Giới thiệu về Gera Coin

Ví Gera Coin (GERA) là gì? Thông tin mới nhất về ví Gera Coin

Tiền Ảo

Khái niệm về Gera Coin (GERA) vẫn còn đang mới mẻ với nhiều người tham gia vào trong thị trường tiền ảo. Hệ thống thông tin trên thị trường này được cập nhập thường xuyên mới cho nên phải liên tục nắm bắt. Nếu bạn muốn mình là người giao dịch thông thái thì có thể theo dõi thông tin về Gera ngay bài viết này.

Giới thiệu về ví Gera Coin (GERA)

Gera Coin (GERA) được biết tới là một trong những dòng tiền điện tử nổi tiếng hiện nay, nếu bạn tham gia thị trường tiền ảo thì cần cập nhập về nó. Sản phẩm này đang được hoạt động ở trên nền tảng Ethereum có mặt từ rất lâu rồi.

Gera được thiết kế bởi những chuyên gia công nghệ mới hình thành nền tảng thanh toán tiền điện tử chuyên nghiệp. Thực hiện việc thanh toán việc giao hàng online dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng các tính năng mới. Cùng với đó là các công dụng như sau:

 • Có thể trao đổi cho nhiều nền tảng phân phối với tiền điện tử 
 • Sử dụng để thanh toán hàng hóa, thực phẩm, quà, bưu kiện, hồ sơ tài liệu, mặt hàng khác.

Người dùng muốn tìm hiểu thêm và giao dịch online mua bán kiếm lợi nhuận Gera Coin có thể tham khảo CoinTiger, MEXC, AAX, BKEX. Về thứ hạng xếp trên thị trường hiện tại trên CoinMarketCap là #2905, vốn hóa thị trường đang không có. Cập nhập mới nhất cũng chưa có thông tin lượng cung lưu hành và cũng chưa có thông tin lượng cung tối đa.

Giới thiệu về Gera Coin
Giới thiệu về Gera Coin

Thời đại công nghệ số hiện đại cho nên những hoạt động trên các nền tảng được ưu tiên hơn, tất nhiên sự ra đời của Gera cũng là tất yếu. Kỷ nguyên kỹ thuật số mới hiện đại thì Gera sẽ có công dụng với các khoản thanh toán chuyển phát, chuyển tiền P2P cho những ai có nhu cầu. 

Nền tảng này được nghiên cứu kỹ lưỡng cho người dùng có thể thoải mái chuyển tiền an toàn. Các giao dịch về tiền điện tử an toàn chính là mục đích hướng tới của cả một cộng đồng, tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, tránh các rủi ro. 

Cập nhập dữ liệu của ví Gera Coin (GERA)

Theo cập nhập số liệu mới cho thấy giá của mỗi Gera vào khoảng $ 1.0049984 (GERA / USD). Thực hiện khối lượng giao dịch trong khoảng 24h liên tục là $ 8.14M USD, có biến động  -5.59%.

Tổng nguồn cung của đồng coin này xác định được 8.800.000.000 GERA. Giá biết sau cùng là 1,123152868161800 USD, ở mỗi thời điểm thì giá sẽ lên xuống khác nhau. Website hoạt động chính thức của đồng token này cho anh em có thể xem tin tức tại https: //geracoin.io/.

Theo thống kê số liệu lịch sử các giao dịch và biến động lên xuống thì Gera coin có lúc lên kỷ lục cao nhất vào 1/12/2021 với giá trị  $4,49. Và có thời điểm xuống giá thấp kỷ lục vào 7/3/2022 với giá trị $0,305755. Giao dịch Gera Coin trên sàn uy tín anh em có thể thực hiện trên Azbit, BTC-Alpha, MEXC Global.

