Ví Moonbeam là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật GLMR Token

Tiền Ảo

Moonbeam ngày càng tr thành 1 trong nhng sàn giao dch tin đin t ln nht trên thế giới, ví luôn đng hành cùng bn trên con đưng thành công ca bn trong giao dch tin đin tử, cho phép người dùng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Vậy nền tảng Moonbeam là gì? Có nên đầu tư vào GLMR Token hay không? Hãy cùng Game3k tham kh bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Moonbeam

Sàn Moonbeam là sàn giao dch tin đin t ph biến đưc thành lp vào tháng 12 năm 2017 bi công ty Moonbeam Tech. Sàn này đã nhanh chóng tr thành mt trong nhng sàn giao dch tin đin t ln nht trên thế gii. Moonbeam cung cp cho ngưi dùng mt tri nghim giao dch tin đin t tiên tiến, có đ bo mt cao và có h tr tt nht cho ngưi dùng

 • Ethereum Virtual Machine (EVM): là nn tng tiêu chun ca Ethereum và cũng đưc s dng trong Moonbeam. EVM cung cp môi trưng đ thc thi chương trình liên quan đến các tài sn và các giao dch trên mng.
 •  Substrate: đưc xây dng bi Parity Technologies, cung cp các công c và các khuôn kh đ phát trin các blockchain đa nn tng và cácng dng không cn to mi.
 • Web3: đưc s dng trong Moonbeam đ cung cp các công c và các khuôn kh cho các nhà phát trinng dng blockchain. Web3 cũng cung cp các thành phn cơ bn đ h tr cácng dng trên mng Ethereum.
Ví Moonbeam là gì?
Ví Moonbeam là gì?

Ví Moonbeam với nhiều ưu điểm ấn tượng

Với những đặc điểm độc đáo và thú vị như trên, Moonbeam đã được nhiều người chú ý và cung cấp cho họ nhiều lợi ích hơn:

Giao dch nhanh chóng

Ví Moonbeam cung cp mt giao dch nhanh chóng và an toàn trên Ethereum. Nó đưc thiết kế đ giúp ngưi dùng thc hin giao dch nhanh chóng và nh nhàng, đưc bo v bng các công ngh mã hóa tiên tiến nht và cung cp mc bo mt tuyt đi.

Đa dng hóa token

gi và qun lý nhiu loi token trên Ethereum, là gii pháp đơn gin và d s dng cho ngưi s dng Ethereum. Ngưi dùng có th d dàng to ví, thêm và rút token.

H tr cho các tài khon đa ngưi s dng

Ví Moonbeam cung cp h tr cho các tài khon đa ngưi s dng, giúp ngưi dùng có th d dàng chia s và qun lý các tài khon ca h trên mt nn tng.

Tổng hợp thông tin về GLMR token

GLMR Token là mã thông báo ERC20 ca d án Global Money LTD. GLMR Token cũng cung cp cho các cá nhân và công ty các dch v thanh toán toàn cu vi giao dch nhanh chóng và thp. Nó cũng cung cp cho các ca hàng online các dch v thanh toán nhanh chóng, an toàn và linh hot. H thng GLMR Token cũng cung cp cho các ca hàng offline các dch v thanh toán nhanh chóng, an toàn và linh hot. GLMR Token có th đưc s dng đ thanh toán trong các giao dch, đ đu tư hoc đ to ra các hp đng thông minh.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về GLMR token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: GLMR token
 • Ký hiệu: GLMR
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xBb63326C6347f9F90a68b323CE2bC2ba75F02bD2
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 1,058,553,832 GLMR
 • Cung lưu thông: 585,465,495 GLMR

Tỷ lệ phân bỏ GLMR token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của GLMR token

Tính đến thi đim hin ti, mc giá ca 1 đng GLMR đã đt đến 0.388 US$. Trong khong thi gian 24 gi qua, tng khi lưng giao dch đã đt đến mc 12.368.083 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Moonbeam hin đã nm trong v trí th 109.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Moonbeam

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Moonbeam, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ti sao nên s dng ví Moonbeam?

Đ bo v s riêng tư và an toàn d liu, ví Moonbeam cung cp mt cách đ tài khon ca bn đưc bo mt và đc lp trong mt môi trưng bo mt. Nó cũng cung cp các công ngh chng thc và xác thc đ xác minh thông tin ca bn và đm bo rng tài khon ca bn không b gián đon.

Có nhng tính năng gì đc bit ca ví Moonbeam?

Ví Moonbeam có rt nhiu tính năng đc bit, bao gm: các tính năng bo mt và bo v riêng tư, bo mt đng thi cho các tài khon ca bn, d dàng xác thc d liu, tích hp các công ngh chng thc và xác thc, công ngh phân tán và ci tiến, vv.

Liu ví Moonbeam có an toàn không?

Ví Moonbeam đưc thiết kế vi các công ngh bo mt ti đa, đm bo rng thông tin ca bn luôn đưc bo v. Nó cũng đưc xây dng vi các công ngh chng thc và xác thc đ đm bo rng tài khon ca bn không b gián đon.