Tìm hiểu sơ lược một vài thông tin về ví MetisDao

Ví MetisDAO và những thông tin về MetisDao không thể bỏ lỡ

Tiền Ảo

Ví MetisDao sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn nên được các nhà đầu tư quan tâm đến. Sản phẩm ví này mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Không chỉ vậy, nó đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vậy, để đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn thì mọi người cần phải hiểu rõ về nó. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người nắm bắt đầy đủ tông tin về MetisDao nhất!

Tìm hiểu tổng quan về ví MetisDao

Ví MetisDao là một nền tảng tài chính hoạt động trên thị trường phi tập trung. Ví ra đời với mục đích chính trở thành một nơi để mọi người dễ dàng trao đổi tài sản với nhau. Người dùng có thể dùng ví để lưu trữ và bảo quản tiền của mình. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư còn lựa chọn ví để đầu tư và kiếm lợi.

Tìm hiểu sơ lược một vài thông tin về ví MetisDao
Tìm hiểu sơ lược một vài thông tin về ví MetisDao

Một vài thông tin về ví mọi người cần ghi nhớ khi sử dụng ví đó là:

 • Địa chỉ ví: Chuỗi ký tự mặc định của ví. Thông tin này sẽ giúp cho mọi người giao dịch một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.
 • Mật khẩu ví: Cái này người dùng không thể chia sẻ với người khác. Mật khấu sẽ giúp ích cho mọi người khi cần phải khôi phục lại ví.

Ví MetisDao với những điểm mạnh vượt trội

Ví MetisDao sở hữu nhiều ưu điểm khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng. Bởi vậy mà ngày càng có thể đông đảo các nhà đầu tư chú ý đến. Dưới đây là một số điểm mạnh nổi bật của ví.

Giao diện thân thiện

Ví được thiết kế rất thân thiện với người dùng. Mọi người có thể nhanh chóng làm quen với nền tảng mà không mất thời gian quá nhiều để tìm hiểu. Những đề mục quan trọng thì được bố trí tại ví trí quan trọng nhất. Do đó những người không rành nhiều về công nghệ cũng có thể giao dịch với ví.

Độ an toàn cao

Ví được bảo mật với nhiều lớp mã hóa. Điều đó giúp cho tài sản của mỗi người đều rất an toàn. Chỉ có những ai là chủ nhân thực sự của ví mới có thể sử dụng ví. Nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sừ dụng loại ví này.

Đặc điểm nổi bật của ví MetisDao
Đặc điểm nổi bật của ví MetisDao

Chi phí thấp

Các giao dịch bằng ví MetisDao đều phải trả phí. Mức phí này sẽ được niêm yết trên trang chủ của hệ thống. So với những sản phẩm cùng loại thì chi phí bạn phải trả cho nền tảng cũng cực kỳ thấp. Và đặc biệt, bạn chỉ cần lấy token của ví để chi trả mức phí của mình.

Giao dịch nhanh chóng

Các thủ tục giao dịch với ví đều rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với vài bước đơn giản thì bạn đã có hoàn thành quá trình gửi hoặc nhận tiền. Nếu bạn muốn gửi tiền thì chỉ cần có thông tin về địa chỉ ví thì sẽ gửi rất nhanh chóng và an toàn.

Đồng tiền ảo Metis và tỷ giá mới nhất

Ví MetisDao lưu thông bằng đồng tiền ảo MetisDao token. Đồng tiền này được tạo ra để các nhà đầu tư sử dụng làm công cụ giao dịch và trao đổi với nhau. Mọi người sẽ dùng token Metis để chi trả chi phí giao dịch mình đã thực hiện. Bên cạnh đó, coin này còn được các nhà phát tiển làm quà tặng. Những ai có đóng góp trong quá trình nâng cấp bảo mật của nền tảng thì cũng sẽ được nhận coin.

Cập nhật tỉ giá mới nhất của MetisDao token
Cập nhật tỉ giá mới nhất của MetisDao token

Hiện nay, mức giá của MetisDAO đạt 762.687 VND. Trong 24h, tổng khối lượng giao dịch là 125.944.114.761 VND. Đây là mức giá trong thời gian thực và sẽ có chút xê dịch so với lúc mọi người tiếp cận với thông tin này. So với ngày hôm qua thì tokne MetisDAO tăng 6,96%.

Trên thị trường tiền ảo thì Metis đang đứng ở vị trí số 168 với tổng số vốn hóa thị trường đạt 3.350.657.835.660 VND. Hiện nay,  lượng cung lưu hành là 4.393.228 METIS đồng coin. Bên cạnh đó, lượng cung tối đa là 10.000.000 METIS đồng coin. Bạn có thể giao dịch với Metis thông qua một số sàn như: BingX, MEXC, OKX, XT.COM. Dưới đây là một số thông tin tỷ giá mới nhất về tiền ảo mang tên Metis.

 • Token Name: Metis Token
 • Ticker: METIS
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x9e32b13ce7f2e80a01932b42553652e053d6ed8e
 • Token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply: 10,000,000 METIS.
 • Circulating Supply: 2,144,164 METIS.

Hướng dẫn cách mua Metis token nhanh chóng và đơn giản nhất

Nhiều người muốn đầu tư vào Metis token và kiếm lời. Để sở hữu đồng Metis thì mọi người có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tải ví Metamask về máy bởi vì đây là mạng lưới sở hữu rất nhiều tiền điện tử để mọi người sử dụng.
 • Bước 2: Thiết lập Metamask.
 • Bước 3: Bắt đầu mua Ethereum để làm đồng tiền cơ sở.
 • Bước 4: Hãy gửi Ethereum từ Binance đến ví tiền mã hóa của bạn.
 • Bước 5: Lựa chọn sàn giao dịch phi tập trung và kết nối ví Metamask
 • Bước 6: Hãy giao dịch Metis với Ethereum.
 • Bước 7: Bấm vào nút Swap để kết thúc quá trình mua tiền ảo.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp cho mọi người hiểu tường tận về ví Metis. Đây là sản phẩm tài chính mang lại cho người dùng nhiều quyền lợi. Do đó các nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ càng để đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý và hiệu quả nhé. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thị trường tiền ảo thì nhớ theo dõi website này.