Tỷ giá của token

Ví GOMA Finance là gì? Hướng dẫn về cách mua/bán ví GOMA Finance

Tiền Ảo

Đối với những người giao dịch tại thị trường tiền ảo thì việc tìm hiểu các loại ví lưu trữ và token sử dụng thực sự cần thiết. Gần đây ví GOMA Finance được lưu thông tại thị trường này. Nếu bạn muốn biết rõ thông tin về ví thì cùng đọc nội dung nêu dưới đây. 

Giới thiệu về ví GOMA Finance

GOMA Finance là một ví lưu trữ mới được nhà sản xuất nghiên cứu và tung ra thị trường để các trader sử dụng. Ví này đúng như tên gọi sử dụng để lưu trữ, bảo quản, gửi các đồng tiền điện tử khác nhau và trong đó có đồng GOMA. Ví này giống như tài khoản ngân hàng, có thể gửi tiền – rút tiền ra bất cứ lúc nào.

Với chiếc ví GOMA Finance hiện đại được phát minh để sử dụng tại thị trường tài chính thì các anh em tham gia an tâm không lo không có chỗ để tiền. Ví không thuộc sở hữu của bất kỳ ai, mà những người tham gia chơi tiền ảo đều có thể sử dụng để trữ tiền của mình. Đảm bảo tính công bằng và bảo mật cho người sử dụng.

Giới thiệu về ví GOMA Finance
Giới thiệu về ví GOMA Finance

Ngoài ra, Goma cũng là một loại token tiền điện tử nữa, phát hành chính ở nền tảng mà không còn xa lạ với mọi người là BNB. Đồng tiền GOMA này có ký hiệu là OLD, xếp thứ hạng trên thị trường tiền điện tử là 7362. 

Giá trị hiện giờ của nó là 4,4151203929293E-10 USD, muốn mua vào thì bạn cần 0 VNĐ. Còn bạn đang có GOMA, bạn sẽ thu được tối đa 0 VNĐ mỗi coin khi bán ra. Nó đang được lưu thông với số lượng N/A, xác định được vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã lên tới 0 USD. Vì là token mới nên các số liệu chưa có nhiều ở thời điểm này. 

Goma Finance lúc nào cũng là một tài sản kỹ thuật số, nó có thể cho nhiều trader lựa chọn trong các giao dịch. Giá trị sẽ biến động ở các thời điểm khác nhau, cho nên vừa là thời cơ cũng vừa là thách thức cho các nhà đầu tư. 

Một số thông tin quan trọng của sản phẩm

Khi sử dụng GOMA Finance thì bất kỳ ai cũng muốn biết nhiều hơn các thông tin của nó nhằm giao dịch đạt hiệu quả cao. Khi có được các thông tin thì tránh việc xác định xu hướng nhầm hoặc không hiểu biết dẫn tới thua lỗ: 

 • Dao động với 1 giờ: -0.21%
 • Dao động với 24 giờ: -12.32%
 • Dao động trong 7 ngày: -63.29%
 • Giá Thấp / Cao nhất (24h): $0.00 / $0.00
 • Khối lượng giao dịch 24 giờ: $62,505
 • Vốn hóa: $1,609,075
 • Thị phần: 0%
 • Xếp hạng ở thị trường: #4034
 • Tổng GOMA lưu hành: 0 GOMA
 • Tổng cung: 0 GOMA
 • Tổng cung tối đa: 1,000,000,000,000,000 GOM.

Thị trường của GOMA hiện nay cũng có nhiều giai đoạn biến động thất thường. Giá trị của đồng token này đã bị giảm -27.19% trong 7 ngày giao dịch trên thị trường, cũng giảm tương đối chừng -16.06% so với ngày hôm trước.

Theo các chuyên gia kỳ cựu và những anh em đã thành công tại thị trường tiền ảo cho hay thì các trader nên tham khảo thông tin và sử dụng công cụ tính toán trước khi đầu tư token. Như vậy sẽ tăng được cơ hội thắng ăn tiền, giảm được các rủi ro bất ngờ không dự đoán được trên thị trường tài chính.

Tỷ giá của token

Về tỷ giá của GOMA Finance [OLD] tùy từng hôm cập nhập được sẽ khác nhau ít nhiều. Trong 24h theo dõi số liệu cho thấy rằng nó đang là 2.983.990 VND. Xác định rõ ràng nó đang không có thông tin lượng cung lưu hành, còn tìm kiếm lượng cung tối đa đạt được 1.000.000.000.000.000 GOMA đồng coin.

Tỷ giá của token
Tỷ giá của token

Theo dõi về các biến động lên xuống với những kỷ lục cao nhất và thấp nhất giá trị của token này thì có thể biết được nhiều điều bất ngờ. Giá của GOMA có lúc cao tới đỉnh điểm là $0,000000019546 vào ngày 19/4/2022 trong 2 tháng. Và tất nhiên cũng có thời gian bị rơi xuống mức thấp kinh khủng là $0,000000001627 vào ngày 3/6/2022 khoảng 15 ngày.

Có nhiều sàn giao dịch quốc tế cho anh em thoải mái tạo ví lưu trữ GOMA để sử dụng. Theo đó anh em cần dành thời gian để tìm hiểu để tìm được địa chỉ uy tín tham gia giao dịch, tránh nơi làm ăn lừa đảo, không minh bạch, mất tài sản nhưng không được giải đáp thỏa đáng.

Hướng dẫn về cách mua/bán GOMA

Việc mua bán đồng tiền điện tử GOMA này không phải thực hiện dễ dàng và làm như thế nào cũng được. Mà mọi người cần phải làm theo hướng dẫn đúng cách: 

Hướng dẫn mua/bán GOMA
Hướng dẫn mua/bán GOMA
 • Bạn sẽ mở 1 tài khoản tại sàn Binance thực hiện việc lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Bạn vào trong Wallet / Deposit Withdrawal để tìm ví Bitcoin hoặc ethereum.
 • Sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card để thực hiện mua vào Bitcoin (BTC) ngay trên sàn Binance. Bạn sẽ thực hiện việc vào mục Wallet/Deposit & Withdrawal để click vào biểu tượng buy bitcoin.
 • Sau đó lựa chọn vào cặp BTC/GOMA hay chọn GOMA/BTC để mua GOMA Finance. Tùy anh em tìm hiểu mức giá trả cho việc mua token mua theo nhu cầu của mình. Mua xong thì bạn quay về ví của mình xem đã đổ đầy tiền mình mua chưa nhé.

Tìm hiểu về ví GOMA Finance giúp anh em hiểu thêm một sản phẩm hữu ích tại thị trường tài chính phi tập trung. Hy vọng thông tin này thực sự hữu ích cho ai đang muốn hiểu biết về tiền ảo.