Tìm hiểu khái quát về ví Handy

Ví Handy là gì? Hướng dẫn mua  – bán đồng Handy

Tiền Ảo

Ví Handy vốn được biết tới là một dạng ví lưu trữ tiền ảo nhưng cách sử dụng ra sao, có token gì thì không phải ai cũng nắm được tường tận. Thị trường tiền ảo đang phát triển cực mạnh mẽ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu thì trong nội dung bài viết này mời bạn tham khảo thêm Handy.

Giới thiệu về ví Handy

Handy là một loại ví lưu trữ dùng để gửi – nhận tiền điện tử các loại, sử dụng chính trên thị trường tài chính phi tập trung. Ví này được thêm vào trong thị trường sử dụng với nhiều đặc điểm, tính năng hiện đại ứng dụng công nghệ mới. Khác với dòng ví sử dụng ngoài đời, ví tiền điện tử được thiết lập chế độ bảo mật và an toàn cho tài sản người dùng.

Tìm hiểu khái quát về ví Handy
Tìm hiểu khái quát về ví Handy

Nếu bạn đang sở hữu tài sản kỹ thuật số trên thị trường tiền ảo thì hoàn toàn có thể tham khảo thêm ví Handy này. Ví có mã hóa danh tính rõ ràng cho từng người dùng, có chế độ theo dõi số dư, kiểm soát không để cho người lạ đánh cắp tiền bên trong. 

Ví này có lưu trữ được tiền điện tử Handy cũng là sản phẩm được phát hành và lưu thông tại nền tảng Ethereum. Đồng tiền điện tử này hiện có nguồn cung là 0, giá được xác định là 0,043273426578988 USD. Bạn hoàn toàn có thể cập nhập các thông tin chi tiết và mới nhất về token Handy tại https://handypick.io/.

Sàn giao dịch lớn nổi tiếng và được kiểm chứng về độ an toàn thoải mái cho anh em giao dịch tiền điện tử là Coinone, Hobbit, và Uniswap (v2). Ngoài ra, còn có các cặp giao dịch liên quan Handy để lựa chọn cho các gia dịch. Chẳng hạn như HANDY/USD, HANDY/PHP, HANDY/INR, HANDY/CAD, HANDY/EUR, HANDY/IDR.

Các thông tin cơ bản về sản phẩm 

Về thông tin cơ bản của Handy luôn là sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là với người chơi tiền ảo. Token tiền điện tử Handy đang là một sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao, có tính thanh khoản tốt và được nhiều trader lựa chọn đầu tư. Và bên dưới đây sẽ cung cấp chi tiết các thông tin này nhé: 

 • Nền tảng blockchain của Ethereum
 • Thời gian phát hành: vào tháng 11/2020
 • Website chính thức: https://handypick.io/
 • Chat room: https://t.me/HandyOfficial
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/handypick/token/
 • Handy Token Explorer:https://etherscan.io/address/0x8bbe1a2961B41340468D0548c2cd5B7DFA9b684c.

Những thông tin này bạn có thể lưu lại hoặc ghi nhớ để ghi nào cần xem các thay đổi hoặc số liệu của token thì truy cập vào. Website chính thức của Handy luôn hoạt động cho toàn thể mọi người sử dụng và cho dữ liệu chuẩn xác, mới nhất. 

Cập nhập tỷ giá của Handy

Tỷ giá Handy bao nhiêu, có xu hướng đang tăng lên hay không trên thị trường hiện nay? Tỷ giá của đồng tiền điện tử này chính là mấu chốt về việc có nên đầu tư vào và có cơ hội sinh lời hay không, chúng ta cùng xem qua: 

Xác định về tỷ giá của Handy
Xác định về tỷ giá của Handy
 • Tỷ giá của 1 HANDY = 0,0432734266 USD
 • Tỷ giá mua vào HANDY: ≈ 1.023 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 8.906.488 USD
 • Khối lượng giao dịch với 24h: 285.641 USD
 • Tăng trưởng với 24h: -3.15%
 • Thứ hạng trên thị trường: 782 trên tổng số 10327.

Handy là một tài sản kỹ thuật số và mức giá sẽ biến động khác nhau tùy từng thời điểm. Giá của token này đang hiện có $0.0448 USD, khối lượng của giao dịch trong 24h là $315,632 USD. Số tài sản được lưu hành là 205,818,864, về lượng cung tối đa 10,000,000,000.

Cùng thống kê thông tin về sản phẩm thì mới biết được giá của Handy có thời điểm lên mức cao kỷ lục là $0,068824217090 vào 4/7/2022. Và giá của token này xuống thấp kỷ lục là $0,001933771956 vào tháng 13/5/2022. 

Chia sẻ chi tiết về cách mua Handy (HANDY)

Không phải ai cũng nắm rõ về cách thức giao dịch mua – bán tiền điện tử Handy thực hiện như thế nào? Cho nên trong phần nội dung này sẽ có hướng dẫn cho những ai đang quan tâm hiểu rõ các bước thực hiện cho hiệu quả và chuẩn xác hơn: 

Mua bán token Handy chi tiết
Mua bán token Handy chi tiết
 • Tải ví Metamask: Mạng lưới Ethereum cùng với Metamask có nhiều ví tiền mã hóa cho người chơi lựa chọn. Bạn dùng máy tính hoặc điện thoại chọn ví tải về máy của mình.
 • Tạo mới Metamask: Bạn tiến hành đăng ký, tạo ví tiền mã hóa qua ứng dụng tiện ích. Nhớ ghi lại địa chỉ của ví tạo mới này để sử dụng cho các bước sau.
 • Mua Ethereum: Ví bạn tạo xong thì cần đăng nhập vào trong tài khoản binance. Sau đó tới trang Mua và Bán tiền mã hóa tiến hành mua vào Ethereum làm đồng tiền cơ sở. 
 • Chuyển Ethereum từ Binance đến ví tiền mã hóa. Tiếp tục lựa chọn sử dụng tại một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Kết nối ví Metamask với sàn giao dịch DEX.

Bước này bạn chỉ cần giao dịch Ethereum với coin và chọn Handy làm coin muốn nhận. Sau khi hoàn thành hết các bước thì bạn nhấp vào nút Swap là xong giao dịch.

Như vậy với phần thông tin được cung cấp này bạn đã hiểu rõ hơn về ví Handy là sản phẩm như thế nào rồi phải không. Tiền điện tử Handy đã hoạt động được lâu và có giá trị nhất định, bạn cập nhập liên tục thông tin tại sàn nhé.