tính nhanh giá vốn thị trường trong các trường hợp giả thuyết. Bạn có thể hình dung được xu hướng DEl tăng hoặc giảm giá trong thời gian tới. 

Nên giao dịch mua token DEL ở đâu uy tín?

Trên thị trường giao dịch đồng DEL người chơi muốn mua bán tại nơi uy tín chắc chắn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Phần nội dung bên dưới sẽ thống kê cho bạn biết các sàn giao dịch uy tín nên lựa chọn: 

Link sàn Volume 24h
XT.COM $192,688
XT.COM $199,910

Kết luận

Bài viết tổng hợp các thông tin chi tiết về ví Decimal (DEL) là gì để cho những ai đang quan tâm có thể nắm rõ. Nếu bạn xác định muốn thử sức với đồng coin này thì có thể bắt đầu ngay và nhớ phải theo dõi giá thị trường lên xuống, tránh trường hợp bị thua lỗ tiền.