Giới thiệu về ví Fellaz

Ví Fellaz là sản phẩm gì? Chia sẻ cách mua đồng Fellaz

Tiền Ảo

Tại thị trường tiền ảo có đồng tiền điện tử thì tất nhiên phải cần có ví để lưu trữ đảm bảo an toàn và tiện sử dụng.Ví Fellaz là một trong những ví tiền lưu trữ mới phát hành gần đây. Về chi tiết các đặc điểm của ví này ra sao thì mời bạn tham khảo bài viết sẽ rõ nhất.

Giới thiệu về ví Fellaz

Một trong những thị trường sôi động trong thời gian gần đây phải kể đến tiền ảo với khả năng sinh lời nhanh chóng. Không ít người làm giàu không khó từ đầu tư tiền ảo, cho nên bạn đừng vội bỏ qua sân chơi này.

Ví Fellaz được biết là dạng ví tiền điện tử sử dụng tại thị trường tài chính phi tập trung. Công năng lưu trữ, gửi, nhận, rút tiền ảo cho chính chủ có tài khoản tiện ích. Đồng tiền kỹ thuật số có thể tăng lên hoặc giảm xuống nhưng lưu thông tại thị trường tiền ảo này cũng có thể bị thất thoát bất cứ lúc nào. 

Giới thiệu về ví Fellaz
Giới thiệu về ví Fellaz

Vì vậy cho nên phải gửi vào trong ví mã hóa danh tính, có nhiều lớp bảo mật thì mới an toàn. Khi nào cần rút ra thì thao tác vài phút đơn giản, chính vì sự tiện ích cho nên Fellaz ngày càng được ưa chuộng

Fellaz (FLZ) tiếp theo là một loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến trên thị trường. Hoạt động chính tại nền tảng Ethereum có thâm niên nhiều năm và quan trọng và được giao dịch bởi rất nhiều trader. 

Token này đang có tổng nguồn cung là 2.000.000.000 FLZ. Mọi thông tin quan trọng và mới nhất về đồng coin này thì anh em cập nhập, xem tại hệ thống https://fellaz.xyz/.

Các thông tin cơ bản cần nắm về Fellaz 

Bất cứ đồng tiền điện tử nào tham gia vào thị trường tiền ảo đều có những đặc điểm riêng. Cho nên các trader cần nắm rõ các thông tin tiện cho việc sử dụng giao dịch nhằm sinh lời, tránh các rủi ro không đáng có. Dưới đây là các thông tin quan trọng về sản phẩm này:

 • Nền tảng blockchain của Ethereum
 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2022
 • Website chính thức: https://fellaz.xyz/
 • Twitter: https://twitter.com/FellazXYZ
 • Chat room: https://discord.com/invite/fellaz
 • Chính sách: https://medium.com/@Fellaz
 • Fellaz Token Explorer: https://etherscan.io/token/0x8e964e35a76103af4c7d7318e1b1a82c682ae296.

Những kênh thông tin được nêu ở trên đều chính thống và đang hoạt động tích cực. Bạn có thể truy cập vào đều đặn để lấy thông tin dữ liệu hiểu rõ hơn về đồng coin Fellaz.

Thông tin quan trọng về Fellaz
Thông tin quan trọng về Fellaz

Xem xét về tỷ giá của Fellaz

Về đồng tiền điện tử thì điều khách hàng không được bỏ qua chính là tin về tỷ giá. Tỷ giá của Fellaz có thể tăng lên hoặc hạ xuống hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần khác nhau hoàn toàn. Cho nên muốn đầu tư sinh lời thì cần theo dõi tỷ giá thường xuyên trên các kênh chính thống. Cụ thể:

 • Tỷ giá của 1 FLZ = 4,01 USD
 • Tỷ giá Mua vào FLZ: ≈ 95.046 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24h: 2.434.937 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -0.78%
 • Thứ hạng trên thị trường: 2886 trên tổng số 10513.

Giá Fellaz cập nhập mới cho hôm nay là 4,01 USD, với khối lượng giao dịch thực hiện trong 24 giờ là 2.434.937 USD. Như vậy so với khoảng 1 ngày trước thì có giảm nhẹ, nhưng không sao vì ngay những ngày sau đó sẽ lại tăng. Mức tỷ giá này bạn hãy chờ khi nào có dấu hiệu khả quan thì mua vào, trữ nhiều khi giá tiếp tục tăng nữa bạn bán ra được thì số chênh lệch không hề nhỏ.

Hướng dẫn anh em về cách mua Fellaz (FLZ)

Việc mua Fellaz (FLZ) đồng tiền điện tử phải thực hiện đúng cách, nếu sai thì mất tiền mà lại có nguy cơ bị lộ danh tính. Vì vậy nên học hỏi về cách mua chi tiết về áp dụng khi cần. Chưa kể khuyến cáo từ chuyên gia là không giao dịch qua việc chuyển khoản ngân hàng. Bạn cần mua token này bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Chi tiết các bước làm như sau:

Thông tin về giao dịch Fellaz
Thông tin về giao dịch Fellaz
 • Đầu tiên thì anh em cần phải mở riêng tài khoản trên sàn Binance nhằm lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Thực hiện việc ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal ở phần tài khoản của bạn.
 • Tiến hành việc mua vào Bitcoin (BTC) bằng thẻ Visa hoặc dùng thẻ Master Card ngay trên sàn sàn Binance. Truy cập vào trong mục Wallet/Deposit & Widthrawal nhấp vào biểu tượng buy bitcoin.
 • Sau cùng thì bạn truy cập vào cặp BTC/FLZ hoặc FLZ/BTC thực hiện việc mua Fellaz dễ dàng. Bạn mua với giá thấy hợp lý và có thể sinh lời hoặc ở lệnh này bạn có thể bán ra nếu đang sở hữu đồng coin có giá cao. Bạn mua vào token xong thì quay lại ví để xem tiền về đã đủ hay chưa.

Mỗi lần tiến hành chuyển đồng coin thì hệ thống sẽ tính phí người dùng, bạn cần phải hiểu rõ để tránh thắc mắc hao hụt tiền. Thị trường có nhiều sàn giao dịch khác nhau, bạn vẫn nên ưu tiên các sàn giao dịch lớn có thâm niên trước để an toàn nhé.

Thông tin bài viết này cập nhập rõ các nội dung quan trọng về ví Fellaz cho mọi người cùng hiểu. Token Fellaz này mới gia nhập thị trường nên sẽ có những chỉ số nhỏ nhưng vấn đề là đồng coin tiềm năng. Hoàn toàn có thể tăng giá trong tương lai nên bạn cứ theo dõi nếu có cơ hội thì thử thách đầu tư nhé.