Giới thiệu về ví IVOGEL

Khái niệm về ví IVOGEL, đặc điểm và hướng dẫn mua vào token

Tiền Ảo

Đối với nhiều tham gia vào thị trường tiền ảo thì luôn chú ý tới các sản phẩm cung cấp để sử dụng cho các giao dịch sinh lời. Trong đó ví IVOGEL là một sản phẩm mới hot đang được nhiều người phân tích, sử dụng làm sao cho hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây mời bạn tham khảo rõ hơn về sản phẩm này.

Giới thiệu về ví IVOGEL

IVOGEL là một loại ví lưu trữ tiền điện tử cũng mới được phát hành và sử dụng trên nền tảng Binance Smart Chain(BSC BEP-20). Và token tiền điện tử là IVOGEL, ký hiệu của sản phẩm này là IVG, tổng nguồn cung được xác định là 1.000.000.000 IVG. 

Giới thiệu về ví IVOGEL
Giới thiệu về ví IVOGEL

Thời gian gần đây thì cập nhập về sản phẩm có 0,000010745569837 USD, có biến động giảm -11.45% trong 24h liên tục. Về thông tin của ví lưu trữ này thì những ai đang có nhu cầu tìm hiểu, biết giá trị có thể xem vào website cụ thể https: //ivogel-financial.com/.

Về xếp thứ hạng của sản phẩm tại thị trường CoinMarketCap là #4535, và xác định vốn hóa thị trường đang là không có. Về lượng cung lưu hành thì không có thông tin, còn lượng cung cao nhất được xác định là 1.000.000.000 IVG đồng coin.

Theo các chuyên gia thì ví lưu trữ này đang rất hữu ích trên thị trường tài chính phi tập trung. Bởi vì nó giống như tài khoản ngân hàng để cho các trader gửi tiền vào và nếu có nhu cầu thì rút tiền ra. Việc giao dịch ở thị trường không phải thực tiễn luôn cần có đảm bảo, tránh thất thoát hoặc không rõ xác định của ai.

Ví IVOGEL này là sản phẩm mới và qua thực tiễn hoạt động phát huy được nhiều công năng tuyệt vời. Nếu bạn là một người giao dịch thường xuyên trên thị trường này thì chắc chắn cần tới sản phẩm ví lưu trữ.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

IVOGEL đã có mặt từ năm ngoài, cho tới giờ hoạt động được ổn định trên 1 năm với nhiều thành quả mang lại cho các trader. Token của ví lưu trữ được phát hành trực tiếp ngay ở nền tảng hiện đại nhất blockchain của BNB. Dưới đây là phần nêu ra thông tin cơ bản của sản phẩm để bạn nắm bắt hiểu rõ sử dụng đúng cách:

 • Thời gian phát hành: vào tháng 09/2021
 • Website chính thức: https://ivogel-finance.com/
 • Twitter: https://twitter.com/ivg_finance
 • Chat room: https://t.me/IVOGEL_CHAT
 • IVOGEL Token Explorer:https://bscscan.com/token/0x6af6789856a2e820e3d145bfe4950ff17e3a4ecb

Tỷ giá của token

Về tỷ giá của token IVG được nhiều người quan tâm để biết hiện giờ nó đang có xu hướng tăng lên hay giảm xuống mạnh. Như vậy thì bạn mới có được hướng đầu tư sinh lời cao trong tương lai, tránh các thua lỗ mất tiền nhiều. 

Về giá của đồng token này thì trong hôm nay làm rõ là $0,000009945384. Cho khối lượng thực hiện giao dịch trong 24 giờ đồng hồ là $480,71. Sàn giao dịch uy tín cho những ai có nhu cầu tham gia các trao đổi mua – bán là CoinTiger, Hotbit. Một số cặp giao dịch thông dụng của sản phẩm này gồm có IVG/USD, IVG/CAD, IVG/EUR.

