Tổng quan về ví Enzyme

Ví Enzyme và tất cả những điều mọi người không nên bỏ lỡ

Tiền Ảo

Ví Enzyme đang tạo được một sức hút cực kỳ mãnh liệt đối với các nhà đầu tư. Sản phẩm ví điện tử này vừa ra mắt đã làm mưa làm gió trên thị trường tài chính. Vậy, khi tìm hiểu về Enzyme chúng ta nên quan tâm về những vấn đề gì? Hãy cùng Game3k khám phá về ví với những thông tin quan trọng ở dưới đây nhé!

Vài thông tin tổng quan về ví Enzyme

Ví Enzyme là một nền tảng được sử dụng để quản lý các loại tài sản phi tập trung. Loại ví này được xây dựng trên Ethereum. Tại đây mọi người sẽ rất dễ dàng để tìm kiếm tiền, tìm kiếm các chiến lược đầu tư phù hợp cho riêng mình. Enzyme sở hữu nhiều cải tiến để hỗ trợ người dùng.

Với ví mọi người cũng sẽ trao đổi tiền ảo một cách nhanh chóng và đơn giản. Người ta chỉ cần có địa chỉ ví của bạn thì họ sẽ chuyển tiền cho bạn thuận tiện hơn nhiều. Ví còn trở thành một giải pháp giúp các nhà đầu tư tổng hợp được các chiến lược đầu tư để tối đa hóa lợi nhuận. Nhờ ví, người dùng cũng sẽ quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả nhất. 

Tổng quan về ví Enzyme
Tổng quan về ví Enzyme

Đặc điểm nổi bật của ví Enzyme

Ví Enzyme mang đến cho người dùng một công cụ trao đổi tiền ảo tiện lợi với nhiều ưu điểm. Hãy cùng điểm qua một vài điểm nổi bật của sản phẩm ví điện tử này nhé!

An toàn

Ví được thiết kết rất an toàn với người dùng. Hệ thống bảo mật với nhiều lớp chặt chẽ mang đến sự an tâm cho mọi người. Khi sử dụng ví, chỉ có chủ nhân thực sự mới có thể mở ví. Còn người khác thì sẽ không bao giờ vượt qua lớp bảo mật để xâm nhập trái phép.

Dễ sử dụng

Giao diện của ví cực kỳ thân thiện với người dùng. Với những ai mù công nghệ cũng có thể sử dụng nó một cách tiện lợi. Các thao tác cũng rất đơn giản và dễ dùng. Bạn chỉ cần cho người khác địa chỉ ví thì người ta sẽ chuyển tiền đến ví một cách nhanh chóng.

Có thể kiếm thêm thu nhập

Các quỹ đầu tư có tại Enzyme sẽ giúp cho bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập. Không chỉ có vậy, nhiều nhà đầu tư còn mua coin của ví để kiếm lời trong tương lai. Đây là một điều mà nhiều sản phẩm tài chính khác chưa thể làm được.

Đội ngũ phát triển chất lượng

Enzyme có đội ngũ phát triển với những người có nhiều kinh nghiệm. Họ có kiến thức và tầm nhìn tốt để đảm bảo cho dự án có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Điều này cũng sẽ giúp cho các nhà đầu tư tin tưởng hơn với dự án này.

Đặc điểm nổi bật của Enzyme
Đặc điểm nổi bật của Enzyme

Token của ví Enzyme là đồng tiền nào?

Ví Enzyme sử dụng đồng tiền MLN để lưu thông và trao đổi. Coin này được tạo nên để khuyến khích các đầu tư và các chuyên gia bảo mật có thể bỏ chút thời gian để xây dựng và kiểm tra nền tảng. Token này được tạo ra để làm phần thưởng cho những người đóng góp, xây dựng nền tảng. Ngoài ra, coin sẽ được sử dụng để trả phí giao dịch cho người dùng.

Dưới đây là một vài thông tin quan trọng liên quan đến MLN token chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua.

 • Tên Token: Enzyme Finance
 • Ticker: MLN
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Nguồn cung đang lưu thông: 1.792.737,63 MLN
 • Tổng nguồn cung tối đa: 1.824.000 MLN.
 • Cung khởi tạo: 1.250.000 MLN 

Hiện nay, MLN đang được phân bổ trên thị trường theo một tỉ lệ mặc định. Với tổng số coin MLN hiện đang có thì sẽ được chia thành nhiều phần cụ thể như sau:

 • Trong tổng số 750.000  MLN sẽ được tạo ra bởi các hợp đồng thông minh thì có đến 600 nghìn MLN có thể giao dịch và 150 nghìn coin còn lại chưa thể lưu thông trong thời gian 2 năm gần đây. 
 • 500.000 MLN sẽ được bán cho các nhà đầu tư khách hàng, công chúng.
 • 100.000 coin được sử dụng để tạo ra MLN mới và giao dịch này được tiến hành theo quyết định của công ty. 
 • 150.000 MLN dành cho các đối tác, những người sáng lập và các cố vấn chứ không dể giao dịch. 

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Enzyme

Khi tham gia vào thị trường tài chính với các sản phẩm tiền ảo thì mọi người sẽ gặp một vài câu hỏi nhỏ. Để người dùng tiếp thu kiến thức nhanh hơn thì chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi mà bạn thường gặp về ví Enzyme ngay ở bên dưới.

Ví Enzyme có an toàn?

Vấn đề này đã được bài viết giải đáp ở phía trên. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ví để giao dịch. Bởi hệ thống bảo mật của ví được đảm bảo tốt nhất cho mọi người.

Enzyme lưu thông bao nhiêu loại tiền?

Ví được tạo ra và chỉ lưu trữ mỗi MLN coin. Do đó mọi người cần phải lưu ý không được phép trao đổi với coin khác bằng ví này. Điều đó sẽ giúp bạn tránh được trường hợp bị mất tiền oan.

Có nên đầu tư vào MLN hay không? 

Câu trả lời của câu hỏi có nên đầu tư vào MLN thì phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Coin này đang được đánh giá cao và có giá trị tiềm năng cao trong tương lai. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất thì mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về ví trước khi quyết định

Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến ví
Giải đáp một số thắc mắc liên quan đến ví

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã giúp cho mọi người về ví Enzyme. Hy vọng thông qua nội dung trên các nhà đầu tư sẽ có được những quyết định đúng đắn nhất.