Ví DELOT.IO là sản phẩm gì? Giao dịch ở đâu an toàn?

Tiền Ảo

Trong thị trường tài chính phi tập trung vốn có nhiều sản phẩm hữu ích để các trader tham khảo sử dụng. Cũng như ví DELOT.IO mới đây được ra mắt và đưa token mới vào thị trường lưu thông được chào đón nhiệt tình. Cụ thể hơn về sản phẩm này như thế nào mời bạn xem chi tiết ở bài viết.

Giới thiệu về ví DELOT.IO

DELOT.IO là ví lưu trữ tiền điện tử được phát hành sử dụng trên thị trường hiện nay. Và DELOT là đồng tiền điện tử được trải khai chính trên nền tảng uy tín Binance Smart Chain (BSC BEP-20). Đối với những người mới tham gia vào thị trường tiền ảo đều luôn quan tâm đặc biệt tới sản phẩm này.

Được biết DELOT.IO được ra mắt vào năm 2022 mới toanh và có thời gian hoạt động đã được đánh giá tốt, có tính thanh khoản. Hiện về nguồn cung của sản phẩm này là 100.000.000 trong đó số 0 đang lưu hành. 

Giới thiệu về ví DELOT.IO

Giá trị gần đây nhất cập nhập được là 0,002389427152081 USD, trong 24h xem xét về biến động thì thu được -13.51%. Mức giá này khác biệt ở các thời điểm và có lúc lên lúc xuống cho nên các nhà đầu tư phải luôn theo dõi để biết được. 

Những thông tin nóng hổi và chuẩn xác, chi tiết về ví này thì anh em có thể theo dõi tại website chính thức https://www.delot.io. Bên cạnh đó các trang web tài chính, tiền ảo khác cũng có thông tin thì bạn có thể chắt lọc để tham khảo ý kiến.

Ví DELOT.IO này có chỗ lưu trữ cho tài sản, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và token cần thiết sẽ được chuyển đổi thành BNB và chuyển cho đối tác từ thiện Binance Charity.

Với ví này thì nó thành công trong việc tạo điều kiện cho các khoản thanh toán lập trình tỉ mỉ, chi tiết. Hỗ trợ cho công việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng nguồn tài chính mở. 

Tỷ giá của ví DELOT.IO

Tỷ giá của token DELOT chính là điều mà rất nhiều người chơi quan tâm để xem nó có đáng để đầu tư hay không. Được biết vào hôm nay xác định giá mỗi token là $ 0.0024862 (DELOT / USD). Vốn hóa thị trường vì còn mới nên vẫn đang là 0. 

Về khối lượng giao dịch tiến hành trong vòng 24 giờ là $ 187,619.99 USD. Bạn đang tham khảo về sàn giao dịch để mua bán đồng token này uy tín, nhiều người chơi để cọ xát thì CoinTiger và PancakeSwap (v2) chính là gợi ý tốt cho bạn. Các cặp sử dụng cho việc giao dịch nhiều nhất là DELOT/USD, DELOT/CAD.

Tỷ giá của DELOT.IO

Token này được xác định có nguồn cung lưu hành là 62.000.000đ và nguồn cung tối đa cụ thể 100.000.000đ. Bạn nên tìm các sàn giao dịch tên tuổi lớn, quy mô để thực hiện giao dịch tránh mất tiền oan.

Lịch sử thống kê lại thì DELOT.IO đạt mức đỉnh kỷ lục cao nhất $0,020522788109 vào 6/6/2022 trong 2 ngày khá ngắn ngủi. Và xuống đáy thấp kỷ lục $0,000568218357 vào 13/5/2022 trong vòng 26 ngày. Về tỷ giá của đồng tiền điện tử này lên xuống khá thất thường cho nên bạn hãy nghiên cứu kỹ về xu hướng thị trường. 

Thông tin cơ bản cần nắm về ví DELOT.IO

Với DELOT.IO có chứa nhiều thông tin quan trọng khác nhau mà người nào tham gia muốn giao dịch thì nên tìm hiểu. Những vấn đề này giúp ích nhiều cho các quyết định đầu tư hoặc không. Cụ thể: 

Nắm bắt thông tin quan trọng của DELOT.IO
 • Nền tảng blockchain của BNB
 • Thời gian phát hành: vào tháng 05/2022
 • Website chính thức: https://www.delot.io
 • White Paper: https://docs.delot.io
 • Twitter: https://twitter.com/delot_io
 • Chat room: https://t.me/delot_io
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/delot-io
 • DELOT.IO Token Explorer:https://bscscan.com/token/0x3e24BBb2c9a0f2fAEcFDBDCa20BBa6F35b73C4CB
 • Tỷ giá của 1 DELOT = 0,0023894272 USD 
 • Tỷ giá mua vào DELOT: ≈ 56 VNĐ
 • Vốn hóa ở trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h: 88.073 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -13.51%
 • Thứ hạng thứ tự trên thị trường: 3964 trên tổng số 10934.

DELOT.IO có thể sử dụng để giao dịch ở đâu?

Theo các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thị trường thì DELOT.IO có thể sử dụng để giao dịch tại CoinTiger, PancakeSwap (v2) và Coinsbit. Tùy anh em cảm nhận và xem xét ở đâu uy tín, đông người chơi và an toàn thì tham gia. Hoặc có thể thi thoảng thay đổi để tạo cho mình môi trường và cơ hội mới. 

DELOT.IO là ví lưu trữ và có mã thông báo DELOT chính là token tiện ích sử dụng trên thị trường phi tập trung. Trên thị trường mới này thì người chơi chỉ cần gửi ít token tham gia các vòng chơi. 

DELOT có một cơ chế tốt, người chơi gửi một ít mã thông báo nhằm tham gia vòng chơi. Họ hoàn toàn có thể nhận thêm sản phẩm chỉ bằng việc giữ, càng giữ nhiều mã thông báo thì có càng nhiều giá trị hơn.

Với người nào sở hữu càng nhiều vé thì cơ hội ăn tiền, trúng giải thưởng càng cao hơn. Không giống như cách chơi thông thường khiến mọi người phải liên tục mua vé vào tốn kém. Thì ở đây người chơi chỉ cần có mã thông báo, giữ nó và tự động được tham dự vào các vòng quay tiếp theo nhờ vào tính năng Auto Pool.

Theo thông báo thì người chơi mua cần phải giữ được mã thông báo tới lúc nào vòng quay kết thúc. Như vậy nó sẽ thúc đẩy được nhu cầu về các mã thông báo hơn. Nó là cách để nâng cao giá trị của mã thông báo DELOT.

Người chơi sở hữu token, giữ nó cho tới khi được giá thì giao dịch để thu lợi nhuận. Với DELOT hoàn toàn tuân thủ ERC20 mà không có phí / thuế khi người chơi thực hiện các giao dịch. 

Kết luận

Toàn bộ bài viết gửi tới mọi người hiểu rõ về ví DELOT.IO là gì, đặc điểm như thế nào. Cách thức và địa chỉ để có thể tiến hành các giao dịch mua bán token thuận tiện để bạn có thể áp dụng để tìm kiếm cơ hội thêm nguồn lợi nhuận.