Tổng quan về ví DFI.Money

Ví DFI.Money là gì? Phân tích giá trị tiềm năng của YFII token

Tiền Ảo

Ví DFI.Money đang làm  mưa làm gió trên thị trường tài chính thế giới. Đây là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng nên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Vậy, Ví DFI.Money là gì? Hãy cùng bài viết dưới đây hiểu rõ hơn về sản phẩm tài chính này nhé!

Ví DFI.Money là gì?

Ví DFI.Money là một  nền tảng tài chính phi tập trung (viết tắt là DeFi). Nó được thành lập với mục đích chính là xây dựng các sản phẩm dựa trên giao dịch đòn bẩy, cung cấp thanh khoản tổng hợp và automated marketing making,….

Tổng quan về ví DFI.Money
Tổng quan về ví DFI.Money

Sản phẩm này được ra mắt thị trường vào tháng 7 năm 2020. Mục đích lúc đầu là tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư trên thị trường tài chính phi tập trung. Từ đó đến nay, ngoài việc thay đổi giao thức hoạt động thì ví cũng phát hành các sản phẩm mới cho thị trường.

Ví DFI.Money sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Về cơ bản ví DFI.Money đã hoàn thành vai trò gần giống như yearn.finance trong thị trường tà chính phi tập trung. Nó áp dụng nhiều quy tắc giao thức khác nhau và một vài tính năng mới. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật của ví:

 • DFI.Money sẽ mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư. Họ có thể tối đa hóa lợi nhuận bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho các sản phẩm.
 • Giao thức của DFI.Money thuộc sở hữu cộng đồng. Ví sẽ không cung cấp cho các nhà phát triển các ưu đãi thương mại hay phần thưởng.
 • NgườI dùng có thể kiếm được đồng tiền ảo để làm phần thưởng
 • Dễ sử dụng với giao diện hết sức đơn giản và đẹp mắt. Các đề mục sắp xếp khoa học giúp mọi người có thể tiếp cận với ví một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần vài thao tác, mọi người có thể chuyển và nhận tiền vào ví.
 • Tính an toàn rất cao với các lớp bảo mật chặt chẽ. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn thông tin cá nhân.
Ví DFI.Money với nhiều ưu điểm
Ví DFI.Money với nhiều ưu điểm

Ví DFI.Money lưu trữ đồng coin nào?

Ví DFI.Money lưu trữ YFII token và người dùng sẽ giao dịch bằng loại tiền ảo này. Đồng tiền nào tạo ra được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho các pool kiếm phần thưởng. Ngoài ra, nó sẽ sử dụng để bỏ phiếu cho các triển khai mới, quyết định mới đối với cộng đồng.

Bạn có thể tìm thấy YFII tại một số sàn giao dịch tiền ảo lớn như Huobi, Binance,… Mọi người cũng có thể mua nó trên Uniswap. Dưới đây là một vài chỉ số liên quan đến coin này đó là:

 • Vốn hóa thị trường: 45.256.319 US$
 • KL giao dịch trong 24 giờ : 80.963.996 US$
 • Định giá pha loãng hoàn toàn: 45.561.454 US$
 • Tổng giá trị đã khóa (TVL): 102.082 US$
 • Tỉ lệ Định giá pha loãng hoàn toàn / TVL : 446.37
 • Cung lưu thông: 39.732
 • Tổng cung: 39.999
 • Tổng lượng cung tối đa: 40.000

Phân tích giá trị tiềm năng của YFII trong tương lai

YFII được đánh giá là một sản phẩm tài chính phát triển khá nhanh. Đây là cơ hội kiếm tiền cho tất cả nhà đầu tư. Bạn có thể gửi token và tự động nhận được lợi nhuận. Bên cạnh đó, YFII token có số lượng có hạn và không phát hành thêm trong tương lai nên chắc chắn thời gian tới nó sẽ còn tăng thêm.

Ngoài ra, ví DFI.Moey thuộc sở hữu của cộng đồng nên đảm bảo cho sự công bằng và minh bạch. Vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho việc lưu trữ hay trao đổi, mua bán. Vấn đề này cũng sẽ giúp cho giá trị của token sẽ tăng trong tương lai.

Bên cạnh đó, nó cũng đang tồn tại một vài vấn đề như người tạo ra còn đang ẩn danh và quá trình phát triển cũng có thể gặp một vài vấn đề rủi ro. Thị trường tiền ảo thì đang biến động không ngừng. Do đó, việc đầu tư vào các sản phẩm này cũng phải cẩn thận và kỹ càng hơn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Phân tích giá trị tiềm năng của YFII token
Phân tích giá trị tiềm năng của YFII token

Một vài thắc mắc thường gặp về ví DFI.Money

Khi tìm hiểu về ví DFI.Money mọi người sẽ gặp một vài thắc nhắc. Để các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm ra một số câu hỏi thường gặp.

Ví DFI.Money có an toàn không?

Ví thực sự rất an toàn với nhiều lớp bảo mật. Chỉ có những ai sở hữu thì mới có thể sử dụng được ví. Đặc biệt, trong quá trình trao đổi coin sẽ được xác minh quá nhiều lớp, điều này mang lại sự an tâm cho người dùng.

Ví có thể lưu trữ mấy loại coin?

Ví chỉ được thiết kế để lưu trữ một đồng tiền ảo duy nhất. Và nó không lưu trữ token nào khác ngoài YFII.

Sử dụng ví có mất phí không?

Khi sử dụng ví thì người dùng cần phải bỏ ra một khoản phí dịch vụ. Mức phí sẽ được niêm yết rõ ràng. Và mọi người chỉ cần trả phí bằng YFII token.

Kết luận

Như vậy mọi thông tin về ví DFI.Money đã được bài viết cập nhật đầy đủ và chi tiết. Hy vọng thông qua bài viết này các nhà đầu tư sẽ có được một cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm tài chính này. Hãy theo dõi trang web để có được thông tin đầy đủ nhất về thị trường tài chính nhé!