Thông tin cơ bản, đặc điểm của Gera

Mỗi một sản phẩm khi được nghiên cứu, cho ra mắt sẽ mang theo mình những đặc điểm riêng biệt. Và đối với Gera bạn muốn sử dụng hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích lâu dài thì có thể tìm hiểu thêm đặc điểm bên dưới đây: 

Gera coin giao dịch trên nền tảng Ethereum
Gera coin giao dịch trên nền tảng Ethereum
 • Gera Coin là token đang được phát hành trên nền tảng blockchain của Ethereum
 • Địa chỉ hợp đồng: https://etherscan.io/token/0xde5ea375ffbdc8b25a80fe13d631e8ba0ab4bb02
 • Tokenomics Gera Coin là : 8,800,000,000 GERA
 • Thời gian phát hành: 01/2021
 • Website chính thức: https://geracoin.io/
 • Twitter: https://twitter.com/GeraCoin
 • Chat room: https://t.me/geracoin
 • Diễn đàn: https://www.facebook.com/profile.php?id=Coin
 • Tỷ giá hiện tại 1 GERA = 1,12 USD 
 • Tỷ giá mua vào GERA: ≈ 26.248 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 2.050.468 USD
 • Tăng trưởng trong đúng 24h: 2.15%
 • Thứ hạng được xếp trên thị trường: 3024 / 10609.

Các tính năng sử dụng được từ ví Gera Coin (GERA)

Được biết Gera khi được các chuyên gia nghiên cứu và phát hành ra thị trường thì được tích hợp nhiều tính năng mới thông minh. Theo đó thì người dùng có thể tận dụng để thực hiện được rất nhiều công việc khác nhau và đem lại tiện ích. Như việc chuyển tiền điện tử siêu nhanh và dễ, tận hưởng bảo mật độc quyền đảm bảo an toàn. Và thêm vào đó: 

Cách thức thanh toán dễ dàng

GERA Coin được sử dụng như một phương thức thanh toán cực kỳ hữu hiệu và siêu dễ dàng cho nhiều dịch vụ qua việc dùng tiền điện tử. Nếu như bạn xác định đầu tư trên thị trường tiền ảo thì đừng bỏ qua những thông tin và ứng dụng thật tốt token này.

Sử dụng Gera thanh toán dễ dàng
Sử dụng Gera thanh toán dễ dàng

Xác thực chuyển nhượng tối ưu

Gera xác minh các thông tin về tài khoản trước khi tiến hành xác thực thanh toán qua blockchain và hợp đồng thông minh. Vì thế đảm bảo được không có kẻ lạ mạo danh tấn công vào hệ thống hoặc sử dụng dễ dàng dữ liệu người dùng với ý đồ xấu. 

Blockchain phi tập trung

Token này đang phát triển ứng dụng phi tập trung mà ở đó truy cập được với các dịch vụ khác nhau. Những người quan tâm tới có thể tiến hành việc thanh toán bằng các đồng tiền điện tử. 

Mua Gera Coin (GERA) ở đâu tốt?

Bạn đang thắc mắc không biết phải tìm mua Gera Coin (GERA) ở đâu uy tín trên thị trường bây giờ. Địa chỉ của token này chính là 0xde5ea375ffbdc8b25a80fe13d631e8ba0ab4bb02. Bạn nên chú ý không mua các mã thông báo nào khác với hợp đồng này vì có nhiều kẻ xấu giả mạo. 

Các trader sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua bán token này. Đây là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu hiện nay. Ở sàn có chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token một cách an toàn nhất có thể. Tránh đăng nhập vào các địa chỉ hoặc đường link không rõ ràng tránh bị mất dữ liệu hoặc đánh cắp token nhé.

Kết luận ề ví Gera Coin (GERA) 

Thông tin ở bài viết này gửi tới mọi người đang tìm hiểu về giao dịch tiền ảo biết rõ Gera Coin (GERA) là gì để sử dụng cho hiệu quả cao. Biết cách sử dụng các đồng token cực kỳ quan trọng và việc xem giá trị nó đang tăng hoặc giảm để mua vào hay bán ra cũng là một trong những công việc không hề đơn giản.