Hiểu rõ các chỉ số của đồng tiền ảo Enjin Coin

Ví Enjin Coin là gì? Tất tần tật về ví điện tử Enjin Coin

Tiền Ảo

Thị trường tài chính ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Trong đó có các loại ví điện tử thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt chúng ta phải kể đến ví Enjin Coin. Vậy, Enjin Coin là gì? Có nên đầu tư vào đây không? Hãy tìm hiểu thêm về loại ví điện tử này ở nội dung bài viết bên dưới nhé!

Tìm hiểu thông tin tổng quan về ví Enjin Coin

Ví Enjin Coin được ra đời từ năm 2017 với mục đích chính là phục vụ cho ngành công nghiệp game. Hiện nay, ví được phát triển để phục vụ cho các giao dịch trong cuộc sống hàng ngày. Người dùng có thể trao đổi, lưu trữ tiền điện tử thông quan ví. Đặc biệt nhiều nhà đầu tư còn sử dụng ví để kiếm tiền sinh lợi. 

Tổng quan về ví điện tử Enjin Coin
Tổng quan về ví điện tử Enjin Coin

Ví được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Các đề mục trong ví sẽ được sắp xếp tại vị trí dễ nhìn và người mới có thể dễ dàng tiếp cận. Hệ thống bảo mật của Enjin Coin được đánh giá cực cao. Nó đảm bảo cho mọi thông tin của người dùng có thể được bảo vệ cực tốt. Do đó, tài sản của các nhà đầu tư cũng sẽ không bị bên thứ 3 xâm phạm.

Ví Enjin Coin lưu trữ đồng tiền ảo nào?

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của ví Enjin Coin là lưu trữ đồng Enjin được ký hiệu là ENJ. Đồng tiền ảo này nằm trong top 5 coin Metaverse có tổng số vốn hóa lớn nhất trong năm 2021. Enjin Coin hoàn toàn xoay xung quanh các hoạt động về game.

Mục đích của coin này là để người dùng có thể dễ dàng mua bán, trao đổi và quản lý tài sản ở trong game. Các hàng hóa ảo trong game sẽ được quy về 1 tài sản và quản lý trong 1 nền tảng. Nhờ vậy các thông tin về giao dịch,sẽ được lưu lại. Điều này giúp cho người dùng không cẩn gặp nhau mà vẫn có thể giảm thiểu những vấn đề rắc rối như lừa đảo. 

Ngoài ra, ENJ được sử dụng với chức năng như một loại tiền tệ, tài sản ở trong game. Loại tài sản này có thể chuyển đổi thành tiền thật theo tỷ giá trên thị trường. Nhờ thế mà Enjin Coin đã được nhiều nhà đầu tư cân nhắc trong việc đầu tư vào nó để kiếm lợi nhuận.  

Các chỉ số của đồng tiền ảo Enjin Coin

Enjin Coin được công bố vào tháng 7 năm 2017 và ra mắt vào tháng 8 năm 2018 trên mainet Ethereum. Đồng này trở thành một kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số để hỗ trợ giá cho các tài sản blockchain. Tính tại thời điểm hiện tại thì Enjin Coin có giá là 11 929,62 VND. Khối lượng giao dịch trong ngày qua là 1 354 025 888 057 VNĐ. 

Hiểu rõ các chỉ số của đồng tiền ảo Enjin Coin
Hiểu rõ các chỉ số của đồng tiền ảo Enjin Coin

Trong 24h qua thì đồng coin này giảm 0.88%. Tổng vốn hóa thị trường của Enjin coin là 11 929 616 403 222 VNĐ. Lượng cung tối đa nó có thể cung cấp cho thị trường là 1 tỷ ENJ với lượng cung lưu hành là 1 tỷ ENJ đồng coin. Tỷ giá này được cập nhật theo thời gian thực nên sẽ có nhiều biến động theo thị trường.

Có nên đầu tư vào Enjin Coin không?

Nhiều chuyên gia đánh giá Enjin coin là một đồng tiền rất có tiềm năng trong tương lai. Do đó nhiều người lựa chọn đầu tư vào tiền ảo này để kiếm thêm lợi nhuận. Những lí do khiến cho mọi người tin tưởng vào Enjin coin đó chính là:

Enjin sở hữu lượng người dùng rất lớn. Bởi vì đồng tiền này đáp ứng được nhiều tiêu chí và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, nó hợp tác với những đơn vị về trò chơi điện tử, ngành ô tô,… Trong số đó phải kể đến thương hiệu BMW, Atari, Microsoft, Samsung,…

Phân tích tính tiềm năng của ẸNJ token
Phân tích tính tiềm năng của ẸNJ token

Token này được sử dụng khá nhiều với rất nhiều tiện ích đi kèm. Điều này sẽ khiến cho giá trị của nó có thể tăng lên trong tương lai. Đặc biệt, nguồn cung của ENJ được giới hạn và nguồn cung lưu hành chiếm 83% tổng nguồn cung. Điều này cho thấy rằng ẸNJ sở hữu rất ít rủi ro.

Đặc biệt, ENJ sở hữu đội ngũ phát triển có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ cố gắng phát triển ẸNJ để nó trở thành một đồng tiền tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt. Điều này sẽ khiến cho các nhà đầu tư có niềm tin hơn về dự án này. 

Một vài thắc mắc liên quan đến ví Enjin Coin

Đối với những nhà đầu tư thì họ thường tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm trước khi quyết định đầu tư. Đối với ví Enjin Coin chúng ta thường bắt gặp một vài vấn đề sau đây:

Enjin Coin có an toàn không?

Về độ bảo mật thì Enjin Coin được đánh giá rất cao. Loại ví này có nhiều lớp mã hóa, ngăn cản sự xâm nhập của hacker xâm nhập trái phép. Điều này giúp cho người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng. 

Enjin Coin lưu trữ được mấy loại tiền ảo?

Enjin Coin chỉ lưu trữ đồng tiền ảo mang tên ENJ và không thể cất giữ những đồng tiền ảo khác. Do đó khi sử dụng loại ví này bạn chỉ có thể trao đổi bằng ENJ.

Như vậy, mọi người có thể tìm hiểu đầy đủ thông vin về ví Enjin Coin ở nội dung của bài viết. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có được những lựa chọn đúng đắn nhất khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Để cập nhật thêm nhiều thông tin về thị trường tiền ảo hơn thì mọi người hãy nhớ theo dõi website này nhé!