Ví Kadena là gì?

Ví Kadena là gì? Tìm hiểu về token KDA

Tiền Ảo

Khái niệm về ví Kadena đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu để sử dụng cho đúng cách và hiệu quả. Công năng của sản phẩm này dùng vào việc gì. Đồng thời token lưu trữ chính trên ví này là gì? Toàn bộ những thắc mắc ở trên sẽ được giải đáp bên dưới đây.

Ví Kadena là gì?

Ví Kadena là một loại ví lưu trữ được phát hành sử dụng tại thị trường tài chính phi tập trung. Ví tiền điện tử này có nhiều công năng tuyệt vời đối với người dùng đảm bảo tài sản kỹ thuật số. Có nhiều tính năng thông tin của ví điện tử như theo dõi số dư, gửi tiền, nhận tiền, rút tiền nhanh chóng và thực hiện bất cứ lúc nào.

Ví lưu trữ này hoạt động rất hiệu quả và được đánh giá cao về tính hữu dụng. Ví Kadena khác với dòng ví thông thường là dùng để lưu trữ tiền điện tử, không phải là tiền thật ở ngoài đời. Tất nhiên tiền điện tử cũng có giá trị nhưng là khi quy đổi ra tiền thật. 

Ví Kadena là gì?
Ví Kadena là gì?

Ví lưu trữ này được ví von như tài khoản ngân hàng, có tác dụng rất tốt để lưu trữ các đồng token. Và trong đó token KDA cũng được lưu trữ trong vó, tránh bị mất cắp, tránh bị kẻ xấu rút mất khi không có chỗ gửi.

Tìm hiểu về Kadena token

Kadena Token là loại đồng tiền điện tử được phát hành và sử dụng tại thị trường tiền ảo. Đồng tiền này mã hóa chính thức ngay ở nền tảng Kadena. Token này có nhiều tác dụng hiệu quả trên thị trường tiền ảo. Token có tỷ giá cụ thể và ở các thời điểm khác nhau thì giá sẽ thay đổi, lúc lên và có lúc bị giảm mạnh. 

Đồng tiền này dùng để trả thưởng cho những người tham gia vào trong mạng lưới tiến hành việc khai thác. Đào token tại Public Blockchain của Kadena. Token này sử dụng để đầu tư sinh lời được cho những người giỏi chơi tiền ảo. 

Đồng tiền Kadena có ký hiệu trên các sàn giao dịch là KDA. KDA này dùng để thanh toán khi thực hiện các giao dịch hợp đồng thông minh khi tham gia và tiến hành tương tác ở hệ thống Kadena. Hiện nay nhu cầu thực thi hợp đồng trên mạng lưới tăng thêm, phục vụ nhu cầu xử lý khối lượng thanh toán nhanh chóng hơn đòi hỏi người chơi cần dùng KDA Token.

Token này còn dùng thanh toán cho việc tính toán public blockchain Kadena. Người khai thác tham gia hệ thống thực hiện xác nhận chuỗi public blockchain của Kadena qua máy đào nhận được thưởng KDA qua việc đào đó. Phí giao dịch trả trên mạng lưới Kadena được thưởng cho các thợ đào.

Thông tin quan trọng cần nắm về KDA Token

Đối với KDA Token khi được phát hành lưu thông trên thị trường tiền ảo và có nhiều thông tin mà mọi người cần nắm giữ. Thông tin các kênh truy cập lấy dữ liệu của token này cũng có cụ thể để mọi người nhận biết. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ các thông tin quan trọng:

Thông tin về token KDA
Thông tin về token KDA
  • Tên token: Kadena Token.
  • Ký hiệu của token: KDA.
  • Nền tảng: Kadena.
  • Mã token: Utility Token.
  • Tiêu chuẩn token: ERC20.
  • Nguồn cung luân chuyển: 157,025,743.
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ: $141,933,056.
  • Vốn hóa trên thị trường: $2,610,381,502
  • Mã hợp đồng: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca.

Tương lai KDA Token

KDA Token đang là một token được rất nhiều người quan tâm về việc tương lai có giá trị tăng lên hay sẽ giảm xuống. Theo cập nhập số liệu thì token này có giá trị ổn, có chiều hướng tăng. 

Dự án Kadena được đánh giá là dự án chất lượng, hỗ trợ cho sự mass adoption trong tương lai. Lại có nhiều tính năng thông minh hiện đại như độ thông lượng cao, phí sử dụng Dapp bằng 0. Dự án cung cấp nhiều giải pháp doanh nghiệp với các đối tác lớn. Với công nghệ hiện đại thì Kadena được viết trên ngôn ngữ lập trình Pact tân tiến.

Hiệu suất của blockchain Kadena hoạt động khá ấn tượng. Theo các chuyên gia chia sẻ thì Kadena đã có thể mở rộng 20 chuỗi, có thể thực hiện được 480,000 giao dịch mỗi giây. Hiệu suất này ấn tượng và trong thời gian tới khả năng sẽ tăng, đáng để đầu tư.

Sàn giao dịch đồng KDA Token là gì?

Hiện nay thực tế có nhiều địa chỉ để cho mọi người tiến hành thực hiện giao dịch đồng token KDA. Tuy nhiên có nhiều sàn không uy tín, lập ra với mục đích lừa đảo người chơi, lấy cắp danh tính và lừa tiền. Do vậy bạn nên tìm hiểu để chọn đúng địa chỉ an toàn, uy tín, có chơi có thưởng mang về nếu chơi hiệu quả.

Tương lai giá trị của token KDA
Tương lai giá trị của token KDA

Theo các chuyên gia tiền ảo chia sẻ thì KDA Token được niêm yết và hỗ trợ thực hiện các giao dịch trên các sàn nổi tiếng như Binance, Gate.io,KuCoin, Hotbit, Hoo.com,…Sàn có lượng giao dịch nhiều nhất là sàn Gate.io, số thực hiện Volume trong vòng 24h là 23.5 triệu đô la, chiếm 35.65% tổng khối lượng giao dịch.

Thông tin của bài viết này gửi cho mọi người biết rõ về khái niệm ví Kadena là gì, công năng sử dụng như thế nào. Bạn hiểu được rõ hơn về token Kadena, tỷ giá và đánh giá tương lai thì có căn cứ và nhận định nhiều hơn để đầu tư nhé.