Ví Metacraft là sản phẩm gì? Hướng dẫn cách giao dịch

Tiền Ảo

Một trong những sản phẩm mới ra mắt và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đó là ví Metacraft. Vậy các bạn đã biết được khái niệm cụ thể ví này là gì, có đặc điểm nào hay chưa? Nếu chưa cùng đừng lo lắng vì nội dung sau đây sẽ cung cấp đầy đủ. 

Tìm hiểu về Metacraft

Metacraft (MCT) là một loại ví lưu trữ tiền điện tử mới, có công năng tuyệt vời trong việc lưu trữ, đảm bảo độ an toàn cho tài sản là token MCT. Theo đó ví Metacraft có chương trình phần mềm lưu trữ khóa cá nhân, có giao diện với nhiều chuỗi khối. 

Từ đó mà cho phép mọi người tham gia vào thị trường có thể gửi – nhận tiền kỹ thuật số, kiểm tra số dư, xem các biến động. Hình dung thì ví lưu trữ khá giống với tài khoản ngân hàng, bạn gửi và rút tài sản được từ đó. 

Tìm hiểu về Metacraft

Ví Metacraft này thuận lợi cho người dùng giám sát các giao dịch của mình, tránh khỏi hành vi thất thoát tài sản, bị trộm cắp danh tính. Khóa cá nhân dùng để ủy quyền thanh toán, khóa công khai dùng cho việc truy cập khoản tiền được nhận.

Bên cạnh đó MCT chính là một loại tiền điện tử cũng mới được ra mắt và sử dụng cho các giao dịch tiền ảo. Sản phẩm này triển khai ngay trên nền tảng hot Binance Smart Chain(BSC BEP-20).

Trường hợp mà mọi người tìm kiếm sàn giao dịch mua bán hoặc tiếp xúc với các trader tiềm năng thì có thể tham khảo Pancake Swap (v2), BTCEX, CoinTiger, và XT.COM. Địa chỉ này sôi động, đông người tham gia và đã xây dựng được uy tín lâu năm. Các cặp giao dịch thông dụng được dùng nhiều như MCT/USD, MCT/CAD.

Tỷ giá của token hiện nay

Bạn muốn đầu tư tạo lợi nhuận với token tiền điện tử thì phải biết được tỷ giá của nó đang như thế nào. Về tỷ giá của MCT thì nó không ổn định mà sẽ có sự lên hoặc xuống ở các thời điểm khác nhau. Người đầu tư giỏi sẽ nắm bắt rõ xu hướng kinh tế, tài chính, biến động theo chiều hướng tốt để mua vào và khi thị trường giảm thì nên bán ra. 

Tỷ giá của token hiện nay

Cập nhập giá của MCT mới đang là $ 3.340137 (MCT / USD), ra mắt mới nhưng đã có vốn hóa thị trường $ 175.90M USD. Những con số này đều ấn tượng cho thấy tính thanh khoản tốt của đồng tiền.

Trong vòng liên tục 24 giờ có khối lượng giao dịch diễn ra là $ 7.11M USD. Nguồn cung lưu hành là $ 52.66M USD và tổng nguồn cung xác nhận cụ thể 1,000,000,000,000MCT. 

Kiểm tra về sự biến động tỷ giá của token thì xác định được Metacraft vượt cao kỷ lục $3,51 vào ngày 5/6/2022 trong 3 ngày. Và có thời điểm xuống thấp tới mức chạm đáy $0,050138069831 vào vào 22/3/2022 trong 3 tháng. Qua số liệu này thì mọi người cũng biết được giá của đồng tiền không cố định.

Vì thế khi xác định đầu tư muốn tránh các rủi ro phải tìm hiểu rõ các yếu tố then chốt tác động ảnh hưởng tới giá tăng hay giảm. Và tham khảo thêm thông tin thì mới có thể quyết định đầu tư hiệu quả.

Hướng dẫn cụ thể về cách mua Metacraft (MCT)

Bạn muốn được token Metacraft nhưng chưa biết các bước thực hiện như thế nào? Mời bạn tham khảo hướng dẫn các bước như phần bên dưới đây sẽ hiểu rõ được: 

Bước 1: Tải về máy ví Binance Wallet

Đầu tiên thì bạn cần tìm đúng địa chỉ để tải ví Binance Wallet về máy sử dụng lúc nào tiện ích. Bạn có thể tải bằng máy tính hoặc điện thoại di động với ứng dụng phù hợp. 

Bước 2: Thiết lập Binance Wallet 

Bạn dùng tiện ích Google Chrome hoặc tiện ích của di động để đăng ký và tạo ví tiền mã hóa Binance Wallet. Ở bước này quan trọng thì bạn cần nhớ hoặc ghi lại địa chỉ chi tiết của ví sử dụng về sau.

Bước 3: Cần mua vào BNB Chain – đồng tiền cơ sở 

Tạo ví xong ở bước trên thì bạn đăng nhập vào tài khoản binance. Và tiếp tới thì vào trang web Mua và Bán tiền mã hóa, thực hiện mua BNB Chain. Còn trường hợp mà chưa đăng ký thì nên thực hiện ngay.

Bước 4: Gửi BNB Chain từ Binance tới ví tiền mã hóa

Bạn mua được BNB Chain thì tới ví Binance và tìm kiếm BNB Chain bạn vừa mua xong. Nhấn vào chỗ rút tiền, cung cấp các thông tin cần thiết. Và đặt mạng lưới chuyển thành BNB Chain, cung cấp địa chỉ ví đã lưu ở trên cùng số tiền cần thiết. Nhấp vào chỗ rút tiền và đợi BNB Chain xuất hiện trong Binance Wallet.

Bước 5: Tìm sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Có nhiều DEX phù hợp cho người dùng lựa chọn, nhớ rằng đảm bảo phù hợp và tiện ích. Kết nối ví Binance Wallet liên kết DEX thì bạn dùng địa chỉ ví ở trên đã lưu.

Bước 6: Giao dịch BNB Chain với coin

Chọn BNB Chain trở thành coin thanh toán và chọn Metacraft làm coin muốn nhận. Nếu Metacraft không xuất hiện thì phải hợp đồng thông minh của coin này. Bạn dán địa chỉ vào Pancake Swap. Sau cùng thì bạn chỉ cần nhấp vào nút Swap.

Với những thông tin cung cấp chắc chắn bạn đủ hiểu về ví Metacraft là gì, tiến hành giao dịch mua bán như thế nào cho hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!