Ví momo – ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam có gì?

Tiền Ảo

Ví momo là ứng dụng đầu tiên mở màn cho sự phát triển của ví điện tử tại Việt Nam và có được những thành công lớn. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem điều gì đã khiến người dùng tin tưởng và yêu thích Momo đến vậy.

Ví momo là gì?

Ví momo là ứng dụng ví điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ứng dụng này làm nhiệm vụ trung gian thanh toán cho ngân hàng. 

Ví momo - Mobile Money
Ví momo – Mobile Money

Với con số 28 triệu người dùng tính đến tháng 11/2021, ví momo đã và đang bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khá trên thị trường thanh toán không chạm. Có thể nói ví momo là ứng dụng không thể thiếu trong thời kỳ hội nhập số này. 

Tiện ích ví momo

Momo nổi lên như một công cụ tài chính tiện lợi là điều không hề khó hiểu. Để đạt vị trí top 1 ví điện tử tại Việt Nam, momo đã mang lại cho người dùng những dịch vụ vô cùng tiện lợi.

Chuyển tiền – nhận tiền cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng 

Việc chuyển – nhận tiền qua ví momo là vô cùng nhanh chóng. Người dùng chỉ cần nhập số điện thoại (có sẵn tài khoản momo), nhập mức tiền cần chuyển và xác nhận bảo mật là giao dịch đã thực hiện thành công. 

Toàn bộ các bước trên sẽ không tốn của bạn quá một phút. Điều quan trọng là không hề tốn bất cử một khoản phí nào. 

Chuyển tiền từ tài khoản momo với 45 ngân hàng nội cũng được thực hiện một cách nhanh chóng. Người dùng cũng được miễn phí tối đa lên tới 30 giao dịch mỗi tháng, số tiền mỗi giao dịch dưới 10.000.000 đồng. 

Ví momo là ví điện tử hàng đầu Việt Nam
Ví momo là ví điện tử hàng đầu Việt Nam

Nạp tiền – mua mã thẻ điện thoại tiết kiệm

Việc đi mua thẻ cào điện thoại giờ đây không còn cần thiết khi có thể nạp tiền qua ví momo một cách dễ dàng. Ví cũng rất ưu ái người dùng khi thường xuyên đưa ra các gói hoàn tiền khi nạp tiền điện – mua mã thẻ điện thoại.

Giải trí – Mua sắm trực tuyến không giới hạn

Ví momo tích hợp đặt vé tại tất cả các rạp như CGV, Starlight, Cinestar, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

Ngoài ra, ví cũng liên kết thanh toán mua sắm trực tuyến với các sàn thương mại điện tử, ứng dụng đặt xe trực tuyến hàng đầu. Như Shopee, Beamin, Tiki, Grab, Gojek… đảm bảo chất lượng đời sống tiện lợi ngày càng nâng cao. 

Vì sao nên chọn ví momo

Ngoài các tiện ích kể trên, ví momo còn các sản phẩm, dịch vụ đi kèm nhằm mở rộng hệ sinh thái dịch vụ momo. 

Nuôi heo vàng – quyên góp mỗi ngày trên ví momo

Momo ra mắt tính năng nuôi heo đất mang tính chất thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Người dùng sẽ nhận thức ăn bằng cách Cho heo đi học, đi bộ nhận thức ăn cùng Heo đi bộ hay thậm chí thực hiện các giao dịch cũng được nhận các gói thức ăn. 

Người dùng cho heo ăn 3 lần sẽ nhận được Heo vàng. Heo vàng được dùng để quyên góp cho các quỹ từ thiện, quyên góp để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Hoạt động này vô cùng ý nghĩa với cộng đồng, xã hội. Đây cũng là điều khác biệt chỉ có ở ví này, giúp lan tỏa những tấm lòng hảo tâm và đóng góp lợi ích cho xã hội. 

Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng ngày với Túi thần tài 

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi? Bạn muốn gửi tiết kiệm nhưng thời gian nhàn rỗi của dòng tiền này quá ngắn? Túi thần tài, một dịch vụ tích hợp trên ví momo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

Túi thần tại trong ví momo tận dụng khoản tiền nhàn rỗi
Túi thần tại trong ví momo tận dụng khoản tiền nhàn rỗi

Túi thần tài là tiện ích tận dụng khoản tiền nhàn rỗi vô cùng hữu ích và triệt để. Chỉ với 10.000 đồng trong túi thần tài, bạn đã nhận được một khoản tiền lãi hàng ngày. 

Mặc dù lãi suất theo ngày là không hề lớn, tuy nhiên với hình thức lãi kép của Túi thần tài. Người dùng có thể được hưởng lãi suất lên đến 6%/năm, một con số rất lớn với những khoản tiền gửi không kỳ hạn. 

Mức độ liên kết, phủ sóng cực kỳ cao

Nếu là một người sống tại thành phố năng động, chắc chắn bạn không hề lạ lẫm với ví momo. Bởi nó đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng, hầu hết các dịch vụ. Thậm chí ví momo cũng đã dần quen thuộc với người dân vùng nông thôn, vốn không nhạy bén với công nghệ.

Các đối tác lớn của ví momo trong các ngành hàng có thể kể đến như:

 • Siêu thị : Co.opmart, Lotte Mart, AEON Mall…
 • Cửa hàng tiện lợi: Circle K, GS25, Ministop, Cheers, FamilyMart…
 • Cà phê – trà sữa: Phúc Long, Koi Thé, Trung Nguyên Legend, Toocha, Gong Cha…
 • Game – Ứng dụng: iCloud, Google Play, Spotify, SohaGame, Funtap…
 • Vận chuyển – Du lịch: Be, Agoda, Vietnam Airlines, Vinasun…
 • Xăng dầu: Comeco, Petrolimex, PVOIL…
 • Mua sắm trực tuyến: Beamin, Tiki, Biti’s, Waka, Hotdeal, Bách hóa xanh, Lazada…

Có thể nói rằng, nếu sống tại thành phố, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví momo thay thế tiền mặt trong cuộc sống hàng ngày. Bởi mức độ phủ sóng của momo không chỉ trong những của hàng kể trên mà còn rất nhiều dịch vụ khác.

An toàn bảo mật

Các vấn đề tài chính luôn đòi hỏi yêu cầu khắt khe về mức độ bảo mật. Ví momo được cấp giấy chứng nhận bảo mật toàn cầu đạt chuẩn PCI DSS với hệ thống bảo mật dưới đây:

 • Xác thực hai lớp: Mật khẩu đăng nhập và mã OTP khi thực hiện giao dịch.
 • Xác thực sinh trắc học: Hỗ trợ vân tay sinh trắc học thay thế Mật khẩu đăng nhập.
 • Tự động khóa ứng dụng khi không thao tác trong 5 phút.
 • Bảo mật đường truyền internet chuẩn SSL/TLS.
 • Sử dụng công cụ mã hóa Tokenization mã hóa thông tin của bạn. 
 • Nhận diện giao dịch bất thường, đảm bảo hoạt động an toàn của các giao dịch.
Ví momo đạt chuẩn chứng nhận PCI DSS
Ví momo đạt chuẩn chứng nhận PCI DSS

Ví momo giờ đây đã được xem như một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Chính những tiện ích không thể bỏ lỡ, mức độ phủ sóng rộng rãi. Cũng như các yếu tố an toàn đã giúp ví điện tử này ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Nếu bạn chưa từng sử dụng ví momo, hãy tạo ngay cho mình một tài khoản nhé.