Giới thiệu về ví InPoker

Ví InPoker là gì? Thông tin cơ bản, tính năng nổi bật

Tiền Ảo

Trong lĩnh vực chơi tiền ảo thì bao giờ các sản phẩm sử dụng luôn nhận được quan tâm nhiều. Trong đó ví InPoker được thắc mắc không rõ đây là sản phẩm gì, chứa đựng những đặc điểm như thế nào? Để làm rõ được vấn đề này thì trong nội dung bài viết 

Giới thiệu về ví InPoker

InPoker được biết là ví lưu trữ tiền điện tử đang hữu dụng trên thị trường tiền ảo, sử dụng cho việc lưu trữ đồng tiền token. Hiện nay ví lưu trữ có vai trò rất quan trọng trong việc giúp ổn định, nơi cất giữ an toàn trong thị trường tài chính phi tập trung.

Các nhà đầu tư có thể sử dụng ví để bảo quản tiền điện tử không dễ bị thất thoát hoặc có thể tiện sử dụng cho các giao dịch bất cứ lúc nào. Cho nên ví điện tử này luôn có nhiều tiện ích, được trọng dụng. 

Giới thiệu về ví InPoker
Giới thiệu về ví InPoker

Ngoài ra, InPoker còn là một nền tảng hot về thể thao điện tử sử dụng giao thức Defi để cho những người chơi tham gia các giải đấu Poker bằng cách đưa tới tài sản tiền điện tử. Giao thức Defi không còn xa lạ với những người chơi tiền ảo lâu năm, nó được phát triển khi đã nghiên cứu chi tiết về các nền tảng Compound, Maker Dao và Venus.

Ví InPoker ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tích hợp các tính năng nổi bật trong tài chính mục đích giúp cho người sử dụng có được các trải nghiệm tuyệt vời. Trở thành nền tảng poker trực tuyến lớn nhất với giá trị cao.

Với ví này thì giảm nhiều rủi ro liên quan tới người dùng chi tiết toàn bộ tiền của họ. Hệ thống Defi tích hợp cho phép người chơi được dùng 60% số tiền tài sản thế chấp trong khi vẫn còn số tiền dư. 

Ngoài ra, với InPoker thì người dùng còn có thể biết, tìm hiểu được nhiều dự án tài chính lớn nhỏ, biết về các công ty blockchain. Bởi nó lưu trữ nhiều trò chơi được tài trợ bởi các đơn vị, cho phép các giải thưởng đổi được ở nhiều nền tảng khác. 

Tỷ giá của INP token

Ví lưu trữ này có đồng tiền điện tử thông dụng là INP token, nó đang được lưu thông và giao dịch phổ biến bởi các trader. Theo giá cập nhập mới cho biết thì Inpoker xác định có 58,89 VND, khối lượng giao dịch trong vòng 24h là 1.140.855.648 VND. 

Thứ hạng của đồng token này trên CoinMarketCap là #4330, xác định vốn hóa của thị trường đang không có. Hiện cũng chưa có thông tin về lượng lưu hành, và lượng cung tối đa là 983.433.308 INP. Thị trường được xác định với các giao dịch nhộn nhịp, đông các trader tham gia, độ uy tín cao là PancakeSwap (v2).

Tỷ giá của INP token được quan tâm nhiều
Tỷ giá của INP token được quan tâm nhiều

Theo dòng thời gian xác lập các kỷ lục về giá trị của token này. Theo đó thì đạt giá trị cao nhất 0,074367520618 USD vào 27/9/2021 trong 6 tháng. Và giá trị xuống thấp nhất kỷ lục 0,000261788961 USD vào 14/5/2022 trong 24 ngày. 

Tỷ giá của đồng tiền điện tử không cố định mà có sự lên xuống thay đổi khác nhau ở nhiều thời điểm nên các nhà đầu tư cần cập nhập liên tục. Với nhiều cặp giao dịch được sử dụng phổ biến như INP/USD, INP/CAD, INP/EUR, INP/PHP,…

Thông tin về INP Tokenomics

Nhiều người quan tâm về các thông tin quan trọng của INP có những gì để hiểu hơn thực hiện giao dịch cho hiệu quả. Cho nên ở nội dung bên dưới đây sẽ làm rõ: 

 • Name: InPoker Token
 • Mã ký hiệu: INP
 • Nền tảng: BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Tổng nguồn cung: 1 000 000 000 INP
 • Nguồn cung ban đầu: 15 000 000 INP
 • Hợp đồng có mã: 0xf0f88d49d3fea2ee07002b9565f47666ba7439ea
 • Trang web: https://inpoker.io/main
 • Whitepaper:https://drive.google.com/file/d/1u9HWSJEeE2sy1AdOSYdWv2Q8iRSo8hK4/view
 • Twitter: https://twitter.com/influencerpoker
 • Telegram: https://t.me/inpokergroup.

Đồng tiền điện tử INP đang được giao dịch bình thường bởi các trader và giá trị có lúc lên lúc xuống. Vào thời điểm biến động thị trường có chiều hướng tốt thì bạn có thể nắm bắt để đầu tư hoặc bán ra token với giá cao hơn để kiếm thêm lợi nhuận. INP cũng được các chuyên gia đánh giá về tính thanh khoản tốt, tiềm năng để lựa chọn.

Tìm hiểu về tính năng vượt bật của sản phẩm

InPoker có nhiều tính năng vượt trội để sử dụng, thu hút đông đảo người chơi tham gia. Chưa kể sản phẩm này an toàn, uy tín và đang có tính thanh khoản cao trên thị trường tài chính phi tập trung. 

Nó cung cấp nền tảng với đông các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tài trợ cho đủ các giải đấu lớn nhỏ. Giúp ích cho nhiều đơn vị hợp tác với nhau, tạo nên các mối quan hệ có lợi.

InPoker có nhiều tính năng vượt trội
InPoker có nhiều tính năng vượt trội

Các giải đấu tham gia có nhiều cơ hội nhận được sự tài trợ lớn. Thoải mái cho người chơi tham gia vào sân chơi an toàn, quy mô lớn, được đầu tư đáng kể và cơ hội để kiếm nhiều lợi nhuận.

Người dùng có thể mua hoặc sử dụng thẻ  InPoker Elite NFT theo nhu cầu của mình. Đồng thời bạn có thể sử dụng cho giao dịch thẻ của họ trên InPoker Marketplace dễ tìm kiếm được lợi nhuận. Đơn giản bởi vì thẻ này sẽ vẫn bị giới hạn nhất định trong khi nguồn cung tăng lên.

Kết luận

Thông tin gửi cho mọi người nắm bắt rõ thông tin về ví Inpoker là gì, có những điều gì quan trọng cần phải hiểu. Bạn biết thì sử dụng đạt hiệu quả cao và khi giao dịch trên thị trường tiền ảo không bỏ qua nó sẽ rất lãng phí các tiện ích.