Frontrow là ví lưu trữ tiền điện tử

Tìm hiểu về ví Frontrow (FRR) hiện nay chi tiết

Tiền Ảo

Bạn đang tìm hiểu về ví Frontrow (FRR) là loại ví gì, hoạt động như thế nào trên thị trường tiền ảo? Hiện nay đây là sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng để giao dịch các loại tiền điện tử nhanh chóng. Nếu bạn chuẩn bị tham gia vào thị trường tiền ảo sôi động thì nên dành chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm này. 

Giới thiệu về ví Frontrow

Frontrow là ví lưu trữ tiền điện tử, cung cấp ra thị trường cho những ai tham gia tiền ảo sử dụng theo nhu cầu của mình. Và FRR chính là token tiền điện tử của ví này và được hoạt động trên nền tảng của Chain(BSC BEP-20).

Được biết ví này sử dụng phổ biến và có nhiều tính năng thông minh và đồng token cũng có những giá trị nhất định để cân nhắc sử dụng cho các giao dịch. Frontrow được xem là nền tảng NFT thế hệ tiếp theo, nuôi dưỡng cộng đồng thực tế và kết nối với rất nhiều người ở các nơi khác nhau, nhất là người nổi tiếng. 

Frontrow là ví lưu trữ tiền điện tử
Frontrow là ví lưu trữ tiền điện tử

Ví Frontrow được các chuyên gia dành nhiều tâm huyết và cho ra mắt vào năm 2021.Theo kiểm tra số liệu được biết nguồn cung: 10.000.000.000. Giá sử dụng để giao dịch trên thị trường là 0,013255617428597 USD và có nhiều biến động 19.14% trong vòng 24 giờ qua. 

Sản phẩm được giao dịch trên thị trường nhộn nhịp và giá hiện tại 709.165,12 đô la. Mọi người có thể cập nhập các thông tin mới và chuẩn xác trên hệ thống website https://frontrow.foundation. Thực hiện các giao dịch mua hoặc bán FRR thì anh em có thể tham khảo Pancake Swap (v2) để thực hiện hoạt động. 

Tìm hiểu về ví này thì biết được nó dùng tập hợp các stablecoin được chốt bằng fiat. Vì thế tạo ra được sự ổn định cao về mặt thuật toán với đồng FRR, tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tiến hành lập trình, xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính mở. 

FRR hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia đang là token tiện ích hoạt động cực kỳ tốt trên hệ sinh thái Front Row. Tiêu chuẩn đáp ứng là ERC20, và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: 

 • Người chơi sử dụng stake FRR vào các farming pool có thể nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn
 • Đăng ký trở thành thành viên của Front Row, nhận được NFT độc quyền và tham gia được các tính năng mới của nền tảng 
 • Người chơi nắm giữ FRR có thể quyền bỏ phiếu nhiều quyết định liên quan tới hướng phát triển nền tảng trong thời điểm nào đó.

Các đặc điểm của FRR

Ví Frontrow (FRR) hoạt động trên thị trường cũng có những đặc điểm riêng biệt để nhận dạng so với những sản phẩm khác phân phối. Bạn nên nắm bắt rõ để biết cân nhắc sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình: 

Đặc điểm cơ bản của Frontrow (FRR)
Đặc điểm cơ bản của Frontrow (FRR)
 • Tên gọi: Frontrow Token
 • Ký hiệu: FRR
 • Loại token: Utility
 • Quy đổi VNĐ: 1 FRR ~308 đồng
 • Giá: $0.0130825562
 • Khối lượng giao dịch 24h: 1,129,193
 • Vốn hóa: $130,825,562
 • Chiếm thị phần: 0%
 • Tổng lưu hành: 0 FRR
 • Tổng cung: 0 FRR
 • Tổng cung tối đa: 10,000,000,000 FRR
 • Tỷ lệ lưu hành: 0%
 • Khối lượng giao dịch thực hiện trong 24h: 1.239.238 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: 19.14%
 • Thứ hạng xếp ở trên thị trường: 3102 / 10570
 • Website chính thức: https://frontrow.foundation
 • Twitter: https://twitter.com/FRR_Finance
 • Chat room: https://t.me/frrfinancechat.

