Ví Etho Protocol là sản phẩm gì? Vốn hóa thị trường cụ thể

Tiền Ảo

Bạn tham gia vào thị trường tiền ảo thì ít nhiều cần phải nắm vững các thông tin cơ bản ở trong đó. Các  ví lưu trữ tài sản được phát hành và sử dụng nhiều. Nổi bật không thể kể sót được ví Etho Protocol. Chi tiết về sản phẩm này sẽ được bài viết đề cập cho ai quan tâm hiểu.

Tìm hiểu cơ bản về ví Etho Protocol

Etho Protocol là ví tiền điện tử, sử dụng cho việc lưu trữ, bảo quản tài sản trên thị trường tài chính phi tập trung. Và đồng tiền điện tử hot để trong ví này là ETHO, một token đã xuất hiện từ khá lâu và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo trader. 

Nói về ví Etho Protocol thì bạn có thể hiểu nôm na giống như tài khoản ngân hàng vậy. Nó không hiện hữu bằng vật chất cụ thể mà lưu thông trực tuyến được thiết lập bằng công nghệ hiện đại. Có ví này thì người dùng an tâm mình nạp tiền vào trong hệ thống tiền ảo còn nguyên vẹn và khi cần có thể rút ra thực hiện các giao dịch an toàn.

Tìm hiểu cơ bản về ví Etho Protocol
Tìm hiểu cơ bản về ví Etho Protocol

Còn về token đồng tiền điện tử ETHO thì hiện có mặt ở 4 hệ sinh thái lớn trong mạng lưới Blockchain. Bạn có thể tham khảo để sử dụng, dưới đây là mã hợp đồng cơ bản của sản phẩm: 

 • BSC: 0x48b19b7605429acaa8ea734117f39726a9aab1f9
 • ETH: 0x0b5326da634f9270fb84481dd6f94d3dc2ca7096.

Công nghệ của ETHO 

Được đánh giá là một sản phẩm tiềm năng trên thị trường nên ETHO cũng đã được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Nó như mạng lưới phi tập trung với giá trị cốt lõi được xây dựng qua việc dùng 1 nhánh của Ethereum. Hiệu quả cao với việc giúp nó tương thích với EVM. 

Các ứng dụng thông minh hay hợp đồng đều có thể triển khai được trên nền tảng Ethereum với Etho Protocol. Nó còn có công năng tuyệt vời trong việc lưu trữ dữ liệu phi tập trung trên mạng lưới siêu rộng. 

Dùng cơ chế đồng thuận là Ethash POW, cung cấp mạng bằng việc dùng tới đồng tiền bản địa. Tài sản này thúc đẩy việc đóng góp vào cơ chế đồng thuận, hỗ trợ triển khai và giúp vận hành nhiều nút thế chấp nhằm mang lại tài nguyên có giá trị.

Một nút được tạo lập ra sẽ góp tài nguyên cho mạng lưới lưu trữ phi tập trung diễn rộng. Đồng thời cả hệ thống được tăng cường bảo mật qua việc duy trì trạng thái mạng với blockchain. Khi mang tới tài nguyên cho mạng lưới, các trader được nhận một phần của mỗi khối tạo ra. 

Tỷ giá của token

Về tỷ giá của đồng tiền điện tử ETHO luôn được các nhà đầu tư xem xét nó đang tăng hay giảm ở từng thời điểm cụ thể. Phải biết nó giá trị ra sao thì mới quyết định đúng nên đầu tư hay dừng lại. 

Tỷ giá token thay đổi hướng tốt mua vào sẽ sinh lời
Tỷ giá token thay đổi hướng tốt mua vào sẽ sinh lời

Thời điểm này thì cập nhập giá của đồng tiền này đang 0,040986778056540 USD. Biến động nhẹ 6.09% trong 24 giờ đồng hồ theo dõi. Theo như các chuyên gia biết rõ thì nguồn cung cấp sản phẩm là 83.364.630 với 5.764.086 giá trị đang lưu hành. 

Đồng tiền này đang được lưu hành trên khoảng 10 thị trường khác nhau. Và nó có tính thanh khoản tốt, cũng là một sản phẩm đáng để đầu tư tìm kiếm lợi nhuận. Anh em đầu tư cần tìm kiếm và theo dõi số liệu, thông tin mới về sản phẩm này có thể truy cập vào trong website chính thức https://ethoprotocol.com/.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Đối với những người có kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại thị trường tài chính phi tập trung thì chắc chắn họ đã hiểu các thông tin và đặc điểm của ETHO. Còn người mới tham gia thị trường sẽ cần phải tìm hiểu thêm kiến thức hữu ích:

Thông tin quan trọng của ETHO
Thông tin quan trọng của ETHO
 • Thời gian phát hành: vào tháng 05/2018
 • Website chính thức: https://ethoprotocol.com/
 • White Paper: https://ethoprotocol.com/whitepaper.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/EthoProtocol
 • Reddit: https://reddit.com/r/ethoprotocol/
 • Chat room: https://discord.gg/MFn9Tmz
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/Ether1Project
 • Chính sách: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3725742.

Tìm hiểu về tỷ giá của token

Tỷ giá của một ETHO = 0,0409867781 USD và theo thị trường nếu có biến động thì giá cũng có thay đổi lên xuống. Bạn cũng cần hiểu rằng giá nó không có cố định một số liệu duy nhất. Chính vì sự thay đổi này mà có lúc nó lên giúp cho người sở hữu bán ra kiếm được khoản lợi nhuận không nhỏ.

 • Tỷ giá mua vào đồng ETHO: khoảng 963 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường hiện giờ: 236.251 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h:449.728 USD
 • Tăng trưởng với 24h: 6.09%
 • Thứ hạng trên thị trường: 1915 trong tổng số 10007.

Việc nhận định giá ETHO

Hiện giờ vẫn chưa có nhiều thông tin về việc nhận định chi tiết về xu hướng. Etho Protocol (ETHO) theo các nguồn kênh thân tín thì đã được phân phối ra ngoài sẵn sàng cho việc tiến hành các giao dịch mua bán. Giá trị 57,640,086 token tương đương với INF% so với nguồn cung hiện hành. 

Nguồn cung này được tính là số token sở hữu bởi số lượng người dùng thực tế, có thể sẵn sàng giao dịch. Không bao gồm số token phân cho đội nhóm sáng lập token. 

Mức độ quan tâm của thị trường về Etho 

Đối với bất cứ sản phẩm nào lưu thông trên thị trường thì đều có thước đo về sự uy tín và độ quan tâm. Cụ thể thì ETHO xếp vị trí vốn hóa thị trường là 1447, con số này cũng ở mức ổn. Và nó hoàn toàn có thể gấp lên nhiều lần trong tương lai sắp tới. 

Thống kê đánh giá từ thị trường thì có khoảng hơn 60% người dùng có nhận định về token sẽ tăng giá. Còn 40% số người còn lại thì có nhận định sẽ giảm sút trong thời gian gần đây.

Theo dõi số liệu của token này trên nền tảng xã hội Twitter hiện đang có khoảng hơn 24,145 người theo dõi. Và trên Telegram thì số lượng người theo dõi ETHO đang khoảng 3,977 người theo dõi. Về mặt bằng chung thì những số liệu này đều ít, chưa phải thực sự ấn tượng so với những token khác đã có mặt từ lâu.

Kết luận

Những thông tin này đều được cập nhập mới nhất để bạn hiểu về ví Etho Protocol cùng với số liệu chuẩn xác. Bất cứ sản phẩm nào khi tìm hiểu kỹ thì cũng có chuẩn bị đầu tư hiệu quả hơn.