Tổng quan vài điều cần biết về ví Griffin Art Ecosystem

Ví Griffin Art Ecosystem là gì? Tổng hợp thông tin về GART Token

Tiền Ảo

Hiện nay, Ví Griffin Art Ecosystem là một trong những sản phẩm ví điện tử được nhiều người quan tâm hàng đầu. Ví với các tính năng ưu việt mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng. Vậy, Griffin Art Ecosystem là gì? GART token là gì? Những thông tin này sẽ được chúng tôi tổng hợp đầy đủ tại bài viết dưới đây.

Ví Griffin Art Ecosystem là gì?

Ví Griffin Art Ecosystem là nền tảng tài chính phi tập trung. Nơi đây mọi người có thể thực hiện giao dịch mua, bán NFT một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần tải lên nền tảng một số nội dung về kỹ thuật số như ảnh, tác phẩm nghệ thuật. Đây có thể xem như một nền tảng dành cho các nghệ thuật, những người sáng tạo và các nhà sưu tập. 

Ví được thiết kế rất đơn giản nhằm giảm bớt trở ngại cho những người có tài năng và triển vọng. Nền tảng Griffin Art xây dựng một không gian dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Các nhà sáng tạo, nhà sưu tập hay người dùng đều rất dễ dàng truy cập. Mọi người có thể sử dụng các bộ sưu tập để trao đổi hoặc sử dụng tiền kỹ thuật số để mua các bộ sưu tập. Mức phí trao đổi khá thấp nên người dùng hoàn toàn yên tâm.

Tổng quan vài điều cần biết về ví Griffin Art Ecosystem
Tổng quan vài điều cần biết về ví Griffin Art Ecosystem

 Ví Griffin Art Ecosystem với vài ưu điểm nổi bật

Ví Griffin Art Ecosytem sở hữu nhiều ưu điểm nên mới được người dùng yêu thích. Dưới đây là một số điểm mạnh nổi bật của ví:

 • Dễ sử dụng với thiết kế đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng ví một cách dễ dàng. Các thao tác thực hiện một cách nhanh chóng. Đặc biệt là trong quá trình chuyển coin và nhận coin.
 • Độ an toàn cực cao với nhiều lớp bảo mật. Nhờ vậy mà mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng ví.
 • Đội ngũ phát triển tài năng với nhiều kinh nghiệm. Như vậy dự án sẽ rất có tiềm năng trong tương lai.

Tổng hợp thông tin về GART Token

Ví Griffin Art Ecosystem phát hành đồng tiền GART token để thực hiện các giao dịch tại nền tảng. Đồng tiền này sử dụng hợp đồng thông minh của Binance nên đảm bảo được sự ổn định, tính minh bạch, an toàn và chi phí rẻ,… Token này được ra mắt tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày  25/07/2021.

Hiện nay, vốn hóa của GART token đang xếp thứ 3113 trên bảng xếp hạng của thị trường điện tử. Ký hiệu mã hóa trong giao dịch của coin này là GART. Mỗi một đồng GART sẽ có giá trị là 3,2947084304722E-6 USD, (tương đương với khoảng 0 VNĐ). Tuần qua thị trường Griffin Art Ecosystem (GART) có khá nhiều sự biến động. 

So với 7 ngày trước thì  giá trị của GART đã tăng 6.73% và so với 24h ngày hôm qua thì tăng 2.77%. Trong 24h tổng số lượng mua bán tiền kỹ thuật số này đã đạt  237.872 USD.

Một vài chỉ số quan trọng của GART token

Để hiểu rõ hơn về GART token thì mọi người cần phải nắm rõ một vài chỉ số quan trọng dưới đây:

 • Tên: Griffin Art
 • Tên giao dịch: GART
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC), BEP 20
 • Hợp đồng: 0xd1ecfdd45c49057479c4ca95e045855370bc4f5b
 • Tổng cung lớn nhất có khả năng phát hành: 100,000,000,000 GART
 • Tổng lượng cung có thể cung cấp cho thị trường: 83,000,000,000 GART
 • Hiện tại đã phát hành: 48,000,000,000 GART
 • Thời gian coin lên sàn: Tháng 9/2021
 • Mức giá niêm yết khi lên sàn: 0.000033$/1 GART
Tìm hiểu về GART token
Tìm hiểu về GART token

Hướng dẫn cách mua GART Token

Nếu bạn đang muốn sở hữu và đầu tư vào GART token nhưng lại lo sợ về vấn đề scam, lừa đảo. Bởi vì hiện nay hiện tượng lừa đảo diễn ra rất nhiều trong thực thế. Không chỉ vậy, các giao dịch cũng có nguy cơ làm lộ thông tin và mất đi tính ẩn dan của đồng Griffin Art Ecosystem. Do đó nếu mọi người muốn sở hữu GART token thì hãy thực hiện theo tình tự các bước sau: 

Bước 1: Sử dụng ví Bitcoin hoặc Ethereum để giao dịch. Để bắt đầu thì mọi người chỉ cần mở 1 tài khoản tại sàn Binance sau đó tiến hành lấy địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum. Người dùng hãy tìm ví Bitcoin hoặc Ethereum nằm ở trong mục Wallet hoặc Deposit Withdrawal. 

Bước 2: Mọi người hãy tiến hành mua  Bitcoin (BTC) bằng thẻ Mastercard hoặc thẻ Visa tại sàn Binance. Bạn chỉ cần truy cập mục Wallet/Deposit & Withdrawal sau đó sẽ thấy biểu tượng thực hiện giao dịch mua/bán. Bạn chỉ cần click vào đó. 

Hướng dẫn cách mua GART token đơn giản
Hướng dẫn cách mua GART token đơn giản

Bước 3: Mọi người hãy chọn cặp  GART/BTC hoặc BTC/GART để mua Griffin Art Ecosystem. Sau đó chỉ cần đợi khoảng vài giây thì ví Griffin Art Ecosystem (GART) của bạn sẽ chứa đầy coin. Ngoài ra, mọi người cũng  có thể đặt giá thấp hơn hoặc cao hơn giá bid/ask và để kiếm một khoản lãi cho mình.

Lưu ý: Trong trường hợp Binance không hỗ trợ cặp BTC/GART thì bạn cần phải: Quay lại sàn Binance, truy cập vào mục Withdrawal  của Bitcoin hoặc Ethereum. Sau đó  mọi người hãy sao chép địa chỉ ví Bitcoin của sàn mà bạn vừa mới tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua bằng thẻ Visa hoặc Mastercard sang sàn này. Cuối cùng, hãy truy cập cặp tiền GART/BTC hoặc BTC/GART để mua Griffin Art Ecosystem như đã hướng dẫn ở bước 3.

Lời kết

Toàn bộ thông tin về ví Ví Griffin Art Ecosystem đã được bài viết cập nhật đầy đủ. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về loại ví điện tử này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về nhiều kiến thức tài chính hơn thì bạn hãy truy cập website này nhé!