Thông tin tổng quan về ví Locus Chain

Ví Locus Chain và tổng hợp những thông tin quan trọng nhất

Tiền Ảo

Ví Locus Chain đang trở thành một sản phẩm tài chính được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Ví với nhiều điều khiến cho các nhà đầu tư phải tò mò. Vậy, Locus Chain có điều gì đặc biệt? Locus token có mang đến giá trị trong tương lai không? Để giải đáp vấn đề này mọi người hãy cùng bài viết dưới đây tham khảo thêm nhé!

Tìm hiểu thông tin tổng quan của ví Locus Chain

Ví Locus Chain là một sản phẩm được sáng lập bởi Khalfan Saeed Al Mazrouei. Ông là một Thứ trưởng Bộ Tư nhân của tổng thống UAE. Ví ra mắt thị trường từ năm 2018 với nhiều tính năng cực kỳ ưu việt. Nhờ có ví người dùng cũng trở nên thuận tiện hơn khi giao dịch. Các thao tác gửi, nhận tiền đơn giản hỗ trợ mọi người thuận lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một vài đặc điểm liên quan đến ví mọi người không thể bỏ qua.

Ví an toàn

Ví Locus Chain được thiết kế với nhiều lớp mã hóa giúp bảo vệ tốt thông tin của người dùng. Khi sử dụng ví mọi người hoàn toàn có thể yên tâm với chế độ bảo mật. Người khác sẽ không thể xâm nhập trái phép ví mà không có mật khẩu. Do đó, thông tin và tài sản của mọi người được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Ví dễ sử dụng

Với Locus Chain thì các nhà đầu tư có thể dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản. Giao diện ví bắt mắt, dễ nhìn với các đề mục sắp xếp khoa học. Đặc biệt, quy trình thực hiện việc nhận gửi tiền cũng hết sức đơn giản. Những ai mù công nghệ cũng hoàn toàn có thể nhanh chóng thực hiện mà không tốn nhiều thời gian.

Ví mang lại thu nhập

Nền tảng này có thể hỗ trợ mọi người trong việc kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình. Với các dự án với khả năng sinh lời cao đã thu hút không ít sự quan tâm của nhà đầu tư. Không chỉ có vậy, token mà ví lưu trữ cũng có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn nắm bắt cơ hội.

Đội ngũ phát triển uy tín

Như đã được nhắc đến ở trên thì ông Khalfan Saeed Al Mazrouei chính là một đồng sáng lập của Locus. Bên cạnh đó, độ ngũ phát triển của nền tảng này cũng rất chất lượng. Điều đó hứa hẹn sẽ mang đến một tương lai sáng ngời cho dự án. Trong thời gian gần, ví sẽ được nâng cấp và cải biến để phù hợp với nhu cầu của khác hàng.

Thông tin tổng quan về ví Locus Chain
Thông tin tổng quan về ví Locus Chain

Ví Locus Chain và đồng tiền ảo LOCUS

Ví Locus Chain trao đổi với nhau bằng Locus Chain token, viết tắt LOCUS. Đây là một loại tiền ảo đang hoạt động trên nền tảng Ethereum. Hiện tại, nguồn cung của LOCUS là 7 tỷ đồng. Trên thị trường đang lưu hành 879.808.260,789998 coin. Theo biểu đồ về giá thì mỗi đồng Locus Chain tương ứng với 0,076145186622203 USD. Trong 24h qua thì nó có sự biến động với mức giảm -3.23%. Hiện nay, LOCUS đang được giao dịch trên 3 nền tảng với tổng giao dịch trong 1 ngày vừa qua là: 124,537,65. Mọi người có thể tìm kiếm thông tin của nó thông qua: https://locuschain.com/.

Vai trò của LOCUS

LOCUS được phát hành dùng để các nhà đầu tư lưu trữ và trao đổi với nhau. Ngoài ra, token này còn sử dụng để tặng quà cho những người có công sức trong việc xây dựng hệ thống bảo mật cho nền tảng. Trong nhiều trường LOCUS sử đụng để trả phí sử dụng cho các giao dịch tại ví này.

Cập nhật tỉ giá mới nhất

Dưới đây là tỷ giá mới nhất của đồng LOCUS mọi người cần nắm rõ:

 • Ký hiệu: LOCUS
 • Thể loại: Platform, Payments, Scaling
 • 1 LOCUS = 0,0761119343 USD (Giảm giá -2.42%)
 • Tỷ giá mua LOCUS/VNĐ: ≈ 1.904 VNĐ
 • Tỷ giá bán LOCUS/VNĐ: ≈ 1.854 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 66.963.909 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h qua: 2.238.751 USD
 • Tổng số lượng Locus Chain đang lưu thông trên thị trường:879.808.261 LOCUS
 • Nguồn cung có thể cung cấp cho thị trường (Tổng số Locus Chain có thể khai thác):7.000.000.000 LOCUS
 • Tăng trưởng trong 1h: -0.04%
 • Tăng trưởng trong 24h: -2.42%
 • Tăng trưởng trong 7 ngày: 59.18%
 • Thời gian coin được phát hành: Tháng 05/2019
 • Thứ hạng trên thị trường tiền ảo: 297 / 10139

Đồng tiền ảo LOCUS và chỉ số mới nhất

  • Đồng tiền ảo LOCUS và chỉ số mới nhất

Giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến ví Locus Chain

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví thì chúng tôi sẽ giải đáp một vài câu hỏi thường gặp ở ngay nội dung bên dưới.

Ví lưu trữ mấy đồng tiền ảo?

Ví chỉ lưu trữ một đồng tiền ảo duy nhất là LOCUS thôi nhé mọi người. Nên các bần cần cẩn thận khi sử dụng ví để mua bán trao đổi những loại token khác nhé!

Có nên đầu tư vào LOCUS không?

LOCUS được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về tính tiềm năng. Nó hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận cho mọi người. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất thì các nhà đầu tư cần phải lưu ý tìm hiểu thật kỹ càng nhé!

Giao dịch bằng ví có mất phí?

Khi giao dịch bằng ví thì chắc chắn sẽ mất phí. Tuy nhiên khoản phí này rất thấp và trả bằng Locus token nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Một vài câu hỏi liên quan đến Locus Chain
Một vài câu hỏi liên quan đến Locus Chain

Kết luận

Như vậy, toàn bộ thông tin về ví Locus Chain đã được bài viết cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm kiến thức hữu ích về thị trường tài chính.