Ví Harvest Finance là gì?

Ví Harvest Finance là gì? Thông tin về token FARM

Tiền Ảo

Ví Harvest Finance đang là một sản phẩm rất được tin dùng trên thị trường tài chính phi tập trung. Ví dùng lưu trữ token Harvest Finance đang lưu thông rất hiệu quả. Đối với các trader muốn đầu tư vào thị trường này tìm hiểu về sản phẩm thì theo dõi nội dung chia sẻ ở dưới. 

Ví Harvest Finance là gì?

Ví Harvest Finance là dòng ví lưu trữ các loại tiền điện tử, được sử dụng trên thị trường tài chính phi tập trung. Ví này có nhiều đặc trưng của dòng ví hiện đại, có thể đảm bảo an toàn cho tài sản kỹ thuật số người dùng gửi. 

Khi sử dụng ví tiện cho việc gửi tiền vào, rút tiền ra bất cứ khi nào cần giao dịch token. Chủ sở hữu có toàn quyền sử dụng ví, theo dõi số dư trong ví còn bao nhiêu. 

Ví Harvest Finance là gì?
Ví Harvest Finance là gì?

Thông tin về Harvest Finance token 

Harvest Finance token ký hiệu trên sàn giao dịch là FARM. Đây là dạng token quản trị sử dụng trên nền tảng chính Harvest. Token này được phát hành vào tháng 9/2020 sau đó hoạt động mạnh mẽ và được tin tưởng sử dụng. 

Với FARM có điều đặc biệt là cho phép người nắm giữ nó có khoản phí thực hiện. Phí này lấy từ chiến lượng Yield Farming trong chính nền tảng này. Mỗi chiến lược tạo ra nhiều tài sản có giá trị, khoản phí sẽ dùng để mua FARM ở thị trường mở. 

Dùng token phân phối cho những người thực hiện stake FARM trong Profit Sharing Pool. Giá token FARM sẽ được điều chỉnh tùy từng thời điểm khác nhau trên thị trường. Số token tự động được cộng lại trong mỗi lần thực hiện việc tương tác với Profit Sharing Pool. Giá trị token tới từ lợi nhuận tạo ra từ nhiều chiến lược khác nhau mà chính Harvest Finance áp dụng. 

Mục đích sử dụng FARM

FARM token được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trên thực tế. Và bên dưới đây sẽ nêu cho mọi người cách mục đích đó: 

 • Sử dụng token để quản trị cho các hoạt động thực hiên cơ cấu lại hệ thống và cả lịch trình lạm phát 
 • Dùng làm phần thưởng cho những người hoạt động trong nền tảng.

Thông tin quan trọng về FARM Token

FARM Token được cung cấp ra thị trường có những đặc điểm khác nhau. Mỗi token có giá trị riêng và khi giao dịch hoàn toàn có thể đem về lợi nhuận. Việc nắm thông tin cơ bản của token là cần thiết với các nhà đầu tư: 

Thông tin quan trọng về FARM Token
Thông tin quan trọng về FARM Token
 • Ký hiệu: FARM.
 • Nền tảng: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn của token: ERC-20
 • Mã hợp đồng: 0xa0246c9032bc3a600820415ae600c6388619a14d
 • Thể loại token: Governance.
 • Tổng nguồn cung: 678,995 FARM
 • Nguồn cung luân chuyển: 641,146 FARM.
 • Thời gian phát hành: vào 09/2020
 • Website chính thức: https://harvest.finance/
 • Twitter: https://twitter.com/harvest_finance
 • Chat room: https://discord.com/invite/R5SeTVR
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/harvest-finance
 • Diễn đàn: https://medium.com/harvest-finance.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử Harvest Finance 

Đồng tiền điện tử Harvest Finance có tỷ giá cụ thể khi hoạt động trên thị trường tiền ảo. Tỷ giá của token ở các thời điểm khác nhau sẽ biến động, vì thế trader phải chú ý cập nhập liên tục để tránh đầu tư sai hướng. 

