Tìm hiểu tổng quan về ví Gala

Ví Gala và những thông tin về Gala Token bạn cần biết

Tiền Ảo

Ví Gala được các nhà đầu tư đặt rất nhiều kỳ vọng cho tương lai. Vậy, loại ví điện tử này có gì đặc biệt? Đầu tư vào ví thì có những khoản lợi gì? Có an toàn không? Tất cả những điều mà mọi người thắc mắc về ví này sẽ được bài viết giải đáp ở nội dung bên dưới. 

Ví Gala là gì?

Ví Gala là một loại ví dùng để lưu trữ tài sản kỹ thuật với các ứng dụng công nghệ cao như các loại tiền điện tử. Bạn có thể thực hiện các giao dịch như gửi, nhận và rút tiền từ ví một cách nhanh chóng và đơn giản. Không chỉ có vậy, vai trò lưu trữ của ví cũng được đánh giá cao nhờ sự an toàn.

Tìm hiểu tổng quan về ví Gala
Tìm hiểu tổng quan về ví Gala

Với ví Gala bạn hoàn toàn kiểm soát dễ dàng số tài khoản mà mình đang sở hữu. Nhiều tính năng hiện đại và dễ thao tác nên đang được nhiều người yêu thích. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn loại ví này để đầu tư vào thị trường tài chính đang cực kỳ sôi động. Đặc biệt, khi bạn mở ví thì sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào cả. 

Tìm hiểu về Gala Token

Ví Gala sử dụng Gala Token để tiến hành giao dịch. Đây là đồng tiện điện tử được phát hành và sử dụng được trong rất nhiều hoạt động như giao dịch, mua bán, làm phần thưởng,…

Trong ngày hôm nay thì tỷ giá Gala token trực tiếp mỗi đồng sẽ tương đương $ 0,079464 USD. Trong 24h thì  khối lượng giao đạt mốc $ 286,900,473 USD. Đây là tỷ giá mà bài viết cập nhật theo thời gian thực và nó sẽ giao động theo thời gian.

Thông tin liên quan đến Gala Token
Thông tin liên quan đến Gala Token

So với ngày trước thì đồng Gala giảm 7,72% và hiện nay nó đang xếp thứ 81 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. Tính đến thời điểm hiện tại vốn hóa thị trường thực là 554.439.520 USD. Tổng số nguồn cung mà Gala đang lưu hành là 6,977,205,436  với cung tối đa mà token này đạt được 50.000.000.000 Gala.

Đây là một dự án khá tài chính còn khá mới và đang chuẩn bị tạo dấu ấn trong thị trường tài chính phi tập trung. Qua quan sát  thì đồng tiền này  có mức tăng lớn nhất là 0.9 USD và mức giảm lớn nhất là 0.4 USD.  Như vậy, dựa vào những biến động của thị trường thì các nhà đầu tư có thể lựa chọn thời điểm mua thích hợp để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Một vài thông tin sơ lược về đồng tiền Gala token bạn nên biết đó là: 

 • Token Name: Gala Token.
 • Ticker: GALA.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 7,542,496,572.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 35,881,487,791
 • Nguồn cung cấp tối đa ra thị trường: 50,000,000,000 đồng Gala.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ: 47,508,822 USD
 • Vốn hóa thị trường:  554.439.520 USD.
 • Contract: 0x15d4c048f83bd7e37d49ea4c83a07267ec4203da

Có nên đầu tư vào Ví Gala không?

Hiện nay, khi thị trường tài chính ngày càng sôi động thì các sản phẩm về tiền ảo ngày càng nhiều. Vì vậy, lựa chọn một đồng tiền để đầu tư cũng khiến cho các nhà đầu tư đau đầu. So với các sản phẩm khác thì Gala được đánh giá có nhiều tiềm năng trong tương lai. 

Ví với độ an toàn cực cao nhờ chính sách bảo mật cực tốt. Ví Gala còn sở hữu nhiều tính năng cực kỳ ưu việt mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đồng tiền lưu trữ của ví là Gala Token cũng được xếp hàng khá cao trong bảng xếp hạng những đồng  tiền ảo hiện có. Khả năng sinh lời của đồng tiền này cũng được kỳ vọng.

Vì thế việc đầu tư vào Ví Gala là một sự lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên để có được hiệu quả tốt nhất thì khách hàng cần phải tham khảo thật nhiều thông tin liên quan để phân tích đúng với xu hướng của sản phẩm. 

Cách lưu trữ Gale Token đơn giản và dễ dàng

Hiện nay, GALA đã được hỗ trợ giao dịch trên rất nhiều sàn uy tín trong đó có các sàn như Binance, Gate, KuCoin, MXC, Bitmart,…Và để thực hiện được quá trình mua bán token này thì anh em hãy thực hiện các bước sau đây:

Hướng dẫn cách sở hữu Gala Token đơn giản
Hướng dẫn cách sở hữu Gala Token đơn giản
 • Bước 1: Kết nối ví thông qua một sàn giao dịch bất kỳ. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký.
 • Bước 2: Tại màn hình chính các sàn giao dịch thì hãy chọn Uni Swap.
 • Bước 3: Lúc này các nhà đầu tư hãy chọn token để giao dịch. Tại ô tìm kiếm hãy nhập Gala. 
 • Bước 4: Hãy điền số số lượng token mà mọi người muốn lưu trữ. 
 • Bước 5: Cuối cùng, các nhà đầu tư hãy  điều chỉnh gas Gwei và trượt giá (slippage) theo nhu cầu, rồi duyệt giao dịch (approve) để kết thúc. 

Như vậy, bài viết đã bật mí cho mọi người toàn bộ thông tin liên quan đến Ví Gala. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích hco các nhà đầu tư có những lựu chọn đúng đắn khi đầu tư tài chính.