Đặc điểm nổi bật về Tổng quan về Ví Morpheus.Network

Ví Morpheus.Network và tất tần tật nội dung cần ghi nhớ

Tiền Ảo

Ví Morpheus.Network đang trở thành điểm nóng của các nhà đầu tư tài chính. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội giúp ích rất nhiều cho người dùng. Vậy để hiểu rõ hơn về ví điện tử mang tên Morpheus.Network thì mọi người hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé!

Đôi nét tổng quan về ví Morpheus.Network

Ví Morpheus.Network được thiết kế dùng để trao đổi và thực hiện các giao dịch liên quan đến tài chính. Ví được xem như mọt nền tảng phần mềm trung gian và tối ưu các chuỗi cung ứng. Nền tảng này sử dụng công nghệ hiện đại để số hóa các sự kiện.

Ví giúp người dùng tiết kiệm thời gian với sự tiện ích của mình. Mọi người sẽ thực hiện giao dịch nhanh hơn nhờ ví. Đây là nền tảng chuỗi cung cứng sử dụng các giao thức thanh toán với côn nghệ blockchain. Ví sẽ tự động tạo các hợp đồng cũng như tài liệu. Với loại ví này thì chúng ta cần ghi nhớ những thông tin như sau:

 • Địa chỉ ví: Một chuỗi ký tự, người dùng sử dụng để trao đổi tiền ảo với nhau.
 • Mật khẩu: Để bảo mật cho ví được tốt hơn. Khi cần khôi phục ví thì chúng ta cũng cần dãy ký tự này.
Tổng quan về Ví Morpheus.Network
Tổng quan về Ví Morpheus.Network

Phân tích đặc điểm nổi bật của ví Morpheus.Network

Ví Morpheus.Network sở hữu khá nhiều ưu điểm nên người dùng rất thích và quan tâm đến nó. Hãy cùng phân tích điều này để hiểu rõ hơn về ví nhé!

Độ an toàn cao

Ví được thiết kế với nhiều lớp mã hóa tạo nên độ an toàn cực cao. Như thế người thứ 3 sẽ không thể nào xâm nhập vào ví nếu không có mật khẩu. Từ đó, thông tin cũng như tài sản của người dùng được bảo vệ an toàn hơn. Điều này mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Dễ sử dụng

Với giao diện thân thiện và rất dễ thao tác khiến cho nền tảng này càng được yêu thích hơn. Các thủ tục về nạp và rút tiền cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Mọi người chỉ cần thực hiện vài ba thao tác cơ bản là đã hoàn thành. Do vậy những ai mù công nghệ cũng có thể sử dụng ví.

Độ uy tín cao

Ví được đánh giá cao về sự uy tín với đội ngũ phát triển chất lượng. Điều này đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai. Nhờ đó mà nhiều nhà đầu tư tỏ ý an tâm và tin tưởng về tiềm năng của ví.

Đặc điểm nổi bật về Tổng quan về Ví Morpheus.Network
Đặc điểm nổi bật về Tổng quan về Ví Morpheus.Network

Cập nhật các chỉ số của đồng MNW

Ví Morpheus.Network lưu trữ một loại tiền điện tử và coin này hoạt động trên nền tảng Ethereum.Tên của token đó là Morpheus.Network, ký hiệu MNW. Hiện nay, nguồn cung của nó  là 47,897,218 trong số đó có 47,180,013,8588  coin đang lưu hành trên thị trường.

Mức giá mới nhất được biết của Morpheus.Network là: 1 MNW tương đương với 1,969837156500100 USD. So với ngày hôm qua thì nó có sự biến động 14.81%. Tính tại thời điểm này, token này đang được giao dịch trên 10 thị trường với tổng số giao dịch là $ 1,007.303,39 trong 24 giờ qua. Toàn bộ thông tin này được cập nhật tại https://morpheus.network/.

Token được tạo ra để người dùng tham gia giao dịch tại nền tảng. Nó là công cụ để các nhà đầu tư đầu tư sinh lời, kiếm lợi nhuận. Bên cạnh đó, token còn được các nhà phát triển sử dụng để người dùng trả phí khi các giao dịch mà mình thực hiện.

Dưới đây là tỷ giá mới nhất của MNW coin:

 • Tỷ giá: 1 MNW = 1,91 USD (8.48% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
 • Tỷ giá Mua MNW: ≈ 47.786 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường:90.083.134 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h:5.468.161 USD
 • Tăng trưởng trong 24h:8.48%
 • Thời gian phát hành: 05/2018
 • Thứ hạng trên thị trường:252 / 10171

Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về coin này thì có thể truy cập các trang web dưới đây để tìm hiểu:

 • Website chính thức: https://morpheus.network/
 • Twitter: https://twitter.com/MRPHSupplyChain
 • Reddit: https://reddit.com/r/MorpheusNetwork
 • Chat room: https://t.me/themorpheusnetwork/
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/MorpheusNetwork
 • Diễn đàn: https://news.morpheus.network
 • Chính sách: https://t.me/MorpheusNetworkAnnouncement.

Giải đáp một vài thắc mắc thường gặp

Khi tìm hiểu về ví Morpheus.Network chắc chắn mọi người gặp không ít thắc mắc. Do đó, nội dung tiêp theo đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp các nhà đầu tư một vài câu hỏi thường gặp.

Có nền đầu tư vào token MNW không?

MNW có nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai. Do đó các chuyên gia cũng khuyến khích mọi người đầu tư vào đồng tiền ảo này. Tuy nhiên, bây giờ coin này đang đi vào giai đoạn ổn định. Do đó nó không phù hợp với những người muốn đầu tư ngắn hạn.

Bên cạnh đó, thị trường tài chính đang bước vào giai đoạn bất ổn. Nó lên xuống mỗi ngày nên mọi người cần phải trang bị thật nhiều kiến thức để đưa ra những quyết định đầu tư hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hãy quan sát thị trường thật cẩn thận để thu về lợi nhuận cho riêng mình.

Ví Morpheus.Network lưu trữ nhiều loại coin không?

Ví lưu trữ duy nhất một đồng tiền MNW và không lưu trữ bất kỳ đồng tiền nào khác. Do đó, mọi người hãy cẩn thận khi mua và nhận các loại tiền ảo khác nhé.

Kết luận

Như vậy, toàn bộ thông tin về ví Morpheus.Network đã được bài viết cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng thông qua đó mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Nếu anh em muốn thu thập nhiều kiến thức hơn nữa về tài chính thì hãy theo dõi website này nhé!