 • Tỷ giá: 1 FARM = 36,69 USD 
 • Tỷ giá Mua FARM: ≈ 918.374 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 24.995.569 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h: 744.491 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: 1.43%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 517 / 10176.

Khối lượng giao dịch token trong vòng 24h theo thống kê được là 3.212.774 USD. Xếp thứ hạng trên CoinMarketCap là #516. Vốn hóa trên thị trường cụ thể là 26.072.394 USD. Về nguồn cung lưu hành là 680.602 đồng FARM. Nguồn cung tối đa xác lập được là 690.420 đồng FARM.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử Harvest Finance
Tỷ giá của đồng tiền điện tử Harvest Finance

Phân bổ đồng Token FARM

Đồng tiền điện tử FARM được phân bổ với những mục đích khác nhau khi sử dụng. Số lượng tiền điện tử được chia cố định mỗi tuần với tỷ lệ % tương ứng như bên dưới: 

 • Capital – Liquidity Providers: 70%.
 • Đội ngũ dự án: 20%.
 • Operational Treasury: 10%.

Cách thức để sở hữu Token FARM

Bạn muốn sở hữu được Token FARM thì cần phải biết cách mới sở hữu được an toàn và nhiều giá trị. Một trong các các đó là người chơi tham gia vào trong Liquidity Mining để kiếm được FARM. Hoặc cách khác là người chơi sẽ tiến hành mua token FARM trên chính các sàn có hỗ trợ token này. 

Mua Harvest Finance token địa chỉ nào uy tín?

Thị trường tài chính phi tập trung có rất nhiều tài sản kỹ thuật số lưu thông trên các sàn giao dịch khác nhau. Token FARM cũng được đưa vào trong lưu thông nhưng phải hết sức cẩn thận để chọn đúng địa chỉ an toàn để giao dịch.

Thực tế có nhiều địa chỉ giả mạo, lừa đảo tiền của người chơi với quy mô lớn, chuyên nghiệp. Phải cảnh giác hết sức và nên trao đổi với nhiều người chơi khác để biết được địa chỉ uy tín, nhiều người chơi, đáng tin cậy. 

Theo các chuyên gia thì có một số sàn giao dịch được đánh giá cao nên lựa chọn. Cụ thể có Binance, Coinbase Exchange, Uniswap (v2), Mexc, Hotbit, Crypto.com Exchange,… Có nhiều cặp tiền giao dịch như FARM/CRO, FARM/USDC, FARM/USDT, FARM/USD, FARM/ETH, GRAIN/FARM,…

Các điểm nổi bật của Harvest Finance

Harvest Finance sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được tin tưởng và thu hút ngày càng nhiều người tham gia hơn. Bên dưới đây sẽ có nêu rõ được những điểm đó: 

Mang lãi suất cao và hợp với các farmer nhỏ lẻ. Harvest Finance có nhiều giải pháp để xử lý các vấn đề khó như phí gas cao, các cơ hội yield farming, smart contract kiểm tra khó khăn, việc tài sản bị đánh cắp…Hệ thống triển khai việc di chuyển tài sản giữa các cơ hội yield farming nên sẽ có lợi nhuận cao và an toàn. 

Harvest cũng thực hiện theo dõi APY, nắm bắt được rõ ràng và kịp thời các thông tin về phát triển chiến lược, audit, phí gas. Do vậy mà phí gas tiết kiệm được đáng kể cho người dùng. Đồng thời cũng làm tăng thêm lợi nhuận của APY farmer hơn. 

Trên bài viết là thông tin giải đáp rõ về ví Harvest Finance là gì. Bạn nắm rõ về ví và giá trị của token FARM trên thị trường tiền ảo hiện nay. Bạn biết thì có thể sử dụng được kênh đầu tư thông minh hơn.