Giới thiệu so về ví MarsDao

Ví MarsDao là gì? Toàn bộ thông tin về đồng MarsDao

Tiền Ảo

Khi thị trường tài chính trở nên sôi động hơn với hàng loạt loại ví điện tử khác nhau khiến cho nhiều người không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ví MarsDao – một trong những loại ví nổi tiếng, để bạn có thể có được một cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường tiền tệ. Hãy cùng theo dõi những nội dung bên dưới nhé!

Vài thông tin cơ bản về ví MarsDao

Ví MarsDao là chương trình phần mềm dùng để lưu trữ khóa công khai và khóa cá nhân. Sản phẩm này với các chuỗi mã hóa khác nhau cho phép mọi người có thể gửi và nhận tiền ảo. Bên cạnh đó, loại ví này còn giúp người dùng theo dõi biến động số dư một cách dễ dàng.

Giới thiệu so về ví MarsDao
Giới thiệu so về ví MarsDao

MarsDao tương đương với một tài khoản ngân hàng với đồng tiền giao dịch là tiền điện tử. Ví này được xây dựng với hệ thống bảo mật cực cao bảo vệ bạn khỏi những hành vi như trộm cắp, hacker một cách an toàn hơn. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên MarsDao được các chuyên gia tài chính đánh giá cực cao. 

Và đồng tiền MarsDao chính là tiền ảo được sử dụng chính trong quá trình giao dịch với loại ví này. Token này là một loại tiền điện tử được phát hành sử dụng và hoạt động trên nền tạng BNB. Tính đến thời điểm hiện nay thì đồng MarsDao xếp vị trí thứ 3548 trên 10498 so với thị trường. Loại tiền này đang có tốc độ tăng trưởng đều với các chỉ số ổn định.

Thông tin về đồng MarsDao bạn nên biết

Như mọi người đã biết thì đồng MarsDao chính là loại tiền tệ được sử dụng dành cho ví MarsDao. Nhiều người đang tìm hiểu về tỷ giá cũng như xu hướng của loại tiền tệ này để quyết định có nên đầu tư hay không. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về MDao bạn nên biết. 

Đồng MarsDao và một số thông bạn cần biết
Đồng MarsDao và một số thông bạn cần biết
  • Ngày phát hành: Tháng 3 năm 2022
  • Nền tảng: Đồng MarsDao được phát hành trên nền tảng Blockchain của BNB 
  • Giá hiện tại: 0.1081 USD = 2 436 VND = 0.000005048BTC.
  • Giao động 24h: Tăng 4.04%
  • Khối lượng giao dịch trong 24h: 140.343 USD
  • Giao động 7 ngày: Giảm 18.56%
  • Vốn hóa thị trường: 0 USD
  • Nguồn cung tối đa: 100 triệu Mdao
  • Trang web chính thức: http://daomars.com/
  • Vị trí xếp hạng: 3548/10498. 

Với 1 đồng MarsDao thì các nhà đầu tư chỉ cần khoảng 2436 VND. Với mức giá khá thấp nhưng lại có khả năng tăng giá trong tương lai nên các nhà đầu tư nên chú ý. Một số cặp tiền giao dịch liên quan đến MDao mọi người có thể tham khảo đó là: MDAO/USDT, USDT/MDAO, MDAO/BUSD,… 

Tiền MarsDao có dấu hiệu tăng nhẹ so với thời điểm này của ngày hôm qua. Trên thị trường mức giá của nó có sự biến đổi không ngừng nghỉ. So với 7 ngày trường thì nó giảm nhẹ. Vì thế, để nắm rõ được sự biến động lên xuống của loại tiền này bạn hãy truy cập vào trang web https://daomars.com/ để cập nhật những thông tin mới nhất 

Cách mua MarsDao đơn giản và dễ dàng

MarsDao là một sản phẩm mới nên chưa được niêm yết trên Binance. Vì thế để mua được đồng tiền ảo này thì mọi người cần phải sử dụng thêm một sàn giao dịch phi tập trung và sử dụng tài khoản Binance để làm đồng tiền cơ sở. Các bước thực hiện để mọi người có thể sở hữu MDao dễ dàng đó là:

Bước 1: Mọi người phải tải ví Binance Wallet về máy

Trên Binance Wallet sở hữu rất nhiều loại ví điện tử khác nhau. Bạn có thể tải Binance bằng bất kỳ thiết bị điện tử nào. Với laptop thì bạn hãy tải Google Chrome và sử dụng tiện ích mở rộng của ví Chrome. Còn đối với thiết bị điện thoại thì bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng để tải ví về.

Các bước mua MarsDao đơn giản
Các bước mua MarsDao đơn giản

Bước 2: Thiết lập Binance Wallet

Sau khi đã có ví trên máy thì bạn hãy bắt tay vào việc đăng ký và thiết lập ví. Để thuận tiện thì mọi người tham khảo thêm tại trang hỗ trợ của ví.  Ở bước này người dùng hãy ghi nhớ lại địa chỉ ví của mình và sẽ sử dụng ở những bước sau. 

Bước 3: Mua và sử dụng BNB Chain làm đồng tiền cơ sở.

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Binance và sau đó đi đến mục mua bán để mua BNB Chain. Nếu mọi người chưa có tài khoản thì cần phải đăng ký.

Bước 4: Gửi BNB Chain đến ví tiền của bạn.

Hãy tìm kiếm BNB Chain để bắt đầu rút tiền sau khi điền các thông tin liên quan. Tiếp theo bạn hãy nhập số tiền muốn chuyển và điền địa chỉ ví đã ghi nhớ ở trên.

Bước 5: Chọn sàn DEX

Để có thể hỗ trợ bạn trong việc chuyển rút tiền thì người dùng cần phải lựa chọn một sàn DEX. Sàn được chọn cần phải phù hợp với loại ví mà mình đã chọn ở trên.

Bước 6: Kết nối ví và thực hiện giao dịch

Sử dụng địa chỉ ví đã ghi nhớ bạn hãy kết nối DEX với ví Binance Wallet. Lúc này người dùng chỉ cần chọn BNB Chain là tiền để thanh toán và MarsDao là coin mà mình muốn nhận. Như vậy, bạn đã hoàn tất việc mua đồng MDao đơn giản sau khi chọn vào nút Swap.

Thông tin về ví MarsDao ở bên trên sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn lợi ích mà sản phẩm tài chính này mang đến cho mọi người. Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định đầu tư nhé!