Khái niệm về ví Domain (DMN)? Cách thức đăng ký sử dụng

Tiền Ảo

Ví Domain (DMN) hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm để sử dụng theo nhu cầu. Phải hiểu rõ về nó thì sử dụng mới hiệu quả và đúng cách. Và trong phạm vi nội dung bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ về khái niệm, đặc điểm của Domain.

Khái niệm về ví Domain (DMN) là gì?

Domain viết tắt DMN là một loại tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain hiện đại nhằm bảo mật các giao dịch và theo dõi về quyền sở hữu. Loại tiền này được tạo ra bởi nhóm các nhà nghiên cứu, phát triển về tiền điện tử. 

Các sàn giao dịch Domain ở thời điểm hiện tại chính là Binance, Kucoin và HitBTC. Đối với những người xác định muốn tham gia trải nghiệm và kiếm lợi nhuận tại các sàn giao dịch thì chú ý tìm kiếm địa chỉ uy tín. 

Khái niệm về Domain (DMN) là gì?
Khái niệm về Domain là gì?

Domain Coin có giá trị sử dụng cao, là một dạng tài sản kỹ thuật số thông minh cung cấp cho người dùng để mua tên tiền. DMN được các chuyên gia kỹ thuật thiết kế nhằm cung cấp tới người dùng một nền tảng phi tập trung cho việc đăng ký và quản lý được tên miền hiệu quả. 

Các đặc điểm chi tiết của ví DMN

Ví Domain (DMN) có nhiều đặc điểm khi được thiết kế và sử dụng trong thực tiễn cho tới thời điểm hiện nay. Bạn có thể tham khảo các đặc điểm riêng biệt của loại tiền điện tử này qua đây: 

 • Website truy cập: https://www.dmncrypto.com/
 • White Paper: https://www.dmncrypto.com/white-paper
 • Twitter:https://twitter.com/DmnCoin?t=fYMY4Nu2G2gpkiPahIo9ZA&s=09
 • Chat room: https://t.me/Domain_DMN_Coin_Global
 • Tỷ giá: 1 DMN = 0,0045875858 USD
 • Tỷ giá Mua DMN: ≈ 107 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24h: 1.158.466 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -14.98%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 3141 / 10927.

Vì sao nên đầu tư vào ví Domain Coin (DMN)?

DMN có ưu điểm và điều gì vượt trội để các nhà đầu tư giao dịch vào nó thay vì lựa chọn các loại tiền điện tử khác? Chắc chắn có không ít người đặt ra câu hỏi này và muốn tìm được lời giải đáp cụ thể. 

Tìm hiểu lý do nên đầu tư vào Domain (DMN)
Tìm hiểu lý do nên đầu tư vào DMN

Thực chất DMN là loại tiền điện tử mới cung cấp cách thức hiệu quả trong các giao dịch tiến hành trực tuyến thay vì truyền thống. Mạng lưới DMN sử dụng công nghệ số tân tiến nhất hiện nay nhằm hình thành bản ghi bất biến của toàn bộ giao dịch thực hiện. Cho nên khi các bạn tiến hành giao dịch sẽ chuẩn xác, hiệu quả, nhanh chóng hơn nhiều. Ngoài ra còn tiết kiệm được kha khá chi phí liên tục với cách thức thanh toán truyền thống. 

Hệ thống cung cấp và phân phối

Domain loại tiền điện tử này thiết kế nhằm cung cấp một hệ thống chuẩn mực và chuyên nghiệp tiên miền phi tập trung. Với mạng lưới này thoải mái cho phép người dùng được quyền mua và bán tên miền bằng DMN theo nhu cầu. 

Domain Coin cũng cung cấp được một hệ thống bỏ phiếu cho các đơn vị đăng ký tên miền. Thông tin về tên miền được cập nhập mới và ai đăng ký sẽ được chủ sở hữu sử dụng tùy ý. 

Các tính năng của ví Domain 

Việc tìm hiểu ra các tính năng của loại tiền điện tử này giúp ích rất nhiều cho những ai đang cần sử dụng cân nhắc nên mua hay không. Và bên dưới đây sẽ cung cấp thông tin của DMN: 

 • Sử dụng Domain coin cũng là một cách thức mới và sáng tạo nhằm thanh toán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến được tiện lợi, nhanh chóng.
 • Domain Coin trên thực tế dễ sử dụng và an toàn với mọi người
 • Hệ thống Domain này được thiết kế bởi các chuyên gia kỹ thuật với nhiều lớp tường bảo vệ rất khó xâm nhập, hack thông tin hoặc làm bị lỗi
 • Được hỗ trợ với các tài sản cụ thể trong thế giới thực, DMN xác định rõ ràng có giá trị lớn và lâu dài, rất đáng để đầu tư sử dụng.

Cách thức để tiến hành đăng ký ví Domain

Phải làm như thế nào thì mới đăng ký được Domain (DMN) thì câu hỏi này phải trả lời bao gồm có nhiều bước cụ thể. Nếu làm đúng cách thì nhanh chóng người dùng sẽ sở hữu tên miền mới và nếu sai cách sẽ không thành công được việc đăng ký. Cụ thể các bước sẽ được hướng dẫn bên dưới đây: 

Cách thức đăng ký Domain (DMN)
Cách thức đăng ký Domain
 • Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào trong website https://www.domains.co tìm hiểu hệ thống. Sau đó sẽ tìm và nhấp vào nút “đăng ký” bắt đầu cho công cuộc đăng ký Domain. 
 • Bước 2: Bạn cần suy nghĩ kỹ và lựa chọn tên miền mình sẽ sử dụng, lưu ý là tên mới không trùng lặp với tên cũ. Sau đó cần nhập tên miền mong muốn của bạn và nhấp vào nút “đăng ký” trên màn hình.
 • Bước 3: Trên trang mở tiếp thì bạn được yêu cầu cung cấp các thông tin cơ bản về tên miền trang sử dụng. Mở trang thông tin bổ sung và cung cấp các thông tin bổ sung thêm về tên miền một cách cụ thể. Chẳng hạn như thêm thông tin về mô tả, thông tin liên hệ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.
 • Bước 4: Sau bước điền các thông tin thì bạn nhìn xuống và nhấp vào nút “gửi”. Hệ thống chấp nhận yêu cầu của bạn và bạn hoàn thành việc đăng ký tên miền để sử dụng. 

Kết luận 

Nội dung ở bài viết trên đây giải đáp cho mọi người hiểu rõ về khái niệm, đặc điểm cũng như cách thức đăng ký sử dụng Domain (DMN). Hy vọng rằng thông tin này hữu ích với những ai đang cần thông tin để cân nhắc mua tên miền mới.