Ví MDEX là gì?

Ví MDEX là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử MDX

Tiền Ảo

Trên thị trường tiền ảo hiện nay có nhiều dòng sản phẩm khác nhau được đưa vào lưu hành. Trong đó có ví MDEX, đây là sản phẩm ví lưu trữ tiền điện tử đang được sử dụng rất phổ biến. Bài viết bên dưới đây sẽ giới thiệu về ví và đồng tiền điện tử MDEX. 

Ví MDEX là gì?

Ví MDEX là một dòng ví lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường tiền ảo. Ví này có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử an toàn, không để trôi nổi hoặc thất thoát ra ngoài. Chủ ví có mật mã riêng để vào trong ví sử dụng, thực hiện các giao dịch gửi vào, rút ra. 

Người khác không có mật mã thì không thể tùy tiện sử dụng được dòng ví MDEX này. Ví điện tử khác với dòng ví thông thường, tích hợp nhiều tính năng thông minh, có sự bảo mật tài sản kỹ thuật số rất tốt.

Ví MDEX là gì?
Ví MDEX là gì?

Tìm hiểu về MDEX token

MDEX token đang là đồng tiền điện tử được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đồng tiền này có tỷ giá nhất định và không cố định chỉ một giá mà dao động lên xuống theo các thời điểm khác nhau. 

Đồng tiền điện tử này hiện đang được đánh giá cao về tính thanh khoản, có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Được biết rằng tổng cung của MDEX trên thị trường đang là 1.000.000.000, cung đang lưu thông là 17.284.227.

Tỷ giá của token đang hiện tại 1,99USD, thời gian sau đó sẽ có biến đổi lên xuống nên các trader nên liên tục cập nhập. Vốn hóa trên thị trường của đồng tiền này là 1,98 tỷ USD. Vị trí xếp hạng trên CoinMarketCap của đồng token này là 80.

Tìm hiểu về MDEX token
Tìm hiểu về MDEX token

Khóa và lịch trình cụ thể phát hành

Thông tin bên dưới đây sẽ nêu rõ về khóa và chi tiết về lịch trình phát hành:

 • Team Reward: Thực hiện việc mở khóa trong vòng 24 tháng từ khi đã ra mắt một tháng.
 • Những nhà đầu tư sớm: Thực hiện việc mở khóa trong 12 tháng khi đã ra mắt được 1 tháng.
 • Market Operation: Thực hiện việc mở khóa trong thời gian 12 tháng khi đã được ra mắt 1 tháng.

Thông tin cơ bản về MDX Token

Có nhiều thông tin khác nhau về đồng tiền điện tử MDEX mà đối với những người tham gia vào đầu tư cần nắm được. Như vậy mới sử dụng một cách hiệu quả, tránh sai sót hoặc mua bán thua lỗ. Dưới đây là các thông tin:

 • Tên của token: MDX Token.
 • Ký hiệu: MDX.
 • Nền tảng hoạt động: Huobi Eco Chain.
 • Tiêu chuẩn của hợp đồng: HRC-20.
 • Hợp đồng: 0x25d2e80cb6b86881fd7e07dd263fb79f4abe033c.
 • Dạng token: Governance, Utility.
 • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 MDX.
 • Nguồn cung luân chuyển: 490,065,330 MDX.

Phân bổ cụ thể Token MDX

Hiện nay thì token MDX đang được giao dịch trên nhiều sàn khác nhau. Và bạn có thể tìm hiểu về cách phân bổ của token này bên dưới đây để hiểu hơn về số lượng sử dụng: 

 • Đội ngũ: 10%
 • Dành cho nhà đầu tư: 7%
 • Chi phí cho việc Marketing: 3%
 • Khai thác và Thanh khoản ở trên HECO: 80%

Cách kiếm và sở hữu được đồng MDX Token

Anh em muốn sở hữu được đồng tiền điện tử MDX thì cần phải thực hiện đúng cách mới được. Hiện nay có cách là bạn nhận Airdrop từ sàn khi sử dụng đồng tiền MDX để làm thế chấp. Hoặc bạn mua token này từ nhiều sàn có hỗ trợ giao dịch cụ thể MDX, trong đó có Huobi Global.

Sử dụng MDX có mục đích gì?

Đồng tiền điện tử MDX có sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Và điều này thì các trader cần nắm bắt rõ để thực hiện được hiệu quả cao hơn: 

 • Governance (Quản trị): Những người sở hữu MDX thì sẽ có quyền vote về thông tin quyết định nâng cấp của nền tảng.
 • Fundraising token: MDX được dùng như token hủy động vốn của HT-IMO. Việc một Protocol sử dụng cho việc gọi vốn dựa trên nền tảng MDEX. 
 • Mua lại và đốt: Khi muốn giảm nguồn cung, sàn MDEX cũng tiến hành chính sách mua lại và đốt đi token MDX. 
Sử dụng MDX có mục đích gì?
Sử dụng MDX có mục đích gì?

Ưu và nhược điểm của MDEX

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các ưu điểm – nhược điểm của đồng tiền điện tử MDEX. Có số lượng các cặp đưa vào giao dịch trên thị trường tiền ảo phong phú. Vào năm ngoái thì sàn MDEX đã có được 2.703 cặp giao dịch. Đây là một số liệu rất ấn tượng với một sàn giao dịch mới được thành lập. Khối lượng của các giao dịch không ngừng tăng cao. 

Giao dịch của đồng tiền điện tử MDX lên tới 60.000 ETH, tương đương với 78 triệu USD. Giá trao đổi giao dịch tăng cao thì giúp cho Mdex.com vững vàng trước nhiều biến động của thị trường. 

Tốc độ của việc xử lý nhanh chóng, các giao dịch trên sàn thường mất khoảng 3 giây cho việc xử lý các vấn đề. So với các token khác thì việc giao dịch nhanh hơn nhiều. Kể cả khi mạng lưới Ethereum bị tắc nghẽn thì tốc độ giao dịch của MDX cũng không bị ảnh hưởng nhiều. 

Phí thực hiện các giao dịch trên thị trường thấp, mỗi giao dịch MDX giá trị 1.000 USDT thì mức phí vẫn 0.3%. Tuy nhiên khi thực hiện thêm giao dịch khác thì MDX sẽ hoàn lại phí cho trader. Phí gas chuyển thành token đơn giản với giá trị 0.01%. 

Có thể mua Token MDEX (MDX) ở đâu?

Hiện nay có nhiều sàn khác nhau tiến hành giao dịch token MDX nhưng không phải sàn nào cũng uy tín. Cho nên việc bạn lựa chọn cũng mất nhiều thời gian nhưng phải tỉnh táo. Theo các chuyên gia tài chính chia sẻ thì có một số sàn giao dịch uy tín như BKEX, HotBit, ConEx, Binance, Gate.io, Hoo.com,…

Theo nhận xét từ những anh em kì cựu chơi tiền ảo lâu năm thì Huobi Global và Binance chính là hai sàn giao dịch uy tín. 2 sàn này đang sở hữu khối lượng giao dịch MDX Token cao nhất.

Bài viết này gửi tới mọi người hiểu rõ hơn về ví MDEX là gì, sử dụng với chức năng nào, hữu ích ra sao. Đồng thời bạn cũng kịp thời cập nhập về token MDX đang là đồng tiền điện tử có tỷ giá hấp dẫn để trao đổi mua bán sinh lời.