Tỷ giá của đồng tiền Maker hiện nay

Ví Maker là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử MKR

Tiền Ảo

Ví Maker là một sản phẩm đang được lưu thông trên thị trường tiền ảo. Token Maker có tỷ giá nhất định cũng là sản phẩm có giá trị được rất nhiều trader quan tâm. Chi tiết về những sản phẩm này sẽ được nêu trong bài viết bên dưới đây. 

Giới thiệu về ví Maker

Ví Maker là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử với nhiều tính năng hiện đại hữu ích sử dụng trên thị trường tiền ảo. Dòng ví này lưu trữ đồng tiền điện tử với số lượng không hạn định một cách an toàn. Người dùng mở tài khoản có thể gửi tiền vào, rút tiền ra giao dịch bất cứ lúc nào.

Với tài khoản người dùng thì toàn bộ tài sản bên trong có thể theo dõi các biến động bất cứ lúc nào. Người khác không biết mật khẩu không vào được để giao dịch bất hợp pháp. 

Giới thiệu về ví Maker
Giới thiệu về ví Maker

Thông tin về Maker token

Maker với ký hiệu là MKR là token tiền điện tử được lưu thông trên thị trường tiền ảo. Đồng tiền này chạy trên nền tảng blockchain Ethereum, có tỷ giá nhất định và đang giao dịch trên nhiều sàn khác nhau. 

Maker token ra mắt thị trường chính thức vào tháng 12/2017. Đóng vai trò là loại tiền mã hóa phi tập trung do cộng đồng thực hiện quản lý với giá tương đối ổn định. 

Được biết token này hoạt động như loại cổ phiếu biểu quyết cho chính tổ chức quản lý DAI. Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính thì token này có tính thanh khoản cao. 

Tỷ giá của đồng tiền Maker hiện nay

Tỷ giá của đồng Maker thay đổi thất thường ở các giai đoạn thời gian khác nhau. Chính sự biến động này khiến cũng là cơ hội cho các trader mua vào bán ra có lợi nhuận chênh lệch, từ đó kiếm được khoản tiền nhất định. 

Tỷ giá của token này hiện tại là 22.297.292 VND, khối lượng giao dịch trong vòng 24h là 1.299.427.677.965 VND. Trong 24h thì giá của token này giảm nhẹ nhưng sau đó thì lại tăng. 

Xếp thứ hạng của Maker trên CoinMarketCap là #54. Và vốn hóa trên thị trường hiện nay là 21.798.524.806.503 VND. Về lượng cung lưu hành của đồng tiền điện tử là 977.631 MKR đồng coin, còn về lượng cung tối đa là 1.005.577 MKR đồng coin.

Tỷ giá của đồng tiền Maker hiện nay
Tỷ giá của đồng tiền Maker hiện nay

Số lượng đồng coin Maker (MKR) đang được lưu hành

Đồng tiền Maker được lưu hành với số lượng cụ thể ra thị trường. Việc phát hành và loại bỏ đi MKR này được điều chỉnh bởi tổ chức ở trên đảm bảo được sự cân bằng của thị trường và giúp giá trị token tốt. Không có giới hạn về mã hóa cứng cho tổng lượng cung token MKR.

Trường hợp mà số lượng DAI tạo ra khi thanh lý không đủ, Maker Protocol sẽ đúc thêm tạo ra các token MKR mới để bán và trang trải chi phí. Lúc này lại làm tăng tổng lượng cung.

Còn khi số lượng DAI tạo ra từ các cuộc đấu giá vượt qua giới hạn đưa ra thì sẽ được Maker Protocol dùng mua lại và đốt token MKR. Điều chỉnh để làm giảm tổng lượng cung token này.

Cụ thể lượng cung MKR chính là một giá trị động biến đổi nhiều tùy vào điều kiện kinh tế thị trường và tổng thể tình hình hệ sinh thái DAI. Vào tháng 10/2020, lượng cung lưu hành của đồng Maker có khoảng 1 triệu, giá trị chừng 500 triệu đô la.

Một số địa chỉ giao dịch token Maker uy tín

Đối với các trader muốn giao dịch token Maker thì nên tìm tới những địa chỉ sàn uy tín thực hiện. Dưới đây theo đánh giá của các chuyên gia tài chính có các sàn nổi bật như:

  • Binance
  • OKEx
  • Uniswap
  • Coinbase Pro.

Hướng dẫn về cách mua Maker (MKR)

Hiện nay việc mua vào đồng Maker không hề khó như mọi người vẫn nghĩ. Bạn có thể mua trên các sàn giao dịch uy tín với chi phí thấp vào thời điểm bạn cập nhập được. Dưới đây sẽ có chia sẻ chi tiết:

Hướng dẫn về cách mua Maker (MKR)
Hướng dẫn về cách mua Maker (MKR)
  • Bước 1: Bạn cần tạo tài khoản miễn phí trên hệ thống Binance và xác minh danh tính
  • Bước 2: Bạn sẽ lựa chọn ra phương thức mua đồng tiền điện tử Maker (MKR) mà bạn muốn. Bạn sẽ nhấp vào trong liên kết “Mua tiền mã hóa” ngay góc trên bên trái của web Binance. Ở đây bạn sẽ lựa chọn quốc gia của bạn thực hiện giao dịch.
  • Bước 3: Để tiện lợi chọn coin thì bạn nên cân nhắc mua stablecoin như USDT hoặc BUSD. Tiếp sao đó thì bạn sử dụng đồng coin này thực hiện việc mua Maker (MKR).
  • Bước 4: Mua Maker (MKR) từ những trader dùng khác thông qua dịch vụ P2P của Binance. Khi thực hiện giao dịch thì bạn chờ đợi để lệnh được thực hiện. Sau đó thì hệ thống sẽ tính toán lại lệnh của bạn theo đúng tỷ giá thị trường. Bạn có thể chọn vào Tải lại để kiểm tra xem số tiền của lệnh mới.
  • Bước 5: Khi mua được tiền mã hóa thì người dùng có thể gửi tiền trong ví tiền lưu trữ hoặc để tiền ở trong tài khoản Binance. Bạn có thể tiến hành giao dịch chuyển đổi sang đồng tiền mã hóa khác hoặc stake trên Binance Earn mang lại thu nhập thụ động. 

Trên đây là toàn bộ thông tin gửi tới mọi người cùng hiểu rõ về ví Maker là gì, có công dụng là gì. Và thông tin chi tiết về token Maker có tỷ giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín. Bạn có thể áp dụng kiến thức này để giao dịch hiệu quả hơn các đồng tiền điện tử.