Giá IlliquidDAO (JPEGS) được cập nhật lúc 11:32 PM ngày 05/9/2022

Ví IlliquidDAO (JPEGS) | Hướng dẫn từng bước mua IlliquidDAO

Tiền Ảo

Ngày nay, ví điện tử hay tiền ảo đang được rất nhiều người quan tâm. Khi thời đại 4.0 phát triển, tất cả các giao dịch sẽ được đơn giản hóa và các phương thức thanh toán trực tuyến sẽ được giới thiệu để bắt kịp xu hướng. Và IlliquidDAO (JPEGS) là một trong số đó. Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

IlliquidDAO (JPEGS) là gì?

IlliquidDAO (JPEGS) có thể giao dịch lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Nó có tổng nguồn cung là 100.000.000. Tính đến thời điểm hiện tại JPEGS có vốn hóa thị trường là USD $ 721.221,64. Giá hiện tại của JPEGS là 0,00721 ​​đô la và được xếp hạng 3421 trên Coinmarketcap và gần đây đã tăng 216,08%.

Giá IlliquidDAO (JPEGS) được cập nhật lúc 11:32 PM ngày 05/9/2022
Giá IlliquidDAO (JPEGS) được cập nhật lúc 11:32 PM ngày 05/9/2022

JPEGS đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử chính khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền định danh. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng mua loại đồng tiền này bằng cách mua Ethereum trước tiên trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. Sau đó đi đến sàn giao dịch cung cấp trao đổi loại tiền này. 

Hướng dẫn ở đây trình bày chi tiết các bước để mua JPEG

Chi tiết các bước để mua IlliquidDAO (JPEGS).

Bước 1: Đăng ký trên Fiat-to-Crypto Exchange

Đầu tiên, bạn phải mua một trong những loại đồng tiền điện tử chính, trong trường hợp này là Ethereum (ETH).

Bước 2: Mua ETH bằng tiền fiat

Sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ nhận được một yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại chỗ này, bạn có thể tùy chọn cung cấp thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng.

Phí sử dụng thẻ khá cao nhưng bạn có thể mua ngay. Mặc dù chuyển khoản ngân hàng sẽ rẻ hơn nhưng chậm hơn, tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn cư trú, một số quốc gia cung cấp tiền gửi tiền mặt ngay lập tức với lãi suất thấp..

Chi tiết các bước để mua JPEGS
Chi tiết các bước để mua JPEGS

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Giao dịch”phía trên bên trái và chọn Ethereum để xác nhận giao dịch của bạn … Và xin chúc mừng! Bạn vừa mới thực hiện khoản giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của mình.

Bước 3: Chuyển ETH sang một sàn giao dịch Altcoin

Nhưng chúng tôi vẫn chưa xong, vì JPEGS là một altcoin, chúng tôi cần chuyển ETH của mình sang một sàn giao dịch mà JPEGS có thể được giao dịch, ở đây chúng tôi sẽ sử dụng MXC để thay thế. Sau khi thực hiện xong quá trình này, bạn sẽ được khuyên nên thiết lập xác thực 2FA, hãy hoàn tất quá trình này vì nó tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Gửi ETH để trao đổi

Tùy thuộc vào chính sách trao đổi của bạn, bạn có thể cần chạy một quy trình KYC khác. Quá trình này thường mất 30 phút cho đến vài ngày. Quy trình phải dễ hiểu và dễ làm theo. Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng toàn quyền truy cập vào ví trao đổi.

Tại ô bên phải, bạn có thể thấy một chuỗi những số ngẫu nhiên cho biết “địa chỉ ETH”, đây là địa chỉ duy nhất công khai của ví ETH của bạn tại MXC. Bạn có thể đưa địa chỉ này đến người gửi tiền cho bạn để nhận được ETH. Nhấp vào “Sao chép địa chỉ” hoặc nhấp phải chuột vào địa chỉ đầy đủ, sau đó sao chép để lấy địa chỉ này vào khay nhớ tạm.

Bạn có thể đưa địa chỉ này đến người gửi tiền cho bạn để nhận được ETH
Bạn có thể đưa địa chỉ này đến người gửi tiền cho bạn để nhận được ETH

Bây giờ quay lại Coinbase, di chuyển đến trang Danh mục đầu tư, nhấp vào ETH trên danh sách tài sản của bạn và sau đó nhấp vào “Gửi” ở phía bên phải. Dán địa chỉ ví từ khay nhớ tạm trong trường Người nhận. Vì lý do bảo mật, bạn phải luôn đảm bảo rằng cả hai địa chỉ đều khớp. Bây giờ hãy quay lại MXC và di chuyển đến ví trao đổi. Khi đến ETH, bạn sẽ nhận được xác nhận từ MXC. Và bây giờ bạn đã sẵn sàng để mua IlliquidDAO (JPEGS)!

Bước 5: Giao dịch JPEGS

Quay lại MXC, sau đó chuyển đến ‘Exchange’. Có một thanh tìm kiếm ở cột bên phải. Vì bạn đang giao dịch ETH sang một cặp Altcoin, hãy đảm bảo rằng “ETH” được chọn. Nhấp vào nó và nhập “JPEGS”, bạn sẽ thấy JPEGS / ETH, chọn cặp đó và bạn sẽ thấy biểu đồ giá của JPEGS / ETH ở giữa trang.

Bên dưới đó là một hộp có nút màu xanh lục có nội dung “Mua JPEG”. Vì đây là loại lệnh mua đơn giản nhất, hãy chọn tab “Thị trường” trong hộp. Bạn nhấp vào các nút phần trăm để có thể nhập số tiền hoặc chọn số tiền gửi mà bạn muốn chi để mua. Khi bạn đã xác nhận mọi thứ, hãy nhấp vào “Mua JPEGS”.

Kết luận

Như vậy, thông tin về IlliquidDAO (JPEGS) và cách mua đã được cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết này. Thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về các loại tiền điện tử hiện có trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình một địa điểm đầu tư hiệu quả nhất!