Tỷ giá của token
Tỷ giá của token

Bạn có thể theo dõi được các biến động của đồng tiền điện tử này để hình dung và tạo độ tin tưởng cho các quyết định đầu tư về sau. Từng có thời điểm thì đồng tiền này tăng cao tới mức kỷ lục là $0,002727420903 5/9/ 2021 (trong vòng 7 tháng). Token này có thời điểm rơi xuống thấp kỷ lục $0,000005986568 vào 12/3/2022 (trong vòng 4 tháng). 

 • Tỷ giá 1 IVG = 0,0000107456 USD
 • Tỷ giá mua vào IVG: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 0 USD
 • Khối lượng các giao dịch trong 24h: 38.786 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -11.45%
 • Thứ hạng trên thị trường: 4554 trên tổng số 11000.

Chỉ cách mua vào đồng IVOGEL (IVG)

Chắc chắn khi bạn muốn mua vào IVG thì phải xem cách hướng dẫn chi tiết thực hiện như thế nào. Đơn giản nhưng lại thực hiện được đúng cách và tránh cho các bạn các sai sót cũng như nhầm thông tin. Bạn mua vào đồng tiền này chưa niêm yết trên Binance thì mua qua kết nối ví tiền mã hóa với sàn DEX. Mời bạn xem qua hướng dẫn cách thực hiện: 

Mua vào IVOGEL trên sàn giao dịch
Mua vào IVOGEL trên sàn giao dịch

Bước 1: Bạn sẽ dowload ví Binance Wallet về máy

Bạn cần lưu ý tới vấn đề về mạng lưới BNB Chain và Binance Wallet có nhiều ví tiền mã hóa khác nhau, thoải mái để chọn cái nào phù hợp. Bạn cần tải ví lưu trữ này về điện thoại/máy tính để sử dụng. 

Bước 2: Tạo ra Binance Wallet 

Bạn đăng ký, tạo ví tiền mã hóa qua ứng dụng máy tính hoặc ứng dụng điện thoại thông minh. Bạn có thể ghi nhớ và ghi lại địa chỉ ví đã tạo để sau tiện sử dụng. 

Bước 3: Mua vào BNB Chain sử dụng cho đồng tiền cơ sở 

Tạo ví xong xuôi thì bạn cần nhập vào tài khoản binance, tới website mua bán tiền mã hóa. Bạn mua số lượng của BNB Chain theo nhu cầu và nhớ kỹ rằng bạn để ý số tiền sinh lời. 

Bước 4: Gửi BNB Chain đi từ Binance sang ví tiền mã hóa 

Bạn mua vào BNB Chain xong thì tới ví Binance. Bạn tìm kiếm BNB Chain mình đã mua ở bước trước, nhấp chỗ rút tiền và điền vào các thông tin yêu cầu. Bạn đặt sang BNB Chain, cấp địa chỉ ví và bao nhiêu tiền cụ thể cần chuyển. Chọn rút tiền và chờ đợi BNB Chain có trong Binance Wallet.

Bước 5: Chọn một sàn giao dịch DEX

Bạn chọn cho mình một sàn giao dịch DEX phù hợp. Bạn cần chắc chắn rằng ví bạn chọn ở bước trên đã được sàn giao dịch có hỗ trợ. 

Bước 6: Kết nối ví

Bước này thực hiện kết nối ví Binance Wallet với DEX. Thực hiện việc giao dịch BNB Chain với coin cần nhận vào. Lựa chọn BNB Chain làm coin thanh toán và ấn định IVOGEL làm coin cần nhận. Áp dụng swap sau khi hoàn thành các bước đó. 

Khái niệm về ví IVOGEL là gì được cung cấp chi tiết trong bài viết nêu trên cho những ai tham gia vào thị trường tiền ảo nắm bắt sử dụng. Mong rằng bạn sử dụng hiệu quả và tránh được các rủi ro, các lỗi thường gặp trên thị trường.