Giới thiệu về ví Lillion (LIL)

Ví Lillion (LIL) là gì? Cách thức giao dịch mua bán

Tiền Ảo

Nhiều người muốn thuận lợi giao dịch trên thị trường tiền ảo thì cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các loại token và ví tiền điện tử. Và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu trước hết về ví Lillion (LIL) một cách chi tiết cho mọi người tham khảo. 

Giới thiệu về ví Lillion (LIL)

Ví Lillion (LIL) đang là một trong các loại ví dùng phổ biến, sử dụng cho việc lưu thông tiền điện tử ngay trên thị trường tiền ảo. Và LIL là token tiền điện tử được phát hành sử dụng trên nền tảng Tron10. Ở thị trường thì đồng token này được xếp hạng thứ 3379 so với các loại tiền điện tử khác. 

Ký hiệu của đồng Lillion là LIL, có biểu tượng sử dụng rõ ràng. Theo xác định về giá trị của đồng này hiện tại khoảng 0,64752812140105 USD. Nhà đầu tư muốn mua vào thì cần phải chi trả khoảng 15.100 VNĐ. Và nếu bạn cũng đang sở hữu được đồng coin này thì có thể bán ra mỗi coin thu về được 14.697 VNĐ.

Giới thiệu về ví Lillion (LIL)
Giới thiệu về ví Lillion (LIL)

Lưu thông trên thị trường với số lượng N/A, giá trị 0,64752812140105 USD một đồn. Vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt 0 USD tại thời điểm hiện tại.

Đặc điểm của ví Lillion

Mỗi một sản phẩm sử dụng trên thị trường tiền ảo đều có những đặc điểm riêng và cách thức vận hành khác nhau. Với ví Lillion (LIL) cũng vậy bạn có thể tìm hiểu về các ưu điểm như bên dưới: 

  • Ra mắt thị trường: vào ngày 05/02/2022
  • Contract: 0x12a41a3c9721096729088804f66bc156d81f47c0
  • 1 LIL = 14,893.2586463296 USD
  • Tỷ giá mua LIL/VNĐ: ≈ 14,893.2586463296 VNĐ
  • Tỷ giá bán LIL/VNĐ: ≈ 14,893.1938930311 VNĐ
  • Tổng cung: 20,000,000 LIL
  • Hiện đang giao dịch tại sàn giao dịch uy tín pancakeswap với cặp LIL/WBNB.
Đặc điểm của LIL trên thị trường tiền ảo
Đặc điểm của LIL trên thị trường tiền ảo

Tỷ giá của ví Lillion (LIL) trên thị trường

Theo thống kê số liệu trên thực tiễn được cho biết thì Lillion (LIL) trong tuần vừa rồi đã có khá nhiều biến động. Cụ thể về giá trị của coin đã tăng lên chừng 35.38% trong 7 ngày và giảm nhẹ -7.55% so với ngày hôm qua. 

Về thứ hạng xếp trên thị trường tiền ảo thì số 3379 trong tổng cộng 10979 loại tiền điện tử khác nhau. Về khối lượng tiến hành giao dịch mua bán đạt được 609.851 USD chỉ trong vòng 24h giờ qua.

Tìm hiểu về tỷ giá của Lillion (LIL)
Tìm hiểu về tỷ giá của Lillion (LIL)

Giá của token điện tử này là 14.936,95 VND, giá này đã được chuyển sang tiền VNĐ cho mọi người dễ hình dung. Các chuyên gia đã xác định rằng không có thông tin lượng cung lưu hành, còn về lượng cung tối đa là 20.000.000 LIL đồng coin.

Bạn muốn tìm sàn giao dịch đồng coin này uy tín nhất đình cần dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu rõ ràng. Và theo gợi ý của các chuyên gia trong ngành tài chính thì XT.COM chính là thị trường giao dịch đồng tiền ảo  Lillion (LIL) chuyên nghiệp, đáng tin cậy để lựa chọn.

Về giá trị cao nhất của đồng Lillion xác lập được là $11,85 vào 4/9/2021 (8 tháng). Và xuống tới mức thấp nhất cùng mức giá trị $0,250054 vào 27/4/2022 (tức trong 15 ngày). Với những thông tin này nắm được để các trader biết được các biến động của tiền ảo ra sao, từ đó có được sự cẩn trọng và nhìn rõ xu hướng thời điểm tiền ảo như thế nào rồi quyết định mua vào, bán ra. 

Giao dịch mua bán ví Lillion (LIL)

Không ít các nhà đầu tư quan tâm tới việc mua bán Lillion như thế nào đúng cách và hiệu quả, an toàn? Chỉ cần không cẩn thận là có thể bị mất nhiều tiền cho nên phải hiểu rõ về cách thức giao dịch đồng coin LIL. 

Theo các chuyên gia chỉ dẫn thì các nhà đầu tư muốn sở hữu đồng Lillion (LIL) thì sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Hướng dẫn cho các trader tiến hành các bước mua đồng coin như sau: 

Bước 1: Trước hết muốn mua vào đồng coin này thì người chơi phải mở một tài khoản trên sàn Binance. Cung cấp các thông tin cá nhân của mình với tài khoản này để tiện giao dịch, liên lạc. Sau đó tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal. 

Bước 2: Bạn cần phải sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card để mua Bitcoin (BTC) với số lượng mình cần trên sàn Binance. Tiếp đó thì bạn cần phải truy cập vào trong mục Wallet/Deposit & Widthrawal để mua bitcoin.

Bước 3: Bước sau cùng này thì bạn cần phải truy cập vào trong cặp BTC/LIL hoặc LIL/BTC nhằm mua vào đồng Lillion. Sau khi mua vào đồng coin này thì ví Lillion sẽ được đầy ắp. 

Bước 4: Trong trường hợp mà Binance không hỗ trợ cặp tiền BTC/LIL thì các trader cần phải thực hiện cách thức khác. Bạn cần mở một tài khoản trong danh sách sàn hỗ trợ trade Lillion. Vào rồi vào trong mục Deposit của sàn, sao chép địa chỉ ví Bitcoin. 

Vào lại trong Widthrawal (rút tiền) chép địa chỉ vừa có được rồi chuyển Bitcoin vừa mua với thẻ Visa/Mastercard sang sàn này. Truy cập vào cặp tiền BTC/LIL hoặc LIL/BTC cho người dùng dễ dàng mua Lillion.

Đối với các giao dịch trên thị trường tiền ảo thì các trader nên tìm kiếm sàn giao dịch quy mô để hoạt động. Lúc đó có thể thoải mái tiến hành các giao dịch cặp tiền điện tử khác nhau. Lưu ý là khi giao dịch mua hay bán tiền điện tử thì cần phải mất một khoản chi phí cụ thể. 

Kết luận

Tổng hợp thông tin bài viết gửi cho mọi người biết rõ về ví Lillion (LIL) là gì để cân nhắc lựa chọn sử dụng giao dịch sinh lợi nhuận. Hy vọng thông tin này cung cấp sẽ có ích cho các nhà đầu tư, tránh các sai sót bị xuống tay đầu tư.