Dữ liệu cập nhật giá của FRR

Về giá trị của đồng token FRR trên thị trường hiện nay sẽ có sự dao động lên xuống khác nhau, lúc cao lúc thấp. Mỗi FRR là $ 0.0101944 (FRR / USD) với vốn hóa thị trường được biết $ 0 USD. Trong vòng 24h với khối lượng giao dịch là $ 813,495.01 USD. Giá chuyển đi từ FRR sang USD được cập nhật chi tiết ở các thời điểm thực tế. 

Giá của Frontrow dao động với -27.79% trong vòng 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành cụ thể xác định được $ 0 USD. Xếp thứ hạng hiện tại trên nền tảng CoinMarketCap là #3113. Không có các thông tin lượng cung lưu hành và lượng cung tối đa được xác định thực tế 10.000.000.000 FRR đồng coin.

Cập nhập mới dữ liệu về FRR trên thị trường
Cập nhập mới dữ liệu về FRR trên thị trường

Một số sàn giao dịch uy tín để tiến hành trao đổi FRR chính là MEXC, KuCoin, Gate.io, BitMart. Ngoài ra còn các sàn giao dịch khác nữa nhưng bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ để tránh các sai sót hoặc bị lừa gạt. 

Theo thông tin đã thống kê được trên thị trường thì Frontrow cao tới mức đỉnh kỷ lục với giá $0,501915 vào 18/1/2022. Và token này đã có thời điểm xuống thấp tới mức đáy với giá  $0,006861654518 vào 12/5/2022. Tuy nhiên thời gian bị xuống thấp kỷ lục không kéo dài, sau đó đã có biến động trở lại. 

Hướng dẫn mua FRR bằng đồng VNĐ

Đối với những người quan tâm muốn thực hiện các giao dịch với FRR thì luôn muốn biết được thực hiện với cách thức như thế nào. Bạn sở hữu được token này không phải là khó, bạn có thể mua chúng qua các bên trung gian, thực hiện giao dịch qua sàn quốc tế hoặc dùng ứng dụng mới ONUS. 

Với ONUS thì người chơi hoàn toàn có thể tiến hành mua bán với VNĐ khi có nhu cầu mà không phải qua nhiều bên trung gian khác. Cách thức thực hiện mua bán như sau: 

Tải ứng dụng ONUS

Đầu tiên thì người dùng cần tải ứng dụng  ONUS với thiết bị điện tử của mình, hiện nó vận hành được trên cả hệ điều hành Android và iOS. Tải về máy và nhìn thấy rõ giao diện của nó. 

Mở tài khoản

Bạn mới tham gia vào hệ thống thì cần phải đăng ký mở tài khoản cá nhân và tiến hành xác thực tài khoản nâng cao. Nó giúp bạn tiếp cận nhiều tính năng mới hiện đại trên ONUS. Bạn thoải mái tiến hành các giao dịch mua/bán Frontrow cùng các đồng tiền điện tử khác. 

Nạp tiền

Bạn kết nối được dễ dàng ONUS với tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử đang hoạt động hiện nay. Sau đó bạn nạp tiền với hình thức chuyển khoản nhanh chóng trực tuyến, chỉ mất vài phút thực hiện. Sau thao tác này thì số tiền nạp vào sẽ hiển thị thành VNDC. Bạn sẽ sử dụng VNDC để mua Frontrow.

Mua Frontrow

Bạn vào trong danh mục tài sản hiển thị trên màn hình chính của hệ thống. Bạn cần phải nhập số lượng Frontrow bạn muốn mua, hệ thống sẽ quy đổi và có tính toán nhanh số lượng VNDC bạn cần phải chi trả. Sau đó nhấn vào phần “Quy đổi” để mua, chờ một lúc rồi kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch. Đồng FRR sẽ nhanh chóng vào đầy ví Frontrow (FRR) của bạn và bạn thoải mái chờ nó tăng giá sinh lời.

Kết luận

Bài viết này cung cấp cho những ai quan tâm hiểu rõ về ví Frontrow (FRR) là gì, nó hoạt động ra sao trên thị trường tiền ảo. Giá trị của FRR đã được thể hiện rõ nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc quyết định mua vào hay bán ra nhé.