Ví Filecoin là gì? 

Ví Filecoin là gì? Tìm hiểu về tỷ giá token FIL

Tiền Ảo

Đối với những người yêu thích hoặc tham gia vào thị  trường tiền ảo thì việc cần tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây luôn cần thiết. Ví Filecoin đang là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều người. Chi tiết hơn thông tin về ví và token này mời bạn theo dõi ở bài viết.

Ví Filecoin là gì? 

Ví Filecoin là một kiểu ví lưu trữ sử dụng để gửi tiền điện tử có giá trị tại thị trường tiền ảo. Ví này có nhiều tiện ích hiện đại có thể gửi tiền, nhận tiền và theo dõi số tiền dư còn lại trong ví bất cứ lúc nào. Không giống với ví tiền ngoài đời, ví lưu trữ sử dụng công nghệ hiện đại, không lưu trữ tiền giấy, tiền xu mà tiền điện tử. 

Ví Filecoin này người mở tài khoản trên ví toàn quyền kiểm soát số tiền của mình, người khác không thể tùy tiện xâm nhập để lấy tiền đi khi không được phép. Ví tiền này giúp người dùng kiểm soát được toàn bộ các giao dịch, bảo vệ khỏi kẻ lạ có ý đồ xấu. 

Ví Filecoin là gì? 
Ví Filecoin là gì?

Tìm hiểu về FIL token

Filecoin là một dạng token tiền điện tử được phát hành lưu thông tại thị trường tài chính phi tập trung. Ký hiệu được dùng trên sàn giao dịch là FIL, đóng góp vào danh sách các đồng coin hữu dụng và có giá trị để các trader sử dụng đầu tư sinh lời. 

FIL token cũng đang là đơn vị tiền tệ thuộc hệ sinh thái Filecoin. Người dùng cung cấp dịch vụ lưu trữ số liệu, truy xuất dữ liệu ở trên mạng đều có thể nhận được FIL coin làm phần thưởng. Bạn đang có ổ cứng đầy dung lượng cho mượn, bạn có thể trở thành người khai thác lưu trữ và kiếm token tốt. 

Hiện nay token này đã lưu thông giao dịch tại nhiều sàn lớn nhỏ. Nếu có nhu cầu thì các trader hoàn toàn có thể sử dụng để vào tiền hoặc bán ra. Giá trị của token này tùy từng thời điểm mà sẽ lên xuống khác nhau. 

Tổng quan về Filecoin

Chắc chắn khi tìm hiểu về đồng FIL thì mọi người cũng sẽ muốn biết được token này có những thông tin nào quan trọng cần nắm để tiện cho giao dịch. Phần bên dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người để hiểu rõ hơn token:

 • Tên giao dịch: FIL
 • Nền tảng: Heco, Binance Smart Chain (BSC), Hoo
 • Hợp đồng Heco: 0xae3a768f9ab104c69a7cd6041fe16ffa235d1810
 • Hợp đồng BSC: 0x0d8ce2a99bb6e3b7db580ed848240e4a0f9ae153
 • Hợp đồng Hoo: 0x0bf85d3b0c9ebcc282fde0591882d12e57e700b3
 • Tổng nguồn cung: 2.000.000.000 FIL
 • Số token đã phát hành: 212,745,072 FIL
 • Lên sàn: vào tháng 12/2017
 • Giá khi lên sàn: 11.5$/1 FIL.
Thông tin quan trọng về token FIL
Thông tin quan trọng về token FIL

Tokenomics FIL

Tìm hiểu về Tokenomics FIL để mọi người hiểu được cách phân chia đồng coin này như thế nào. Với tổng nguồn cung là 2 tỷ coin lưu thông thì sẽ được phân bổ như sau: 

 • 70% FIL sẽ được phân bổ cho việc khai thác MIners
 • 15% FIL sẽ được phân bổ cho Protocol Labs
 • 10% FIL được phân bổ cho những nhà đầu tư lựa chọn
 • 5% Fil còn lại sẽ được phân bổ cho nền tảng Filecoin sử dụng. 

Hiện tại thì nền tảng  Filecoin đã mở bán ICO từ năm 2017, tổng số tiền đưa vào sử dụng cho đợt này là 257 triệu USD. Và đồng thời có bán được 200.000.000 FIL token. Các nhà đầu tư hiện cũng đã gố vào $205M cho đợt ICO này.

Tỷ giá hiện tại của FIL hiện nay

Việc xác định tỷ giá của token FIL rất cần thiết để bạn có thể biết được hiện nó đang có tỷ giá cao hay thấp. Dự đoán trong tương lai là xu hướng tăng hay giảm liên tục không đáng để đầu tư vào. 

Xem giá hôm nay thì giá của token này vào $ 8,43 USD, khối lượng các giao dịch thực hiện trong vòng 24h đang $ 507.461.215 USD. Theo cập nhập thì giá của đồng token này có tăng nhẹ 1,47% trong 24h đồng hồ. Xếp hạng tại CoinMarketCap hiện tại là # 38. Vốn hóa trên thị trường là $ 1,792,899,372 USD và hiện nguồn cung lưu hành đang 212.745.072 FIL.

Tỷ giá của token FIL
Tỷ giá của token FIL

Dự đoán giá FIL token trong tương lai

Rất nhiều chuyên gia quan tâm tới việc dự đoán tỷ giá của FIL mai sau có tăng lên nữa không hay là khả năng bị chững lại. Theo như cập nhập số liệu của token này thì giá trị của FIL tăng nhiều hơn là giảm. Có tính thanh khoản tốt nên cũng được các chuyên gia nhận định là đáng để các trader đầu tư. Tuy nhiên việc đầu tư cũng phải căn cứ vào tình hình thực tế, tham khảo nhiều nguồn và học hỏi các trader kì cựu nữa.

Địa chỉ giao dịch FIL Token ở đâu?

Hiện nay thì đồng tiền điện tử này được tiến hành giao dịch ở trên 70 sàn lớn nhỏ. Là một token tiềm năng có giá trị tốt nên hiện giờ cũng có mặt trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Tuy nhiên các trader cũng cẩn thận để lựa chọn địa chỉ giao dịch uy tín, tránh bị lừa đảo mất tài sản. Một số địa chỉ gợi ý bởi các chuyên gia cho anh em tham khảo: 

 • Binance.com
 • Huobi.com
 • MEXC.com
 • Bitmart.com
 • Gate.io.

Thông tin bài viết gửi tới mọi người hiểu rõ hơn về ví Filecoin này là gì và hoạt động như thế nào. Mong rằng khi bạn hiểu thì đã an tâm hơn về token FIL để có hướng đầu tư chuẩn xác trong mai này.