Giới thiệu về ví Metaxa

Tìm hiểu về khái niệm ví Metaxa? Cách giao dịch mua vào Metax

Tiền Ảo

Tiền ảo đang là một thị trường cực kỳ hấp dẫn, tại đây mọi người có thể thoải mái giao lưu. Đồng thời sử dụng các sản phẩm để giao dịch nhằm đầu tư sinh lời. Một sản phẩm hữu ích được nhiều người lựa chọn là ví Metaxa để lưu trữ tài sản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm về loại ví này.

Giới thiệu về ví Metaxa

Ví Metaxa là một kiểu ví lưu trữ tiền điện tử, ví này được cung cấp có nhiều tính năng thông minh cho nên rất được trọng dụng. Ví này dùng đảm bảo nơi an toàn cho đồng token Metaxa sử dụng, không bị thất thoát một cách vô lý.

Ví tiền lưu trữ này phải là nơi để tài sản cho các trader giao dịch an tâm hơn. Từ ví này có thể để thoải mái bao nhiêu tiền cũng được, khi cần thì rút ra mua – bán, khi cần lưu trữ thì đổ tiền vào. 

Giới thiệu về ví Metaxa
Giới thiệu về ví Metaxa

Ngoài ra, Metaxa là loại token thông dụng, được phát hành trên thị trường tiền ảo và được nhiều trader sử dụng. Tính thanh khoản và sự lưu thông của sản phẩm được đánh giá cao. Loại tiền điện tử này đã gia nhập vào thị trường tài chính phi tập trung và theo đánh giá thì cũng có tính khả quan về việc hay tăng giá trị.

Dex-Trade chính là sàn giao dịch đồng tiền ảo được đông đảo các trader gia nhập và tiến hành liên tục các hành động mua – bán sôi nổi. Ngoài ra, anh em có thể tham khảo thêm Pancake Swap (v2). Một số cặp thực hiện giao dịch phổ biến là METAXA/CAD, METAXA/EUR, METAXA/PHP, METAXA/USD, METAXA/IDR.

Tỷ giá của token Metaxa

Về tỷ giá của token Metaxa được nhiều nhà đầu tư quan tâm để cân nhắc có nên lựa chọn hay không giữa rất nhiều các sản phẩm khác đang có mặt. Về tỷ giá hiện tại của 1 Metaxa xác định bằng 0.0042175267 USD. 

  • Tỷ giá mua vào METAXA/VND: ≈ 0.0042175267 VND
  • Tỷ giá bán ra METAXA/VND: ≈ 0.0042175083 VND

Giá trị của đồng tiền điện tử này lên xuống thất thường, có thời điểm thì tăng lên và có thời điểm thì giảm xuống. Cập nhập mới gần đây thì giá của token này đang là 0,004417 VND. Trong 24h theo dõi thì khối lượng giao dịch xác dịnh 44.774.992.554VND.

Tỷ giá của token Metaxa
Tỷ giá của token Metaxa

Về thứ hạng của sản phẩm này xuất hiện trên CoinMarketCap là #2935. Vốn hóa thị trường đang không có. Cũng chưa có thông tin lượng cung lưu hành, và 1.000.000.000.000 METAXA đồng coin là giá trị lượng cung cao nhất lập được. Đồng token này mới phát hành năm 2022 đây cho nên sẽ còn có nhiều thay đổi về vị trí, xếp hạng cũng như biến động giá trị.

Tìm hiểu về thời gian đã diễn ra thì đồng tiền điện tử có lúc lên mức cao kỷ lục $0,000006512938 vào ngày 10/7/2022. Và có thời gian cũng đã bị xuống dưới đáy cực kỳ thấp $0,000000196539 vào ngày 13/7/ 2022.

Tư vấn cụ thể cách mua Metaxa (METAXA)

Đối với người dùng cần mua đồng Metaxa mà chưa được niêm yết trên sàn Binance thì người dùng phải mua qua việc kết nối ví tiền mã hóa với sàn DEX phi tập trung. Và cùng với đó thì cần phải dùng tài khoản Binance làm đồng tiền cơ sở. Hướng dẫn chi tiết hơn bạn làm theo các bước sau:

Mua bán đồng token Metaxa
Mua bán đồng token Metaxa

Bước 1: Download ví Binance Wallet

Đầu tiên thì người dùng muốn giao dịch mua vào đồng token thì phải tải về ví binance Wallet. Bạn có thể chọn tải ví qua ứng dụng máy tính hoặc điện thoại tùy theo nhu cầu.

Bước 2: Tạo Binance Wallet 

Người dùng tiến hành đăng ký và thiết lập ra ví tiền mã hóa, bạn cần dùng tiện ích mở rộng Google Chrome hoặc ứng dụng điện thoại tùy ý. Khi tạo ra ví xong thì nên lưu lại địa chỉ sử dụng cho bước sau. 

Bước 3: Dùng tiền mua BNB Chain vào để làm đồng tiền cơ sở 

Tạo ví xong thì người dùng truy cập vào tài khoản binance. Bạn truy cập vào website để thực hiện mua bán tiền mã hóa rồi mua vào BNB Chain. 

Bước 4: Gửi BNB Chain đi từ Binance sang ví tiền mã hóa 

Mua xong BNB Chain thì bạn tới ví Binance và tìm kiếm BNB Chain đã mua vào xong. Bạn chọn vào rút tiền, cung cấp thêm thông tin chi tiết. Đặt mạng lưới sang BNB Chain, gửi địa chỉ ví và số tiền cần chuyển. Lựa chọn vào nút rút tiền và đợi BNB Chain hiển thị trong Binance Wallet.

Bước 5: Chọn lựa một sàn giao dịch DEX và kết nối ví 

Chọn sàn giao dịch xong thì bạn cần kết nối ví Binance Wallet với DEX. Sau đó tiến hành giao dịch BNB Chain với coin cần nhận. Lựa chọn BNB Chain sử dụng cho coin thanh toán và chọn Metaxa làm coin cần nhận. Xong xuôi các bước trước đó nhấn lệnh vào nút Swap.

Như bạn cũng thấy rằng việc giao dịch với đồng tiền điện tử cũng khá phức tạp, bao gồm nhiều bước. Cho nên bạn phải hiểu rõ và thực hiện đúng thì mới thuận lợi cho giao dịch. Bạn nên tìm địa chỉ sàn giao dịch đáng tin cậy thì tài sản của mình giao dịch đúng ý nhé, tránh bị lừa đảo hoặc thất thoát.

Bài viết gửi tới mọi người hiểu rõ nội dung về ví Metaxa là gì, có đặc điểm như thế nào để có hướng đầu tư sinh lời trong tương lai. Không phải lúc nào giá của token này cũng tăng, cho nên bạn cần cập nhập liên tục để biết tình hình đầu tư cho hiệu quả cao.